วิธีจีบหนุ่มในแต่ละวันเกิด รู้แล้วเริ่ด ไม่เสี่ยงนก!


สาวโสดหลายคนอาจจะอดทนรอหนุ่มมาจีบไม่ไหว ก็เคยคิดอยากจะเดินหน้าจีบผู้ชายกันบ้างแล้วล่ะ แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งทะเล่อทะล่าไปแบบไม่รู้อิโหน่อิเหน่เชียวนะ เพราะจีบพลาดครั้งเดียว นกไปตลอดกาล เพราะฉะนั้น สาวๆ ควรจะเรียนรู้วิธีการเข้าหาหนุ่มแต่ละคนให้ดี วันนี้ GangBeauty ได้แบ่งนิสัยหนุ่มๆ ออกมาตามวันเกิดทั้ง 7 วัน เพราะนิสัยของผู้ชายในแต่ละวันนั้นไม่เหมือนกันนะจ๊ะ มารู้ไว้เป็นข้อมูลกันดีกว่า จะได้เข้าหาถูกเนอะ เอ้า มาดูกัน! 1.จีบหนุ่มที่เกิดวันอาทิตย์

จีบหนุ่มที่เกิดวันอาทิตย์ต้องเอาความจริงใจเข้าแลก เพราะหนุ่มวันอาทิตย์มักมีแผลใจด้านความรักกันมาทุกคน ถ้าทำให้เขาเชื่อใจให้ได้ คุณก็มีโอกาสสูงที่จะจีบเขาติด เพราะฉะนั้นอย่าได้ไปจีบพวกเขาเล่นๆ เชียวเพราะพวกเขาค่อนข้างเป็นคนจริงใจและจริงจังกับความรักมากๆ เลยนะเธอ 2.จีบหนุ่มที่เกิดวันจันทร์ หนุ่มวันจันทร์เนี่ยอันตรายอยู่ เพราะเขาถือคติ หลอดมาหยอดกลับไม่โกง จนอาจจะทำให้คุณตายใจว่าจีบติดแล้ว แต่ความจริงคือเปล่า เขาแค่เล่นตอบเฉยๆ แต่ไม่ได้คิดอะไรเลยก็เป็นได้ เพราะฉันนั้นถ้าอยากได้ใจเขา คุณต้องสร้างความประทับใจให้กับเขาให้มากๆ ใช้เสน่ห์มารยาร้อยเล่มเกวียนมัดใจเขามาให้ได้ 3.จีบหนุ่มที่เกิดวันอังคาร

หนุ่มที่เกิดวันอังคารจีบง่ายมาก เขาใจกว้างและพร้อมเปิดรับคนที่เข้าหาอยู่เสมอ สิ่งที่ต้องพกมาจีบพวกเขาก็คือความเป็นมิตรนั่นเอง หลังจากนั้นก็ทำให้เขาค่อยๆ หลงคุณทีละนิด เพราะหนุ่มวันอังคารเป็นหนุ่มเฟรนลี่ เข้าหาง่ายดายที่สุด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะคบใครง่ายๆนะ เข้าชอบที่จะศึกษาดูใจกันไปยาวๆ มากกว่า อย่าใจร้อนกับเขาเด็ดขาด ไม่งั้นเขาจะหนีเอาได้ 4.จีบหนุ่มที่เกิดวันพุธ คิดจะจีบหนุ่มวันพุธ สิ่งที่ต้องรับมือให้ได้ก็คืออารมณ์แปรปรวนของเขานั่นเอง ประเภทสามวันดีสี่วันไข้นี่ต้องยกให้คุณๆ เขาเลย พวกเขาเนี่ยอินดี้เป็นที่หนึ่ง แต่ในอีกแง่ เขาก็เป็นคนที่หวั่นไหวง่ายเอามากๆ เลยนะ ชอบคนง่าย แต่บางทีเขาจะมีความเอาแต่ใจ พกความกล้าและความเข้าใจในตัวตนเข้าไปด้วยล่ะ 5.จีบหนุ่มที่เกิดวันพฤหัสบดี จีบคนวันนี้เป็นอะไรที่ยากมากที่สุด เพราะหนุ่มที่เกิดวันนี้จะเนื้อหอม มีคนเข้าหาเยอะ แต่ขัดกับบุคลิกของเขาที่ดูหยิ่ง ไม่ค่อยเล่นด้วยกับใคร นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่มีแต่คนอยากจะพิชิตใจเขามาให้ได้ เพราะฉะนั้นการจีบหนุ่มวันพฤหัสต้องมั่นใจ พูดเก่ง ไม่กลัวใคร กล้าที่จะเข้ามาแย่งชิงกับรรดาคู่แข่งคนอื่นๆ อาศัยความพยายามและลูกตื้อสักหน่อย รับรองเขาหันมามองคุณได้แน่ 6.จีบหนุ่มที่เกิดวันศุกร์

ด้วยความเฟรนลี่มากๆ ของคนที่เกิดวันศุกร์ อาจจะทำให้คุณเผลอชะล่าใจว่ามันง่าย แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย เขาก็ทำดีกับทุกคนนั่นแหละ แต่คนเกิดวันศุกร์นั่นมีความรักเดียวใจเดียวอยู่มาก การจะจีบเขาได้คือคุณจะต้องเดินหน้าไว เพราะถ้าเขารู้สึกรักใครแล้ว เขาจะไม่เหลียวมองคนอื่นอีก คนวันศุกร์จะแพ้สาวที่คุยสนุก ตลก และชอบทำเรื่องเซอร์ไพรส์ให้เขาประหลาดใจอยู่เสมอ 7.จีบหนุ่มที่เกิดวันเสาร์ คนวันเสาร์เป็นนักมีประสบการณ์สูง เขาจะชอบลอง ชอบท้าทายอะไรไวกว่าคนวันอื่น จึงมักมีภูมิต้านทางและเกราะป้องกันด้านความรักอยู่มาก เขารู้วิธีที่จะเล่นด้วยกับใครอย่างฉลาด ไม่ให้ใจใครไปร้อยเปอร์เซ็น เขาคุยได้กับทุกคนและมีความต้องการให้อยู่ในฐานะเพื่อนไว้ก่อนทั้งหมด ถ้าคุณอยากจะเป็นแฟนชาววันเสาร์ คุณจะต้องไม่ใจร้อน และเนียนเข้าไปแบบเพื่อนก่อน จากนั้นก็แสดงความจริงใจในเขาเห็น ถ้าเขารับรู้ถึงความจริงใจของคุณ เขาก็เปิดรับคุณเป็นแฟนได้ไม่ยากเลย
แนะนำ
ความรัก


สมหวังในความรักโลกใบเก่าความรักวิธีเลือกแฟนหลงรักวิธีเลือกคนรักอกหักผู้ชายแบบนี้คบแล้วชีวิตเจริญความรักคบแล้วดีคู่รักเดินไปข้างหน้าวิธีเลือกคู่รัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้