ผู้ชายก็อย่างนี้แหละ! 12 คำเปรียบเปรยผู้ชาย แท้จริงแล้วเขาก็เหมือนกับ...!!!


ผู้ชายเป็นมนุษย์ที่แสนจะเข้าใจยากจริงๆ ล่ะนะ ชอบทำตัวอินดี้ เข้าถึงยากๆ เฝ้าแต่บอกว่า เราไม่เข้าใจเขาหรอก นู่นนี่นั่น โธ่เอ๊ย เอาจริงๆ แล้วสำหรับคุณน่ะหรอ พวกเราสรรหาหลายสิ่งมาเปรียบเทียบได้มากมากมายเลยล่ะจ้า ถึงจะไม่ได้เข้าใจร้อยเปอร์เซ็น แต่ขอบอกว่าเรามองขาดสุดๆ เลยแหละ วันนี้ GangBeauty จึงเอา 12 คำเปรียบเปรยผู้ชาย มาให้ลองอ่านกัน เอ้า หนุ่มสาวทั้งหลายลองดูค่ะว่าจริงมั้ย!! 1. ผู้ชายก็เหมือนโฆษณา คำพูดหวือหวา เชื่อได้นิดเดียว

2. ผู้ชายก็เหมือนคอมพิวเตอร์ เข้าใจยากและความจำต่ำ 3. ผู้ชายก็เหมือนกล้วย ยิ่งมันแก่เท่าไหร่มันก็ยิ่งนุ่มนิ่มเท่านั้น (หมายถึงจิตใจนะอย่าคิดลึก ><) 4. ผู้ชายก็เหมือนวันหยุด สนุกแป๊บเดียว แห้งเหี่ยวทั้งเดือน

5. ผู้ชายก็เหมือนส้นสูง อาจทำให้เจ็บปวดแต่ช่วยให้เดินอย่างสง่า 6. ผู้ชายก็เหมือนหมอดู (บางคน) ชอบทำเป็นรู้แต่จริงก็เดา 7. ผู้ชายก็เหมือนดินฟ้าอากาศ ไม่มีอะไรสามารถเปลี่ยนแปลงมันได้ 8. ผู้ชายก็เหมือนช็อคโกแลต รักปลอมๆ จะออกรสหวาน รักแท้จริง จะออกรสขม 9. ผู้ชายก็เหมือนภูเขาไฟระเบิด สนุกที่จะมองแต่ก็อันตราย 10. ผู้ชายก็เหมือนขนตา คอยปกป้องคุณทุกครา แต่คุณมองไม่เห็น

11. ผู้ชายก็เหมือนมินิสเกิร์ต ถ้าคุณไม่ระวัง มันจะค่อยๆ เลื่อนขึ้นไปบนขาอ่อน (555) 12. ผู้ชายก็เหมือนที่จอดรถ ไอ้ที่ดีดีก็มีคนจอดไปแล้ว ที่เหลืออยู่ก็จะลำบากหน่อย แล้วผู้ชายข้างๆ คุณล่ะคะ เหมือนกับอะไร??
แนะนำ
ความรัก


ความรักสุขภาพความรู้สึกคู่รักความสัมพันธ์ความคิดถึงจริงจังนอนแก้ผ้าพื้นที่

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้