8 วิธีบิ้วอารมณ์คนรัก ให้เขาอยากจัดหนักกับคุณ!!


     เรื่องบนเตียง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันคือส่วนประกอบหนึ่งของความรัก โดยเฉพาะคู่รักข้ามใหม่ปลามันมักจะเติมความหวานให้กันตลอดด้วยวิธีนี้ แต่สำหรับคู่รักที่คบกันมานานดูจะเป็นอะไรที่ห่างหายและไกลตัวมาก ๆ จึงทำให้บางครั้งความรักก็จืดจางลง ไม่หวานซึ้งเหมือนแต่ก่อน

     แต่วันนี้ GangBeauty ต้องขอบอกเลยว่า.. คนมีคู่ที่คบกันมานานไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะเรามีวิธีที่จะทำให้คนรักของคุณกลับมาซาบซ่าอีกครั้ง จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย 1. เตรียมตัวให้พร้อม

     อันดับแรกคุณก็ต้องเตรียมความพร้อมที่ตัวเองก่อน ไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำชำระล้างร่างกายให้สะอาด พรมน้ำหอมกลิ่นโปรดของเขานิดหน่อย หาชุดนอนบาง ๆ มาใส่เพื่อเพิ่มความเร้าใจ และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ ถุงยางอนามัย

2. สร้างบรรยากาศ

     สิ่งที่จะส่งเสริมเรื่องบนเตียงของคุณให้เร้าร้อนมากขึ้นอีกอย่างก็คือบรรยากาศภายในห้อง ที่สามารถสร้างความโรแมนติกให้กับคุณทั้งคู่ได้ไม่น้อยเลย หรืออาจจะเพิ่มผลไม้ที่ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนของเขาให้พุ่งพล่านด้วยก็ได้นะ

3. สัมผัสกายเบา ๆ พร้อมกับจูบ

     ถ้าคุณต้องการจะปลุกไฟในตัวคนรักให้ลุกโชน คุณต้องจูบให้เก่ง ถึงแม้ว่าคุณสองคนอาจจะเคยจูบกันมาแล้วก็ตาม คุณต้องเรียนรู้การจูบรูปแบบใหม่ ๆ ไว้บ้าง และควรจะทำทุกอย่างแบบค่อยเป็นค่อยไป อย่าเร่งรัดมากเกินจะทำให้เสียบรรยากาศ

4. ทำเหมือนไม่ได้อยากมีเซ็กส์

     บางครั้งคุณก็ต้องวางหมาดเหมือนเขินอายบ้างเล็กน้อย มันจะยิ่งช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับคุณ อย่าด่วนผลีผลามทำอะไรตามใจมากนัก ทำแบบนี้เพื่อให้เขาเป็นฝ่ายเรียกร้องจากคุณบ้าง

5. ใช้ภาษากายให้เป็นประโยชน์

     บางครั้งคุณก็อาจต้องทำมากกว่าการจูบ โดยคุณอาจจะลูบไล้ไปที่ตัวของเขาอย่างเบามือ แขน ท้ายทอย และพยายามสังเกตอาการของเขาว่าตอบสนองอย่างไร หากเขามีอาการเหนื่อยจากงานหรือมีท่าทางที่นิ่ง ก็คงจะต้องเว้นช่วงแล้วเริ่มใหม่ดีกว่า

6. อย่ากดดันเขา

     หากเขาบอกว่าเหนื่อย หรือไม่พร้อม คุณก็ควรที่จะให้เขาพักผ่อนอย่างเต็มที่จะดีกว่า เพราะหากฝืนไปก็มีแต่จะเสียอารมณ์เสียบรรยากาศ ก็เรื่องแบบนี้มันต้องยินยิมพร้อมใจกันทั้งสองฝ่าย

7. เคารพในความต้องการของกันและกัน

     อย่างที่บอกว่าเรื่องบนเตียงมันคือความยินยอมพร้อมใจกัน ดังนั้นหากใครสักคนไม่ต้องการ หรือไม่พร้อมที่จะมี คุณก็ควรที่จะให้เกียรติเขา และอย่าได้เก็บมาใส่ใจ เพราะมันอาจจะทำให้คุณคิดมากและอาจเกิดปัญหาชีวิตคู่ได้ในภายหลัง

8. อ่านท่าทางคนรักให้ออก

     คุณควรเรียนรู้ปฏิกิริยาของคนรักไว้บ้าง ว่าตอนนี้เขารู้สึกยังไง เพราะเรื่องบนเตียงบางคนก็เขินอายที่จะพูดตรง ๆ ดังนั้นคุณต้องสังเกคและอ่านท่าทางคนรักให้ออกด้วย

     อย่างไรก็ตามสำหรับคนมีคู่ที่คบกันมานาน หากอยากให้ความรักครั้งเก่ากลับมาหวานซึ้งอีกครั้ง ก็คงต้องลองวิธีนี้ดู.. เผื่อจะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ความรักของคุณได้
แนะนำ
ความรัก


คู่รักรักจริงนอกใจความรักคู่รักความรักความรักความสัมพันธ์ความสัมพันธ์ความสัมพันธ์ถ่ายรูปคู่แฟนคืนดีถ่ายรูปคู่แฟนแบบไม่เห็นหน้า

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้