เรื่อยๆไปจนแก่! 5 วิธีเปลี่ยนรักชั่วคราว ให้เป็นรักสุดท้ายของคุณ


คงไม่มีใครอยากเปลี่ยนแฟนหลายๆหน แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ ไม่เจอความรักดีๆ หรือเจอแล้วแต่รักษาเอาไว้ไม่ได้ หมดเวลาสนุกกับรักชั่วคราวแล้วค่ะ วันนี้ GangBeauty จะมาเผย 5 วิธีเปลี่ยนรักชั่วคราว ให้เป็นรักสุดท้ายของคุณ ทำยังไงไปดูพร้อมกันเลยค่ะ 1. หยุดซ้ำเติม

ภาพประกอบจาก : pixabay.com

มองหาและชื่นชมในข้อดีของคนรักของคุณ ทั้งต่อหน้าและลับหลังเขา ทำให้เขารู้ว่าคุณชื่นชม และภูมิใจในตัวเขา อย่าซ้ำเติมข้อผิดพลาด แต่อยู่เป็นกำลังใจ ความสัมพันธ์ไปได้ดีแน่นอน

2. อย่าเพิ่มบาดแผล

เวลาที่มีเรื่องไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกัน อย่าเพิ่มบาดแผลให้กับความสัมพันธ์ ด้วยการใช้อารมณ์ เพราะนอกจากจะไม่ทำให้มีอะไรดีขึ้น จะยิ่งทำให้ทุกอย่างแย่ เพราะคำพูดที่ไร้เหตุผล พูดด้วยความโมโห

3. ให้ความรักเป็นกาวใจ ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ไม่มีรักไหนที่ดีทุกวัน คุณหรือเขาอาจเคยทำผิดต่อกัน สิ่งที่จะเป็นกาวผสานรอยร้าวได้ ก็คือความรัก การขอโทษและให้อภัยอย่างจริงใจ เรื่องไม่ดีที่ผ่านไปแล้วไม่ต้องรื้อฟื้น

4. อย่าหมดโปรฯ ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หมั่นเติมความหวานให้กันเสมอ ยุ่งแค่ไหนก็ต้องแบ่งเวลามาพูดคุย ใช้เวลาร่วมกัน แซวเล่นกัน บอกรักกันบ่อยๆ มีเซอร์ไพร์สให้กันบ้าง เป็นสิ่งที่ควรจะทำ

5. ไว้ใจและซื่อสัตย์

ภาพประกอบจาก : pixabay.com

และอีกข้อที่สำคัญที่สุดคือ คุณทั้งคู่ต้องซื่อสัตย์ต่อกัน และไว้ใจกัน ไม่นอกใจเเม้ว่าจะมีโอกาส

ลองนำ 5 วิธีดีๆที่เรานำมาฝากกันไปใช้ถนอมความรักของคุณกันนะคะ
แนะนำ
ความรัก


เมียน้อยคู่รักทะเลาะกันกระชับความสัมพันธ์คู่รักความรักนิสัยผู้หญิงทำให้หลงรักความสัมพันธ์ผู้หญิงความรักเมียหลวงยืนหนึ่งเมีย2018

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้