30 แคปชั่นอ่อยขั้นเทพ อีกนิดก็เนียนเป็นแฟนแล้ว!!


                โสด โสด โสดอยู่ตรงนี้!! เพราะความโสดอยู่กับผู้หญิงนานเกินไปแล้ว วันนี้ GangBeauty เลยรวมแคปชั่นอ่อยขั้นเทพมาฝากคุณสาวๆค่ะ เอาไว้ลงรูปแล้วคิดแคปชั่นไม่ออก สามารถเอาไปใช้ได้ ไหนๆก็โสดแล้ว อ่อยตรงๆกันไปเลย โสดโปรดจีบจ้าาาา

ตัวเล็กสเปคใครไม่รู้.! ตัวประมาณหนูสเปคพี่ป่ะ

เป็นแฟนเราไม่สนุกหรอก เพราะเราไม่คบใครเล่นๆ อย่ายิ้มหวานให้พี่เลยน้อง พี่ยิ่งไม่มีเจ้าของอยู่ด้วย อยากมีเธอเดินข้างๆทุกเทศกาลต้องทำไง ชอบทะเล ชอบเขา ชอบเราด้วยปะ

ดีกว่าพี่ก็มี..สวยกว่าพี่ก็มี..แต่รักน้องมากกว่าพี่..คงไม่มีแล้วแหละ ไม่เน้นสวย เน้นเอาฮา ถ้าใครสบตา ระวังติดใจ หน้านิ่งเป็นพักๆ แต่น่ารักเป็นทุกวัน ถ้าไม่ชอบความเหงา หันมาชอบเราก็ได้นะ

ถึงจะเป็นคนยิ้มยาก แต่ถ้าชอบใครมากกก ก็จะคอยยิ้มให้

เป็นคนเรียบร้อยถึงนมจะน้อยแต่ก็น่ารัก ถ้าเธอเป็นจักรวาล เราก็พร้อมขี่ยานไปหาเธอ กินปูนเค้าว่าร้อนท้อง แล้วกินรุ่นน้องเค้าจะว่ายังไงน่ะ ระวังมาสะดุดคารม มาสะดุดขาล้ม ละมาตกหลุมรัก อย่ามายิ้มแล้วอ่อย อย่ามาอ้อนบ่อยๆ ฉันหมดแรง

รักษาฟัน ต้องคอลเกต รักกันเป็นพิเศษ ต้องคอลมา มองหน้าทำเฉย เดี๋ยวจับไปเป็นลูกเขยให้แม่ส่ะหรอก... ชัดเจนมาชัดเจนกลับ ขอเเฟร์ๆนะคับไม่ต้องมีคนโกง เห็นแดดแล้วโวยวาย เห็นผู้ชายแล้วร่าเริง เหงาจริงไม่ได้โม้ โสดแบบโก้ๆไม่มีใครทัก

เบื่อแล้วคนมอง อยากมีคนจองบ้างจัง ไม่สวยนมไม่ใหญ่ มีแค่ใจเอาไหมค่ะ. โตแล้วไม่คุยเยอะ คุยเลอะเทอะมันเสียเวลา โสดไม่โสดอยู่ที่คนถาม ว่างไม่ว่างอยู่ที่คนชวน

จะให้ผมเป็นของใคร ในเมื่อใจผมเป็นของคุณ

ไม่ได้ตั้งใจจะเจ้าชู้ แต่ความสวยที่มีอยู่..มันบังคับ เปิดตู้เย็นจะเจอผัก แต่ถ้าเปิดใจรักจะเจอผม หน้าตากลมๆแบบน้อง พอจะคล้องใจพี่ได้ไหม อัพรูปได้แต่คนไลค์ ต้องอัพอะไรถึงจะได้คนรัก ถ้าหัวใจบอกว่าใช่ สเป็คที่วางไว้ก็ไม่จำเป็น
แนะนำ
ความรัก


ไร้คู่รักเดียวใจเดียวสัญญาณขึ้นคานความรักคิดถึงแฟนเก่าความรักชีวิตคู่แฟนเก่าความรักครั้งเก่าทำไมยังไม่ลืมแฟนเก่า

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้