สายหื่นรู้กัน! 6 อิริยาบทของผู้ชาย ที่ทำให้สาวๆ ใจสั่นใจบาง


ผู้ชายชอบแอบมองผู้หญิงเวลาเผลอๆ ตอนที่พวกเธอทำอิริยาบทต่างๆ แล้วนั่งยิ้มหรือจะเก็บไปจินตนาการต่อก็ว่ากันไป เพราะช่วงเวลาที่เผลอนี่แหละ ที่จะทำให้รู้ธรรมชาติของแต่ละคน มองเห็นเสน่ห์และความเซ็กซี่แบบดูไม่พยายาม แต่ผู้ชายไม่รู้อะไร ผู้หญิงเราก็แอบมองเขาอยู่เหมือนกัน เป็นพวกสายหื่นแต่เก็บอาการเก่ง GangBeauty จะพาไปเช็คความหื่นในตัวคุณด้วย 6 อิริยาบทของผู้ชาย ที่ทำให้สาวๆ ใจสั่นใจบาง ใครเคยแอบมองข้อไหนบ้างไปดูกันเลย 1. ตอนกำลังตั้งใจ

ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ผู้ชายอาจไม่เคยรู้หรอก ว่าเวลาที่พวกเขากำลังตั้งใจ หรือมีสมาธิกับอะไรบางอย่าง (ที่มีประโยชน์) มันโคตรมีเสน่ห์ สายตาที่จดจ่อ แสดงให้เห็นถึงความพยายาม เห็นแล้วก็อดชื่นชมไม่ได้ จะคอยเป็นกำลังใจให้นะ

2. ตอนทำในสิ่งที่ผู้หญิงทำไม่ได้

เวลาที่ผู้ชายยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ในเรื่องที่คุณทำไม่ได้หรือไม่ถนัด แล้วเขาก็ทำได้ดี นอกจากความรู้สึกขอบคุณแล้ว อีกความรู้สึกที่เกิดขึ้นในจคือ โชคดีจังที่มีเขาอยู่ ดูเป็นผู้นำที่พึ่งพาได้

3. ตอนยิ้ม

ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ผู้ชายบางคนเวลาหน้านิ่งๆก็จะดูธรรมดา แต่พอยิ้มขึ้นมาทำเอาใจสั่น (นึกภาพรอยยิ้มคุณพี่หมื่น) อดยิ้มตามไม่ได้ทุกที

4. ตอนถอดเสื้อ ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ไม่แปลกที่ผู้หญิงจะชอบแอบมองผู้ชายตอนถอดเสื้อ และชื่นชมคนที่หุ่นดี หุ่นดีไม่ได้หมายความว่าต้องกล้ามโต แค่พอให้รู้ว่าเป็นคนดูแลตัวเอง ไม่ผอมเกินหรืออ้วนมากไป รู้สึกว่าปกป้องเราได้ แถมยังน่าฟัดน่าขย่ำ

5. ตอนเช็ดเหงื่อ

ข้อนี้ต้องสายหื่นนิดๆถึงจะเข้าใจ ผู้ชายตอนมีเหงื่อซึมๆ เอามือปาดเหงื่อหรือเสยผม (แบบไม่เก๊ก) ก็ทำให้หลายคนตายอย่างสงบ ศพสีชมพู ปริ่มมาก

6. ตอนหลับ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

อีกหนึ่งช่วงเวลาที่สาวๆชอบแอบมอง แต่จะมองแล้วรู้สึกอะไรก็แล้วแต่คน แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นความรู้สึกที่ดีต่อใจทั้งนั้นแหละจริงไหม

เคยแอบมองข้อไหนบ้าง ยอมรับมาเดี๋ยวนี้ แต่จะบอกว่าหื่นก็คงไม่ถูกนัก มันเป็นเรื่องของธรรมชาติ เป็นเรื่องของแรงดึงดูดทางเพศ ก็มันน่ามองใครจะอดใจไหวใช่ไหมคะสาวๆ
แนะนำ
ความรัก


ความสัมพันธ์ความรักไม่น่าคบวิธีตัดใจแฟนเปลี่ยนไปมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟนนิสัยผู้ชายความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้