10 ประโยคบอกรักภาษาอังกฤษ ส่งให้แฟนวันละนิด รับรองซึ้งกินใจ!


ถ้าคุณคบกับแฟนมานาน จนไม่รู้จะเติมความหวานอะไรให้แก่กันแล้ว อย่าปล่อยให้เปลี่ยวเหงาจนรักต้องแห้งเฉาเป็นอันขาด ลองส่งประโยคหวานๆ ไปให้แฟนทางข้อความดูสิ แต่ประโยคธรรมดาๆ ก็ดูจะไม่โดนใจ วันนี้ GangBeauty จึงมี 10 ประโยคบอกรักภาษาอังกฤษ ส่งให้แฟนวันละนิด รับรองซึ้งกินใจ! มาฝากกัน เอาไว้ส่งให้แฟนคุณเพื่อเติมความหวานให้แก่กันค่า 1 I love you. Like a fat kid loves cakes. ฉันรักเธอ อย่างกับเด็กอ้วนที่รักหลงไหลขนมเค็ก 2

If you have 1000 years of age, I just want to have 999 years and 364 days, so I never have to live a day without you. ถ้าเธอมีอายุ 1000 ปี ฉันขอเพียงมีอายุ 999 ปีกับอีก 364 วันเพื่อฉันจะไม่ต้องมีชีวิตอยู่โดยปราศจากเธอแม้แต่วันเดียว

3 I opened my wallet and I find it empty, reached into my pocket and found a few coins, searched my heart and I found you! Then I realized how rich I am. ฉันเปิดกระเป๋าสตางค์ของฉันและพบว่ามันว่างเปล่า ฉันค้นกระเป๋าเสื้อและกางเกงแล้วเจอเงินสองสามเหรียญ ฉันค้นในใจของฉันแล้วเจอเธอ! ฉันจึงรู้ตัวว่าฉันร่ำรวยเพียงใด 4 I love thee I Love thee, I love but thee. With a love that shall not die. Till the sun grows cold, and the stars grow old. // ~William Shakespeare (thee เป็นภาษาอังกฤษโบราณ แปลว่า you)

ฉันรักเธอ ฉันรักเธอ ฉันรักเพียงแต่เธอ ด้วยความรักที่จะไม่มีวันดับสูญ จนกว่าดวงอาทิตย์จะเย็นลง และดวงดาวเก่าไป โดย วิลเลียม เช็คสเปียร์ 5 The sun wouldn't be Red, the sea wouldn't be blue, the stars wouldn't be bright, I wouldn't be happy without you. หากดวงอาทิตย์ไม่ยอมฉายแสงแดงฉาน ทะเลไม่ยอมเป็นสีน้ำเงิน ดวงดาวไม่ยอมส่องประกาย ฉันก็จะยอมไม่มีความสุขโดยปราศจากเธอ 6 When I don't message you When I don't message you. Doesn't mean. I forgot about you. I was just giving you time. To miss me. เมื่อฉันไม่ได้ส่งข่าวคราวถึงเธอ นั่นไม่ได้หมายความว่า ฉันลืมเธอ ฉันเพียงแต่อยากจะให้เวลากับเธอ ที่จะคิดถึงฉันเท่านั้นเอง 7 The more I give to thee, the more I have. For both are infinite. ~ William Shakespare

ฉันยิ่งให้เธอมากเท่าไร ฉันยิ่งมีมากเท่านั้น เพราะทั้งสองอย่างไร้ขีดจำกัด 8 Dear, did it hurt when you fell from Heaven? I think, I need to call God because He have lost His most beautiful Angel. ตายล่ะ เธอเจ็บไหมตอนที่เธอตกลงมาจากสวรรค์? ฉันคิดว่าฉันคงต้องแจ้งให้พระเจ้าทราบว่าพระองค์ทำนางฟ้าที่สวยที่สุดหาย 9 My days are filled thinking of you. My nights are filled dreaming of you. My heart belongs to you. วันของฉันเต็มไปด้วยความคิดถึงเธอ คืนของฉันเต็มไปด้วยความฝันถึงเธอ เพราะหัวใจของฉันเป็นของเธอ 10 I love you  Will you be my Valentine? ฉันรักเธอ เธอจะเป็นวาเลนไทน์ (หรือคนรัก) ของฉันได้ไหม? ลองส่งให้แฟนดูสิ เขาประทับใจแน่นอน ^^
แนะนำ
ความรัก


ผู้ชายเซ็กส์ผู้หญิงผู้ชายความสัมพันธ์ปลุกเซ็กส์ความรักภาษากายรักจริงคู่รักน้อยใจคู่รัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้