6 ลักษณะของผู้ชายเย็นชาในชีวิตจริง ที่ไม่ฟรุ้งฟริ้งเหมือนในนิยาย


โอ๊ยยย อ่านนิยาย ดูซีรีย์แล้วฟินไปข้ามวันข้ามคืนกับพระเอกลุคคุณชายเย็นชา พาลให้สาวๆหลายคนต่างมีความใฝ่ฝัน อยากจะได้ผู้ชายเย็นชามาไว้ในครอบครอง แต่เดี๋ยวก่อนค่ะพวกเธอ โลกความจริงมันไม่ได้สวยงามเหมือนในนิยายหรอกนะ เพราะผู้ชายเย็นชาของจริงเนี่ย มันโหดร้ายแบบสุดๆ วันนี้ GangBeauty อาสามาปลุกเพื่อนๆให้ตื่นจากฝันมาพบกับ 6 ลักษณะของผู้ชายเย็นชาในชีวิตจริง ที่ไม่ฟรุ้งฟริ้งเหมือนในนิยาย ทำใจไว้ให้ดี แล้วไปรับรู้ลักษณะจริงๆ ของพวกเขากันเลย

1.ไม่รู้สึกอะไรที่เห็นเราร้องไห้ ไม่ว่าเราจะร้องไห้ฟูมฟายมีน้ำตามากแค่ไหนเขาก็จะไม่รู้สึกรู้สาอะไร ไม่มีผลกระทบต่อจิตใจให้เขาต้องหวั่นไหวเลยสักนิด 2.ไม่เห็นค่าในสิ่งดีๆที่คุณทำ เมื่อคุณตั้งใจทำอะไรให้ แต่เขาไม่ชอบ เขาจะไม่มีการรักษาน้ำใจคุณเลยล่ะ เขาจะเหวี่ยงใส่คุณเป็นฟืนเป็นไฟ ด่าว่าคุณไม่ได้เรื่อง แล้วถ้าเราร้องไห้ ก็วนกลับไปที่ข้อ1 เลยค่า

3.ไม่มีอารมณ์ร่วมกับคุณเวลาคุณมีความสุข ในช่วงเวลาที่คุณซุกซน นึกอยากจะลั้ลลา พาเข้าเที่ยวสวนสนุก เขาก็จะมีอยู่แค่หน้าเดียวคือหน้านิ่งๆ แบบนั้นนั่นแหละ หรือเวลาที่คุณเล่นมุขอะไร ก็อย่าหวังว่าเขาจะขำกับคุณเลย 4.ไม่ชอบที่จะแสดงความรักกับคุณ เย็นชากับขี้เก๊กก็คล้ายๆ กันนะคะ พวกเขาจะไม่ชอบรู้สึกว่าเป็นแมวน้อย อยู่ต่ำต้อยกว่าคุณ เขาจะไม่แสดงความรู้สึกว่าเขาต้องการคุณอย่างออกนอกหน้า เลิกหวังเรื่องความขี้อ้อนไปได้เลย 5.ไม่ค่อยสื่อสารกับคุณ ผู้ชายเย็นชาจะมากับความพูดน้อย ไม่ค่อยชอบอธิบาย ไม่ค่อยตั้งใจฟังเรา ขาดปฏิสัมพันธ์ทางด้านการสื่อสารแบบสุดๆ

6.ชอบให้คุณดูแลตัวเอง เขามองว่าการที่ผู้หญิงดูแลตัวเองไม่ได้เป็นเรื่องสำออยทั้งเพ เขาจะชอบฝึกให้คุณทำอะไรด้วยตัวเองเป็นส่วนใหญ่ จะได้ไม่เคยตัวยังไงล่ะ เป็นยังไงบ้าง อ่านคาแร็คเตอร์ของผู้ชายเย็นชาในชีวิตจริงแล้วยังโอเคกันอยู่หรือเปล่า ฮ่าๆ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีนิสัยแบบนี้ แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นเลยก็คือ พวกเขามีความจริงใจ และรักจริงนะเออ  
แนะนำ
ความรัก


การใช้ชีวิตความสัมพันธ์คู่รักแฟนแย่ๆความรักปัญหาชีวิตคู่เบื่อแฟนคู่รักเลิกรา

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้