จูบยังไงให้แฟนหลง.. 14 สไตล์การจูบที่ผู้หญิงต้องรู้!!


     "จูบ" ถือเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่ง ที่ทำให้คู่รักได้สื่อสารความรู้สึกที่มีต่อกันได้ดี แต่การจูบนั้นก็มีมากมายหลายรูปแบบ และวันนี้ GangBeauty ก็ได้รวบรวมมาไว้ให้เพื่อนๆ แล้ว จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย 1. French Kiss คือการจูบแบบดูดดื่มที่ลิ้นของคนทั้งคู่จะต้องพันกัน จะให้ความรู้สึกวาบหวิวตื่นเต้นกับทั้งสองฝ่าย

2. Single Lip Kiss คือการจูบแบบโดนริมฝีปากแค่ด้านเดียว ให้ความรู้สึกโรแมนติก 3. Butterfly Kiss เป็นการจูบแบบหน้าของทั้งสองฝ่ายอยู่ใกล้ชิดกันมาก รู้สึกได้ถึงสัมผัสปลายขนตา ให้ความรู้สึกนุ่มละมุนและอ่อนโยน 4. Spiderman Kiss เป็นทริคการจูบที่มาจากภาพยนต์เรื่องสไปร์เดอร์แมน ในฉากที่พระเอกหลงใหลในตัวนางเอกมากๆ ให้ความรู้สึกเร้าร้อนจากภายใน 5. Breath Kiss เป็นการจูบแบบดูดดื่มมาก ที่คนทั้งสองแลกเปลี่ยนลมหายใจซึ่งกันและกัน ให้ความรู้สึกถึงความ Want ที่อยู่ในตัว

6. Jawline Kiss คือการจูบไล่ระดับตั้งแต่ใบหู มาตามใบหน้า หรืออาจเลยลงไปยังต้นคอ และไปจนถึงหัวไหล่ ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกขนลุกซู่ ใจเต้นรัวแน่นอน 7. Neck Kiss เป็นการจูบที่เริ่มจากใบหูทีละนิด ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเร้าร้อน 8. Prolonged Kiss เป็นการจูบที่ดูดดื่มสุดๆ เหมือนกับปากของทั้งคู่ล็อกติดกันไว้ และเป็นจูบที่แสดงถึงความลุ่มหลงในตัวของอีกฝ่ายนั่นเอง 9. Body Kiss เป็นการจูบเบาๆ ตามร่างกาย ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณคลั่งไคล้เขามากๆ 10. Vampire Kiss เป็นการจูบเหมือนแวมไพร์กำลังดูดเลือด ที่จะจูบอย่างดูดดื่มที่คอของอีกฝ่าย ทำให้รู้สึกปลุกอารมณ์แล้วเรียกความเร้าร้อนได้ดี 11. Earlobe Kiss คือการจูบที่ใบหูและพ่นลมหายใจเบาๆ ใส่อีกฝ่าย ทำให้รู้สึกถึงความพิศวาสและสยิว 12. Angel Kiss คือการจูบแบบบางเบาอ่อนโยนดั่งนางฟ้า ที่จูบดวงเปลือกตา ทำให้รู้สึกว่าส่งผ่านความรักถึงกัน

13. Forehead Kiss เป็นการจูบที่หน้าผาก โดยที่มือต้องจับหัวของอีกฝ่ายเอาไว้ ทำให้รู้สึกใจเต้นแน่นอน 14. Biting Kiss เป็นการจูบที่กัดริมฝีปากล่างอย่างเบาบาง ให้ความรู้สึกโรแมนติกสุดๆ      สำหรับสาวๆ คนไหนที่จะนำไปใช้เป็นทริคมัดใจคนรัก ก็ลองให้ครบทุกแบบเลยก็ได้นะ อิอิ

ภาพประกอบจาก www.pinterest.com
แนะนำ
ความรัก


รักแท้โลกส่วนตัวสูงการแสดงความรักความสัมพันธ์ความรักรักหลอกท่าทางรักจริงอยู่คนเดียวผู้ชายคู่รักใช้ชีวิตผู้หญิง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้