ไม่รักแล้วทำไมไม่เลิก!! 5 เหตุผลของผู้ชายที่ไม่รักแต่ก็ไม่บอกเลิก!!


        เป็นธรรมดาของความรักที่มีรักก็ต้องมีเลิก ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับคนสองคนทั้งนั้น แต่มันก็มีบางคู่รักที่ความรักมันหมดแล้ว จางจนเรียกว่ารักแทบไม่ได้ แต่เขากลับไม่บอกเลิกสักที ยังคงรั้งไว้ ยังคบต่อทั้งที่ไม่ได้รักนั้นแหละ วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 เหตุผลของผู้ชายที่เขาไม่รักแต่ก็ไม่เลิกมาฝาก ไปดูกันเลยภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ไม่มีความสุขช่างมัน แต่จะไม่ยอมเสียหน้า

:ศักดิ์ศรีลูกผู้ชายมันค้ำคอ ก็ไม่รักแล้วนั้นแหละ แต่เขาก็ไม่อยากปล่อยคุณไป เพื่อนเขา เพื่อนคุณก็รู้ว่าคุณคบกัน แถมพาไปเจอครอบครัวเรียบร้อย ถ้าเลิกกันไปก็เสียหน้าเพื่อนๆแย่ นี่ก็เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้เขาไม่ยอมเลิกกับคุณสักที

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. อยากแสดงตัวเป็นเจ้าของ

:ผู้ชายหลายคนเป็นแบบนี้ค่ะ เสพติดการแสดงความเป็นเจ้าของ จอมหวงก้าง ก็ไม่ได้รัก ไม่ได้ชอบแล้วแต่ถ้าคุณจะมีใครคนใหม่เขาก็ไม่ยอม เพราะคุณเคยเป็นของเขา ฉะนั้นเขาเลยไม่ยอมเลิก เพราะถ้ายังไม่เลิกคุณก็มีคนใหม่ไม่ได้

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ความสงสารล้วนๆ

:อาจเพราะเขารู้ว่าคุณรักเขามากๆ แถมยังรู้อีกว่าคุณไม่มีใครแล้ว ฉะนั้นเขาเลยไม่บอกเลิกคุณ แม้ว่าเขาจะหมดรักคุณไปแล้วก็ตามที แต่แบบนี้มันทำให้แย่มากกว่าบอกเลิกตรงๆอีกใช่มั้ยละคะ มารู้ที่หลังว่าเขายังคบอยู่เพราะความสงสาร

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. เก็บไว้เป็นตัวลือก

:ไม่ใช่การหวงก้างแบบธรรมดา แต่มันคือการให้คุณเป็นตัวเลือกหนึ่งของเขา ตอนคบกันเขารู้ว่าคุณเป็นยัง และแน่นอนว่าเขาหมดรักคุณแล้ว แต่ถ้าเก็บคุณไว้ก่อนแล้วคบคนใหม่ เมื่อไม่มีความสุข อย่างน้อยเขาก็มีคุณอยู่ไง เขาเลือกไม่บอกเลิกคุณสักที

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ความผูกพัน เวลา

:เพราะคบกันมานาน เกิดความผูกพัน ถึงแม้ว่าเขาจะหมดรักคุณแล้วแต่ความผูกพันมันยังอยู่ เขารู้สึกเสียดายเวลาที่คบกัน เขาเลยเลือกที่จะคบต่อ ไม่เลิก ถึงแม้จะไม่รักก็ตามที

ภาพประกอบจาก :pinterest.com
แนะนำ
ความรัก


ข้อดีของการมีแฟนเด็กแฟนอายุน้อยกว่าแต่งงานแฟนเด็กความสัมพันธ์ทะเบียนสมรสความรักนิสัยคนคุยความสัมพันธ์คู่รักความรักมีแฟนเด็กชีวิตคู่

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้