ไปไหนไม่รอด! 5 เทคนิคทำให้แฟนเก่า หยุดคิดถึงคุณไม่ได้


ยังรัก ยังรอแฟนเก่ากลับมาอยู่หรือเปล่า หรือเคยอยากให้เขาคิดถึงคุณบ้างไหม แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าเขามีคนอื่นไปแล้ว หรือเลิกกันไปนานแล้ว ก็คงอยากให้เขาคิดถึง เหมือนที่คุณคิด GangBeauty มี 5 เทคนิคทำให้แฟนเก่า หยุดคิดถึงคุณไม่ได้ มาบอกกัน ทำยังไงไปดูเลยค่ะ 1. กลับไปที่เดิมที่เคยมีเรา

อยากให้เขาเจอคุณ หรือถ้าคุณอยากเจอเขา ก็ลองไปสถานที่เดิมๆที่เคยชอบไปด้วยกัน ร้านเดิมที่เขาชอบ ถ้าเขาไม่ได้พยายามหลบหน้าคุณ เชื่อเถอะว่าเขาต้องกลับมาแน่ แต่ระวังจะไม่ได้มาคนเดียว ถ้าได้เจออย่าลืมเตรียมรอยยิ้มสวยๆไว้ส่งให้เขาด้วยนะคะ

2. กลับมาดูแลตัวเอง

จริงๆโสดแล้วก็ดีนะ จะได้มีเวลามารักตัวเอง ดูแลตัวเองให้มากขึ้น อย่ามัวแต่ใส่ใจ เสียใจเรื่องคนที่จากไป จนทิ้งขวางสภาพร่างของตัวเอง อย่าให้เขามองมาแล้วสมเพช แต่ต้องเสียดาย ดูแลตัวเองให้ดูสวยดูดียิ่งกว่าตอนที่คบกัน

3. อวดความสุขให้โลกรู้

ดูดีขึ้นแล้ว ก็ต้องเติมความสุขให้ตัวเอง โลกนี้ยังมีอะไรอีกตั้งเยอะ ที่จะทำให้คุณมีความสุขได้ แม้ว่าจะวันนี้ไม่มีเขา อย่าลืมอัพรูปลงโซเชี่ยล หรือไปเผยตัวให้เพื่อนๆเขาได้เห็น เชื่อเถอะว่าเดี๋ยวก็จะมีคนคาบข่าวเรื่องคุณไปบอกเขาเอง

4. ดูแลในฐานะเพื่อน

ถ้าคุณยังรู้สึกดี ยังผูกพัน ยังอยากดูแลเขา แม้ว่าเขาจะไม่ต้องการให้คุณอยู่ในสถานะเดิมเเล้วก็ตาม ก็รักและดูแลในฐานะอื่นก็ได้นี่คะ เป็นเพื่อน เป็นพี่ที่คอยห่วงใยกัน อย่างน้อยคุณก็ยังมีเขาในชีวิต ความสัมพันธ์แบบดียั่งยืนกว่าแฟนอีกนะ หรือถ้าเขาสัมผัสได้ถึงความปรารถนาดีของคุณ ไม่แน่วันหนึ่งเขาอาจจะใจอ่อนกลับมาก็ได้ แต่ต้องมีมารยาทด้วยถ้าเขามีแฟนใหม่ไปแล้ว คุณอาจทำให้เขามีปัญหากันได้ และเขาจะยิ่งถอยออกไป

5. ลืมเขาไปเถอะ

สิ่งที่คุณกำลังทำ หรือคิดที่จะทำ ผลลัพธ์ของมันจะเป็นไปได้ 2 ทิศทาง ทางแรกถ้าเขายังรักยังมีเยื่อใย เขาจะคิดถึงคุณ กับอีกทางถ้าเขาหมดรักแล้วต่อให้ทำยังไงเขาก็ไม่คิดถึงหรอกค่ะ แต่จะเป็นคุณนั่นแหละที่จะยิ่งคิดถึงเขา ยิ่งฝังใจ ถ้ารู้แล้วว่าสิ่งที่ทำมันไม่มีความหมาย เขาไม่มีท่าทีหวั่นไหว หยุดเถอะค่ะ ทำแล้วรู้สึกผิดต่อตัวเอง ลืมเขาไปเถอะ

ความคิดถึงมันบังคับกันไม่ได้ ถ้าให้คุณหยุดคิดถึงเขา คงรู้ว่าทำยากแค่ไหน เช่นเดียวกันจะทำให้คนหมดใจ กลับมาคิดถึงยิ่งยากกว่า รักตัวเองให้มากๆนะคะ
แนะนำ
ความรัก


ความรักอ่อยบทความความรักข้อห้ามความรักเลิกกันครองตัวโสดแฟนเก่าคู่รักบอกเลิกไม่มีแฟน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้