อยู่เป็นโสดไปก่อน!! 7 สัญญาณบ่งบอก คุณยังไม่เหมาะจะมีแฟน


     เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมคบกับใครก็ไปไม่รอด หรือบางครั้งคนที่คุย ๆ กันอยู่แป๊บ ๆ ก็หายไปไม่บอกลา สาเหตุทุกอย่างอาจมาจากตัวคุณเองก็ได้นะ เพราะความจริงแล้วอาจเป็นตัวคุณเองที่ไม่พร้อมจะมีแฟน และอาจจะเหมาะกับการอนู่คนเดียวแบบโสด ๆ ซะมากกว่า ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาบอกเล่าสัญญาณของคนที่ไม่พร้อมจะมีแฟนให้ฟังภาพประกอบจาก weheartit.com

1. คุณไม่มั่นใจในความสัมพันธ์

     ไม่ว่าจะคบกับใคร คุณจะคิดเสมอว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่คงทน เดี๋ยวไม่นานก็เลิก ซึ่งความคิดนี่แหละทำให้คุณไม่เจอรักที่ดี เพราะบางทีความคิดมันส่งผลต่อการกระทำ

2. ถนัดรับมากกว่าให้

      การที่คุณเป็นผู้รับอยู่ฝ่ายเดียวก็สามารถทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงหรือไม่พัฒนาได้เช่นกัน หากคุณคิดว่ายังไม่พร้อมที่จะให้ใครได้เต็มที่ การเป็นโสดไปก่อนก็คงจะเหมาะกว่าภาพประกอบจาก avatanplus.com

3. ไม่เคยลืมรักครั้งเก่า

     หากคุณยังลืมอดีตกับรักครั้งเก่าไม่ได้ การจะมีรักครั้งใหม่ก็คงจไม่มีความสุขได้หรอก ดังนั้นถ้าเลือกที่จะไม่ทิ้งอดีตก็อย่าเอาใครคนใหม่เข้ามาในชีวิต

4. สับสนในความคิดของตัวเอง

     หลายคนที่ยังโสดหรือคบกับใครก็รัก ๆ เลิก ๆ ปัญหาอาจเกิดจากการที่คุณมีความสับสนในตัวเอง สับสนในความต้องการ และบางครั้งความสับสนต่าง ๆ นานานี่ก็กระทบกับความรักมาก ๆ

ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

5. ไม่อยากสานสัมพันธ์

     บางคนที่คบกับใครสักคนมาได้สักพักแล้วเริ่มเห็นความชัดเจนว่าเข้ากันไม่ได้ นั่นจึงเป็นสาเหตุทำให้อยากกลับมาเป็นโสดเหมือนเดิมอีกครั้ง

6. ไม่เชื่อใจใคร

     หากคุณยังไม่พร้อมที่จะเชื่อใจใครนอกจากตัวเอง การมีแฟนก็คงยังไม่เหมาะกับคุณเช่นกัน ดังนั้นหากกล้าที่จะมีความรักก็คงต้องกล้าที่จะเปิดใจด้วยภาพประกอบจาก weheartit.com

7. ไม่ชอบการผูกมัด

     สิ่งหนึ่งที่บอกได้ว่าคุณยังไม่เหมาะจะมีแฟนคือ คุณไม่ชอบการผูกมัด แต่ชอบความเป็นอิสระมากกว่า ซึ่งโลกหลังมีคนรักแล้วมันแตกต่างกันสิ้นเชิงเลยล่ะ

     และ 7 สิ่งนี่คือสัญญาณที่จะบอกคุณได้ว่า ให้อยู่เป็นโสดไปก่อนจะดีทั้งกับตัวคุณและคนที่จะเข้ามาในชีวิต เพราะตอนนี้คุณเหมาะจะอยู่คนเดียว ใช้ชีวิตแบบที่ต้องการไปก่อน เอาไว้ให้พร้อมแล้วค่อยมีแฟนก็ยังไม่สายเนอะ
แนะนำ
ความรัก


ความรักถูกทิ้งอกหักความรักการอ่อยของผู้ชายความรู้สึกประโยคคำพูด

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้