เทคนิค 3 ข้อในการสแกนผู้ชายที่เข้ามาจีบสาวๆ ว่าจริงจังแค่ไหน


เทคนิคสแกนผู้ชายรักจริง

หนูดี-วนิษา เรซ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมองและการเรียนรู้ สาวเก่งคนสวย แบ่งปันเทคนิค 3 ข้อในการสแกนผู้ชายที่เข้ามาจีบสาวๆ ว่าจริงจังแค่ไหน ทฤษฎีนี้เรียกว่า 3 P's ซึ่งหนูดีได้มาจากการศึกษาด้าน Family Studies จากมหาวิทยาลัยแมรีแลนด์ คอลเลจพาร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกอบไปด้วย ประกอบด้วยอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. Protect : ปกป้อง รักจริง ต้องพร้อมปกป้อง ทั้งร่างกาย จิตใจ เกียรติยศ ศักดิ์ศรีของผู้หญิง

2. Profess : ยอมรับ  พร้อมประกาศกับโลกใบนี้ว่า ฉันคือแฟน คือคู่หมั้น คือภริยา ตามแต่ที่ตกลงกัน ดังนั้น ชายคนไหน เก็บผู้หญิงไว้ในเงามืด ไม่ยอมออกสื่อ ไม่ยอมบอกเพื่อน ขอให้คบกันแล้วเก็บเป็นความลับ นั่นคือ เขาไม่รักเรา ไม่ต้องหาเหตุผลให้มาก อย่าหาข้ออ้างให้ชาย ถ้าเขาแอบเราไว้ แสดงว่า เขาไม่รักจริง3. Provide : คือ ให้ ให้ที่ว่านี้ คือ ให้ความรัก ให้เวลา ให้เงิน ให้ทรัพยากร ฯลฯ ชายที่รักจริง จะไม่งกกับผู้หญิง ถ้าไปเดตกันและขอให้ 50/50 ส่วนใหญ่ มักมองผู้หญิงเป็นตัวเลือก เพราะผู้ชายที่รักจริง ต่อให้จนแค่ไหน เขาจะอยากแสดงความแมนด้วยการดูแลให้ครบถ้วน ประมาณว่า "ไม่กินแพงก็ได้ แต่ผมไม่ยอมให้คุณควักกระเป๋าแน่"
แนะนำ
ความรัก


สาวโสดความสัมพันธ์คำศัพท์เกาหลีจีบหนุ่มเกาหลีความรักเคล็ดลับความรักความรักผู้ชายสาวโสดขาดความมั่นใจในตัวเองบุคลิกผู้หญิง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้