ถ้าจะจีบแบบนี้ก็ลาก่อนเถอะ!! 6 พฤติกรรมจีบหญิงที่น่ารังเกียจที่สุด


         การโดนจีบ ถือเป็นเรื่องตื่นเต้นและมีความสุขเล็กๆของคุณสาวๆ แน่นอนสิใครจะไม่ชอบบ้างเวลามีคนสนใจในตัวเรา การรอดูว่าคุณผู้ชายจะใช้วิธีจีบคุณแบบไหนต่อถือเป็นเรื่องราวดีๆระหว่างวัน

         แต่ก็มีวิธีการจีบของคุณผู้ชายบ้างประเภท นอกจากจะไม่ชวนให้ตื่นเต้นหรือประทับใจแล้ว ยังสร้างความหงุดหงิด และน่าเบื่อหน่ายอีกด้วย ไปดูกันว่าจีบแบบไหนบ้างที่ผู้หญิงไม่ชอบที่สุด!

1. พูดจาสองแง่สองง่าม

         :มันก็จริงอยู่ที่ผูหญิงส่วนใหญ่แพ้ทางผู้ชายพูดเก่ง ตลก แต่ให้มาพูดจาสองแง่สองง่าม เล่นมุกทะลึ่ง 18+กับเธอบ่อย ๆ เธอจะตีตราเอาไว้ก่อนเลยว่า คุณน่ะก็แค่พวกหื่นกามมองผู้หญิงเป็นวัตถุทางเพศ อยากมาจีบก็แค่รู้สึกสนุก ไม่ใช่มีใจรักอะไรหรอก

2. ขี้โม้ ขี้อวด         :อย่ามโนคิดว่าตัวเองคือที่ 1 อวดทุกสิ่งทุกอย่าง  เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่แล้วต่างก็รังเกียจพฤติกรรมอวดรวยของผู้ชาย ยิ่งทำเป็นโม้ว่ามีอย่างนั้น เก๊กอย่างนี้ ยิ่งยี้เป็นอย่างมาก อย่าลืมสิว่าสาว ๆ สมัยนี้ทำมาหากินเก่ง เรื่องเงินน่ะ อย่าเอามาข่มนักเลย

3. รู้จักกันแค่ไม่กี่วัน ตามไปเซอร์ไพรส์ถึงที่ทำงาน

         :การที่พึ่งรู้จักการได้ไม่นานแต่คุณกลับบุกไปหาเธอถึงที่ทำงาน มันไม่ได้แสดงว่าคุณมีความจริงใจ หรือจริงจัง แต่มันคือไม่รู้กาลเทศะ เธอไม่ปลื้มนะจ๊ะ หนำซ้ำเธอจะโกรธหนักกว่าเดิมเพราะกระทบต่อหน้าที่การงานของเธอ

4. สะกดรอยตามไปถึงที่จอดรถ ที่พัก

         :มันไม่ได้ดูโรแมนติกเหมือนในละครหรือในนิทานหรอกนะ มันเรียกว่าโรคจิต บุกรุกได้แม้กระทั่งเวลาส่วนตัว การตักเตือนอย่างสุภาพสุดเธออาจจะเลือกหายไปเลย ไม่คุยกันอีกเลย ถ้าอย่างร้ายแรงสุดก็คงต้องไปคุยกันที่โรงพัก

5. แตะเนื้อต้องตัว         :เนียนเหมือนปลาหมึก ปากว่ามือถึง อย่าได้คิดจะทำเลยนะ ต่อให้เธอเป็นคนที่มาดมั่นแค่ไหนก็ตาม หรือไม่แคร์เรื่องเพศเพียงใด ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงแล้ว ย่อมรักศักดิ์ศรีในตัวเอง หวงเนื้อหวงตัวเสมอ ถ้าไม่สนิทกันจริงอย่าทำเด็ดขาด ไม่งั้นคุณจะโดนตบเอาได้

6. ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก

         :จะจีบหญิงให้ติดทั้งที ต้องมีความเป็นธรรมชาติ รู้กาลเทศะกันหน่อย อย่าบุกมาก ตื๊อมากจนเธอรู้สึกขาดอิสระ ขาดความเป็นส่วนตัว รำคาญ ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก มันไม่มีจริงหรอกจ้ะ ยิ่งตื๊อแบบไม่ดูเวล่ำเวลา เธอยิ่งเกลียดมาก ๆ
แนะนำ
ความรัก


นัดเจอหลงรักโดนทิ้งทะเลาะออกเดทผู้ชายความรักเดทแรกคู่รักผู้ชายทิ้งผู้หญิงปัญหาความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้