มันจบแล้ว! 8 สิ่งที่จะเกิดขึ้น เมื่อความสัมพันธ์เข้าสู่ ระยะสุดท้าย


คำว่าตลอดไป อาจจะไม่มีจริง โดยเฉพาะในความรักแบบชู้สาว เมื่อก่อนเคยรักก็ไม่ได้หมายความว่า วันนี้จะยังรักกันดีอยู่ เวลาเปลี่ยนใจคนเปลี่ยน มาเช็คหัวใจกันดูดีกว่าว่ารักของคุณยังดีอยู่ไหม ตาม GangBeauty ไปดู 8 สิ่งที่จะเกิดขึ้น เมื่อความสัมพันธ์เข้าสู่ ระยะสุดท้าย ... 1. รู้สึกรำคาญโดยไม่มีสาเหตุ

ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ถ้าไม่ว่าเขาจะทำอะไร คุณก็มักจะรู้สึกขัดหูขัดใจ แค่เขยิบเข้ามาใกล้ก็รำคาญ แค่ได้ยินเสียงลมหายใจก็ยังหงุดหงิด แบบนี้แหละค่ะที่เขาเรียกว่า คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด

2. ทะเลาะกันข้ามวัน

ลองเปรียบเทียบคู่ของคุณ กับคู่รักที่เพิ่งคบกันใหม่ๆ แล้วคุณอาจจะเห็นความแตกต่างที่ชัดเจน เรื่องหนึ่งในนั้นก็คือ เวลาที่ทะเลาะกัน ถ้าคนยังแคร์ความรู้สึกกัน ก็จะกระวนกระวาย ทนไม่ได้ต้องรีบเคลียร์ แต่เมื่อไม่รักกันแล้ว จะทะเลาะกันกี่วันก็ไม่สนใจ ปล่อยให้งอนเองหายเอง

3. เล่าความลับ/เรื่องไม่ดีของเขาให้คนอื่นฟัง

ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ถ้าคุณรักใครสักคน คุณจะอยากให้คนรอบๆตัวของคุณรักเขาด้วย จะพูดถึงเขาในแง่ดี แต่ถ้าวันหนึ่งคุณเอาแต่พูดถึงข้อเสียของเขาให้คนอื่นฟัง เริ่มมองเห็นความดีของเขาน้อยลง แปลว่าคุณรักเขาน้อยลงหรือเปล่า

4. ทำทุกอย่างตามหน้าที่

ถามใจตัวเองดูว่า ทุกอย่างที่คุณทำให้กันในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการบอกรัก หรือการเเสดงความรักต่างๆ คุณทำไปเพราะยังรู้สึกแบบนั้น หรือทำไปตามหน้าที่

5. นึกถึงแต่ความรู้สึกของตัวเอง ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ต่างคนต่างทำอะไรตามใจตัวเอง โดยไม่แคร์ว่าอีกฝ่ายจะเห็นด้วยหรือไม่ จะรู้สึกอย่างไร นึกถึงเเต่ความรู้สึกของตัวเอง จะนำพามาซึ่งความไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกัน และเลิกรากันในที่สุด

6. หาข้ออ้างเพื่อไม่มาเจอ

ตอนคบกันใหม่ๆ ไม่เจอหน้ากันไม่กี่ชั่วโมงก็คิดถึง ผิดกับตอนนี้ที่ต่างฝ่ายต่างหาข้ออ้าง เพื่อที่จะไม่ต้องมาเจอหน้ากัน ทำงานให้ยุ่ง เรียนให้หนัก เพราะไม่อยากเจอ

7. ไม่เชื่อใจ/ไม่ซื่อสัตย์

ภาพประกอบจาก : pinterest.com

เริ่มมองหาเป้าหมายใหม่ ปล่อยตัวปล่อยใจให้หวั่นไหวไปกับคนอื่น ไม่ไว้ใจซึ่งกันและกัน เป็นสัญญาณของความรักที่ใกล้จะจบลง

8. คนอื่นๆเข้าใจว่า คุณเลิกกันแล้ว

บางครั้งมุมมองของคนนอก ก็เหมือนกระจกสะท้อน ทำให้เห็นความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ได้ชัดเจนขึ้น เมื่อเริ่มทะเลาะกันในที่สาธารณะ มีปากเสียงกัน จนมีคนเข้าใจผิดคิดว่าคุณเลิกกันแล้ว อาจเป็นสัญญาณว่าระยะสุดท้ายจะมาถึงเร็วๆนี้
แนะนำ
ความรัก


ความสัมพันธ์คู่รักความรักอกหักรักษาอาการอกหักวิธีรักษาแผลใจไม่สมหวังชีวิตคู่อกหักแฟนเก่าหายขาดจากอาการอกหักความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้