รู้ตัวหน่อยผู้ชายอ่อยอยู่!! 4 สัญญาณที่บอกว่าผู้ชายคนนี้กำลังสนใจคุณอยู่!!


              ใครบอกว่าเป็นผู้ชายอกสามศอกแล้วจะอ่อยผู้หญิงไม่เป็น เพราะเขาอ่อยเป็นค่ะ แถมยังเนียนมากด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 สัญญาณจากคุณผู้ชายว่าถ้าเขาทำแบบนี้แหละ เขากำลังอ่อยคุณสาวๆอยู่ รู้ตัวแล้วรีบเลยจะชอบไม่ชอบ อิอิ ตามไปดูกันเลยจ้าาาภาพประกอบจาก :Twitter@MeteorGardn2018

1. ไม่อึดอันเวลาอยู่กับคุณ

:เวลาอยู่กัคนที่ชอบใครๆก็อยากอยู่ใช่ไหมละคะ เพราะฉะนั้นเขาจะไม่บ่น ไม่หัวร้อนเลยเวลาที่ได้อยู่กับคุณ และจะอารมณ์ดีเสมอๆ ไม่ว่าคุณจะพูด จะบ่นอะไร เขาจะตั้งใจฟัง

ภาพประกอบจาก :Twitter@MeteorGardn2018

2. ชอบสกินชิพ

:เพราะเวลาอยู่กับคนที่ชอบมันก็ต้องอยากจับไม้จับมืออะไรอย่างนี้บ้าง และแน่นอนเขาทำมันทั้งหมดต่อหน้าเพื่อนๆคนอื่นด้วย มันเป็นภาษากายอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าเขาสนใจคุณอยู่

ภาพประกอบจาก :Twitter@MeteorGardn2018

3. ชอบชวนคุณไปไหนด้วยกันกับเขา

:ไม่ว่าจะไปทำธุระที่ไหน แน่นอนว่าเขาจะไม่ลืมชวนคุณไปเป็นเพื่อนด้วย เวลาชอบใครสักคนเราก็ต้องอยากอยู่กันสองต่อสองบ้างใช่ไหมค่ะ อยู่กับเพื่อนกลุ่มใหญ่มันก็ไม่ได้ความรู้สึกแบบอยู่กันสองคน แถมยังเป็นการเรียนรู้กันและกันอีกเวลาไปไหนกันสองคน

ภาพประกอบจาก :Twitter@MeteorGardn2018

4. ชอบทิ้งของไว้กับคุณ

:แหม๋...ไอ้การฝากของไว้ก็เหมือนกับการจองกันนั้นแหละค่ะ ใครบ้างจะลืม จะฝากของไว้กับคนอื่นไปทั่ว มันก้ต้องฝากที่คนที่อยากฝากและไว้ใจใช้ไหมละคะ แถมยังเป็นข้ออ้างให้มาเจอกันบ่อยๆอีกด้วย

ภาพประกอบจาก :Twitter@MeteorGardn2018
แนะนำ
ความรัก


คบซ้อนคู่รักความรักผู้ชายตัดสินใจความรักหน้าสดความสัมพันธ์ไม่แต่งหน้าแต่งหน้าคำชมผู้หญิงคำหวาน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้