7 เทคนิคอ้อนแฟนให้ตามใจ ทำอะไรเขาก็ยอมทุกอย่าง!!


เวลามีแฟนใครก็อยากให้แฟนตามใจทั้งนั้นแหละจริงมั้ย แต่ถ้าพูดถึงผู้ชายส่วนใหญ่ก็คงจะไม่ค่อยตรงตามความต้องการสักเท่าไรเลย เพราะจริง ๆ ผู้ชายมักจะไม่ค่อยอินในความโรแมนติก หรือสิ่งที่ผู้หญิงต้องการมากนัก ทำให้บางครั้งก็เกิดเรื่องทะเลาะกันอยู่บ่อย ๆ แต่สำหรับวันนี้เป็นต้นไปสาว ๆ ไม่ต้องซีเรียสกับเรื่องนี้กันแล้วจ้าเพราะ GangBeauty มีวิธีดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณมัดใจแฟนได้อยู่หมัด ด้วยเทคนิคการอ้อนแฟนที่เหนือระดับ ผู้ชายคนไหนโดนเขาไปก็ต้องยอมตามใจสาว ๆ แน่นอน 1. พูดคำหวานให้เขารู้สึกดี

สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายมักแพ้ทางผู้หญิงคือคำพูด ฉะนั้นสาว ๆ ต้องรู้จักการใช้ปากให้เป็นประโยชน์ ต้องรู้จักพูดกับเขาเพราะ ๆ ชมเขาบ้างในเวลาที่เขาทำดี อย่าเอาแต่เป็นคนปากร้ายเพราะผู้ชายไม่ชอบ

2. ใช้ภาษากายให้เป็นประโยชน์

บางครั้งคำพูดก็อาจไม่ดินใจเท่าไร ซึ่งภาษากายช่วยคุณได้ โดยการสัมผัสตัวเขาอย่างเบามือ หรือกอดเขาให้รู้สึกว่าคุณแคร์ อาจจุ๊บเขาบ้างในตอนที่เขาต้องการกำลังใจ

3. ใช้ชีวิตด้วยกันให้สนุก

เมื่อมีเวลาได้อยู่ด้วยกันแล้ว พยายามหลีกเลี่ยงการทะเลาะหรือมีปากเสียงให้มากที่สุด แล้วทำให้ช่วงเวลานั้นมันมีความสุข มีความหมายกับเขามาก ๆ เพื่อเป็นการสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน

4. โปรยเสน่ห์ทางข้อความ

เวลาที่ตัวไกลก็อย่าทำให้ใจไกลตามไปด้วย สาว ๆ ควรที่จะตอกย้ำความรู้สึกดี ๆ ให้เขาเสมอ ด้วยการส่งข้อความหวาน ๆ หรือเป็นการรื้อฟื้นความสุขที่มีด้วยกัน อย่าต่างคนต่างหายไปเด็ดขาด

5. ต้องรู้จักให้ แล้วคุณจะได้รับ

การเป็นแฟนที่ดีต้องรูู้จักการให้ คือ การให้ใจ ให้ความรัก หรืออาจจะให้สิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ กับเขาบ้างในบางโอกาส ซึ่งเขาจะเห็นค่าและรู้ว่าควรจะให้คุณกลับด้วยเช่นกัน

6. ใส่ใจ ให้ความสำคัญเขา

ความรักต้องประกอบด้วยความจริงใจ และใส่ใจดูแลกัน ดังนั้นคุณต้องทำให้เขาเห็นถึงสิ่งนี้ที่คุณมี เอาใจใส่เขาเสมอ อย่าคบใครแบบทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ เพราะไม่นานเขาอาจจะเลิกรักคุณได้

7. เป็นเพื่อนที่ดีให้เขา

คนเราต้องการเพื่อนที่ไว้ใจได้จริง ๆ กันทั้งนั้น โดยเฉพาะผู้ชายแล้ว เขาให้ความสำคัญกับคำว่าเพื่อนมาก เพราะฉะนั้นคุณต้องเป็นได้ทั้งแฟนและเพื่อนที่ดี แค่นี้ก็ได้ใจเขามาเต็ม ๆ แล้วล่ะ

หากคุณอยากให้ผู้ชายหลง หรือตามใจ ก็คงต้องทำให้เขารักคุณด้วยความจริงใจเท่านั้น และเทคนิคเหล่านี้ก็จะช่วยให้คุณทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างแฮปปี้ ส่วนเรื่องที่แฟนจะตามใจมากน้อยแค่ไหนก็ถือว่าเป็นผลพลอยได้แล้วกันเนอะ
แนะนำ
ความรัก


ผู้ชายไม่ชอบทะเลาะผู้ชายเสียใจคู่รักความรักผู้หญิงโก๊ะน่าเบื่อความรู้สึกสาวโก๊ะผู้หญิง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้