ดูปร๊าดเดียวก็รู้!! 7 ข้อที่บ่งบอกว่า ผู้ชายคนนี้เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!


เรื่องบนเตียงก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยเลยกับชีวิตคู่ เพราะฉะนั้นเวลาสาวๆ จะเลือกใครเขามาเป็นแฟนเนี่ย มันก็ต้องมีเช็คกันหน่อย แต่จะให้เปลืองเนื้อเปลืองตัวตั้งแต่แรกก็คงจะไม่ดีไม่งามใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้ GangBeauty จึงมานำเสนอวิธีดูผู้ชายเก่งเรื่องบนเตียงจากภายนอกของเขากันค่ะ เจอคนที่มี 7 คุณสมบัตินี้ ชี้ชัดไว้เลยว่าเขาน่ะ มีลีลาบนเตียงที่เหลือร้ายแน่ๆ!

1.เขากล้ามองตาคุณ เขาไม่เคอะเขินที่จะสบตากับคุณตรงๆ โดยไม่หลบตา แถมใช้สายตาเก่งซะด้วย 2.ไอศครีมรสกาแฟคือของโปรดของเขา ผลวิจัยพบว่าคนที่ชอบกินไอศครีมกาแฟ จะเป็นนักรักที่ดีและความสามารถเรื่องบนเตียงที่ดีเลิศนั่นเอง  

3.เขาชอบอ่านหนังสือการ์ตูนและนวนิยายมาก คนที่ชอบเสพย์หนังสือมากๆ มักจะมีจินตนาการ และความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้อยู่เสมอ จึงส่งผลให้เรื่องเซ็กส์ของเขาจะหวือหวาดั่งฝันเชียวล่ะ 4.เขาชื่นชอบกิจกรรมเอ็กซ์สตรีม ชื่นชอบกิจกรรมเสี่ยงๆ ท้าทายเช่นชอบปีนหน้าผา เหินเวหา หรือเล่นเครื่องเล่นเสียวๆ ซึ่งเป็นการบ่งบอกว่าเขาสามารถมีเซ็กส์ที่ท้าทายให้กับคุณได้ 5.เขาเป็นนักเต้น ผู้ชายที่เป็นนักเต้นจะมีความแข็งแรง และพริ้วไหวไปพร้อมๆ กัน แถมรูปร่างก็จะฟิตเฟิร์มตามไปด้วย การันตีเลยว่านักเต้นจะมีลีลาที่เร้าใจคุณแน่นอน 6.เขาเป็นคนถนัดซ้าย ตามผลการศึกษาของ LELO ในปี 2014 พบว่าคนถนัดซ้ายกว่า 86% มีความสุขแบบสุดๆ ในเรื่องเซ็กส์ รู้อย่างนี้ก็ลองแอบมองดูนะคะว่าเขาถนัดมือข้างไหน อิอิ

7.เขาขี้อ้อนและรู้วิธีทำให้คุณใจเย็นลงได้ ผู้ชายที่รู้วิธีที่จะทำให้ผู้หญิงผ่อนคลายได้ คือผู้ชายที่มีความนุ่มนวล รู้จังหวะที่ดี ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เมื่อเอาไปใช้กับเรื่องบนเตียง ก็จะทำให้คุณซาบซ่านไปถึงใจเลยล่ะ รู้ทั้ง 7 ข้อนี้แล้วก้ลองเอาไปสังเกตคุณหนุ่มๆ เขาดูนะคะ ถ้าเข่าข่ายล่ะก็ อนาคตเรื่องบนเตียงของคู่คุณจะไม่มีปัญหาแน่นอนค่า
แนะนำ
ความรัก


แม่ของลูกแอบรักคู่รักความรักความสัมพันธ์รักแท้นิสัยผู้หญิงอาการของคนแอบรักแต่งงานคู่ชีวิต

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้