เตรียมตัวให้ดี!! 6 ข้อควรปฏิบัติเมื่อคุณไปนอนบ้านแฟน ครั้งแรก!!


                       เป็นเรื่องปกติที่เมื่อเวลาที่เราคบกับใครมาซักพัก ก็ไม่แปลกที่เค้าอาจจะชวนเราไปนอนที่บ้าน เพื่อเป็นการให้รู้สึกว่าเราใกล้ชิดกันมากขึ้น ได้เห็นมุมอื่นเมื่อเวลาที่มาอยู่ด้วยกันจริงๆว่าสิ่งที่เราเป็นกับสิ่งที่เค้าเป็นพอจะไปด้วยกันได้มั้ย แต่นี่เป็นเพียงเสี่ยวหนึ่งในการวัดเท่านั้น สาวๆอย่างเราก็คงจะตื่นเต้นไม่นอนทำตัวไม่ถูกว่าเมื่อจะต้องไปบ้านแฟนต้องทำตัวยังไงไม่ใช่แค่ไปไหว้พ่อแม่แล้วกลับซะเมื่อไหร่ ต้องค้างคืนด้วยกันทั้งคืน และถ้ายิ่งเป็นครั้งแรกที่ไปด้วยแล้วละก็คงจะรนทำอะไรแทบไม่ถูกวันนี้ gangbeauty เลยมี6 ข้อควรปฏิบัติเมื่อคุณไปนอนบ้านแฟน ครั้งแรก!!ภาพจาก www.pinterest.com

1. ไม่ควรตดบนเตียง

นอกเสียจากว่าคุณทั้งสองเป็นคู่ที่สนิทสนม นอนร่วมเตียงกันมาอย่างโชกโชน การผายลม หรือตด ถึงจะเป็นการรับได้ของทั้งสองฝ่าย เพราะการผายลมเป็นเรื่องธรรมชาติเเต่อย่างไรก็ตาม หากมานอนบ้านผู้ชายในช่วงแรกๆ ควรเก็บตดของคุณไว้ให้มิด หากไม่ไหวจริงๆ ขมิบให้เสียงลอดออกมาน้อยที่สุด หรือหากคุยๆกันอยู่ก็ควรระเบิดเสียงหัวเราะออกมาให้ดังกลบเสียงปู้ด ป้าด! แต่หากคุณรู้สึกว่า แม้จะขมิบให้เสียงเบาหัวเราะดังลั่นแค่ไหน แต่กลิ่นตดของคุณอาจทำให้ล้มควายตายได้ คุณก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ น่าจะเป็นสิ่งที่สมควรที่สุดนะเพราะหากเขาได้กลิ่น แม้คุณจะสวยแหล่มน้องสาวอั้ม พี่สาวชมพู่ ขนาดไหน กลิ่นตดราวหนูตายท้องกลมก็อาจทำให้เขาชะงัก และเริ่มตัดสินใจในการคบคุณต่อ ก็เป็นได้

ภาพจาก www.pinterest.com

2.ไม่ต้องกอดกันทั้งคืน

การนอนกอดกันด้วยความรักนั้นเป็นสิ่งที่วิเศษ และมีความสุขมากเมื่อคนทั้งสองรักกัน เเต่เมื่อถึงเวลานอน หรืออีกฝ่ายหลับ ก็ควรเก็บไม้เก็บมือไว้กับตัวเรา อย่าไปก่ายตัวเขาเพราะการกอดของคุณยุกยิกไปมา อาจทำให้เขาตื่น และรำคาญได้นะจ๊ะ

ภาพจาก www.pinterest.com

3.ทักทายครอบครัวแฟน

เข้าตามตรอกออกตามประตูค่ะคุณ ไม่ใช่มาถึงก็เข้าห้องผู้ชายปิดประตูเงียบ มันจะดูไม่ดีไม่งาม แสดงมารยาทของผู้มาเยือนสักหน่อยอย่างอ่อนช้อย ทำคะแนนให้พ่อแม่เขาเอ็นดูสิ

ภาพจาก www.pinterest.com

4.ตื่นก่อนผู้ชาย

ไม่ควรนอนตื่นสาย เพราะไม่งั้นผู้ชายอาจตื่นก่อน และสิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าเขา คือผู้หญิงเมื่อคืนที่สวยมากแหล่มทุกส่วน แต่บัดนี้ผู้หญิงคนนั้นกลายสภาพหน้าเน่า น้ำลายยืด นอนอ้าปากการนอนตื่นก่อนผู้ชายมีข้อดีคือเราจะได้จัดระเบียบหน้าตาให้แจ่มแต่เช้า อาจจะไม่ต้องถึงขั้นแต่งหน้า แต่แอบไปบ้วนปากเล็กน้อย เพื่อที่ว่า ปากจะได้ไม่เหม็นเมื่อเขาตื่นคุยกับเราเติมสีปากให้ชมพูกรุบกริบ หรือปัดแก้มให้แดงเลือดฝาดเล็กน้อย ย้ำ! ว่าต้องให้ธรรมชาติ เนียนที่สุด

ภาพจาก www.pinterest.com

5.อย่าชวนคุยทั้งคืน

การคุยกันก่อนนอนเป็นสิ่งที่ดี เพราะช่วยสานสัมพันธ์ให้เราสนิทกันมากขึ้นได้ แต่ถ้าเห็นว่าเขาตาปรือๆ แล้วเสียงเงียบไปแล้ว เราก็ควรจะเงียบตาม ไม่ใช่ยังดื้อชวนเขาคุยต่อจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน คราวหลังเขาคงไม่ชวนคุณอีกแล้วแหละ

ภาพจาก www.pinterest.com

6.รักษาความสะอาด

อย่าไปทำสกปรกในบ้านเขาเด็ดขาด ทุกอย่างต้องดูแลความสะอาดเป็นอย่างดี ไม่งั้นคุณจะดูเป็นผู้หญิงซกมกไม่น่าอยู่ด้วยในสายตาเขาและคนในบ้านเอานะ
แนะนำ
ความรัก


หลงรักการแต่งงานความสัมพันธ์คู่รักเสน่ห์ผู้หญิงความรักนิสัยคนคุยความสัมพันธ์

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้