7 สิ่งควรทำ เมื่อรู้ว่าแฟนสนิทกับเพื่อนที่ทำงานมากเกินไป!!


     คงเป็นอีกเรื่องที่คนมีคู่กลุ้มอกกลุ้มใจกันไม่น้อยเลย สำหรับระยะความสัมพันธ์ของแฟนและเพื่อนที่ทำงาน ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะมันหมายถึงหน้าที่การงานของเขาหากหากคุณเข้าไปก้าวก่ายมากมายก็จะกลายเป็นคนน่ารำคาญได้ หรือจะปล่อยไว้ก็กลัวจะเกินเลยกันไปใหญ่ ดังนั้น GangBeauty จึงได้เสาะหาวิธีการปฏิบัติตัวขั้นพื้นฐาน มาให้เพื่อนๆ ที่กำลังพบเจอสถานการณ์แบบนี้ ได้นำไปใช้กัน เพื่อให้ปัญหาครั้งนี้คลี่คลายไปได้ด้วยดี1. อย่าโวยวาย

      คนที่ฉลาดเขามักจะไม่โวยวาย เพราะเขาจะรู้จักจัดการอารมณ์ของตัวเองซะก่อน.. ก่อนที่หวังจะไปจัดการอารมณ์ของใคร ดังนั้นคุณควรนิ่ง!! อย่าโวยวายหรือเหน็บแนมเขาเด็ดขาด ซึ่งมันจะเป็นการแสดงออกถึงความที่คุณไม่เชื่อใจเขานั่นเอง

2. อย่าเป็นกระต่ายตื่มตูม

     เวลาเขามีพิรุธ หรือมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณอาจคิดไปไกล ก็อย่าเพิ่งทำตัวเป็นกระต่ายตื่นตูมเด็ดขาด เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณวิตกกังวลและเครียดได้ ดังนั้นให้มองโลกในแง่ดีไว้ก่อนหากยังไม่พบหลักฐานอะไร ก็อย่าเพิ่งตีโพยตีพายไปใหญ่3. วางตัวให้เหมาะสม

     สิ่งที่คุณควรทำอย่างยิ่งเลยคือการวางตัวให้เหมาะสม ไม่ใช่พอรู้ว่าแฟนตัวเองสนิทกับเพื่อนที่ทำงานคนไหนก็จะตามไปราวี หรือทำอะไรให้เคืองใจกัน แต่สิ่งที่คุณควรทำคือการสงบและนิ่งให้เขาเห็นว่าคุณคือคนจริง และเมื่อต้องตัดสินใจอะไรสักอย่างแล้ว คุณก็จะจริงจังและเด็ดขาด

4. ทำความรู้จักเพื่อนร่วมงานของเขา

     อีกอย่างที่จะทำให้คุณวางใจได้ว่าเพื่อนร่วมงานคนอื่นจะไม่เกินเลยกับแฟนคุณ ก็คือการที่คุณพยายามไปตีสนิทกับเพื่อนร่วมงานของเขา หรือจะหาเวลานัดกินข้าวกันบ้าง สังสรรค์กันบ้างทำให้เขารู้จักนิสัยและตัวตนของเราจริงๆ เปรียบกับว่าเราเองก็เป็นเพื่อนคนหนึ่งของเขา

5. พูดคุยกับแฟนตรงๆ

     หากคุณลังเลกับความรู้สึกของตัวเองและของแฟนด้วยว่าทุกวันนี้เขาแอบมีซัมติงอะไรกันหรือเปล่า ก็ให้คุณพูดคุยกับเขาอย่างเปิดใจ และแนะนำให้หาโอกาสเหมาะๆ เพื่อนจะพูดคุยกันแค่สองคนเท่านั้น ใช้น้ำเสียงที่ดูซอฟต์ๆ แต่เด็ดขาด และย้ำกับเขาเสมอว่าคุณรักเขามากแค่ไหน

6. ทำความรักของคุณทั้งคู่ให้แข็งแรง

     บางทีช่องว่างความรักของคุณ อาจเป็นลู่ทางให้เขาไปสนิทกับคนอื่นได้ง่าย ดังนั้นหากจะหาจุดเริ่มต้นของสถานการณ์นี้ มันก็คงจะเป็นความรักของคุณทั้งคู่เองนั่นแหละ และอาจจะพบว่าความรักของคุณไม่แข็งแรงพอ ซึ่งสิ่งสำคัญที่คุณควรต้องรีบทำคือ หาทางทำให้ความรักของตัวเองแข็งแรงและหวานชื่นอยู่ตลอด

7. ทำให้เขารู้สึกว่าคุณเป็นได้ทุกอย่าง

     เป็นได้ทุกอย่างในที่นี่หมายถึง คุณสามารถเป็นได้ทั้งแฟน เพื่อน แม่บ้าน คนดูแล หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นผู้หญิงครบเครื่องนั่นแหละ โดยทำให้เขารู้สึกว่าอยู่กับเราแล้วสบายใจ คุณเป็นคนที่เข้าใจเขาที่สุด มันก็อาจส่งผลให้เขาจะทำอะไรก็คิดถึงคุณเป็นคนแรกนั่นเอง

     ทั้งหมดนี้เป็นเพียงวิธีปฏิบัติตัวเบื้องต้นเท่านั้น แต่รายละเอียดย่อยๆ คุณก็ต้องไปสังเกตแฟนคุณเอาเองว่าเขาเป็นคนยังไง ซึ่งสามารถนำ 7 ข้อนี้ไปปรับใช้ได้ และเราหวังว่าคุณจะคลี่คลายปัญหานี้ได้เร็ววันนะ :)
แนะนำ
ความรัก


เสียตัวข้อดีของการมีแฟนตลกความสัมพันธ์ผู้หญิงโก๊ะความสัมพนธ์ผู้หญิงผู้ชายมีแฟนตลกสาวโก๊ะแฟนตลกความรักคู่รักหลอกฟันคู่รัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้