5 วิธีปราบเมียน้อย กำจัดพวกแย่งแฟนชาวบ้านให้หายไป


ยุคนี้มันเข้าสู่ยุคของสาวสตรองอย่างเต็มรูปแบบแล้วค่ะ หมดเวลาดราม่าช้ำใจเมื่อผู้ชายแอบไปมีใหม่ได้แล้ว นาทีนี้คุณสาวๆ ต้องมาปกป้องความรักของตัวเอง หากเจอเมียน้อยที่ชอบเข้ามาปั่นป่วนชวนให้ครอบครัวแตกแยกล่ะก็ อย่าไปอ่อนข้อให้นาง ทำใจเข้มแข็ง แล้วลุยเลย กับ 5 วิธีปราบมาร กำจัดพวกแย่งแฟนชาวบ้านให้หลบไป!! ที่ GangBeauty เอามาฝากกันในวันนี้ รับรองเผ็ดถึงใจ ชนะใสๆ แบบไม่ต้องเปลืองแรงกันเลยค่า เอ้า มาดูกันดีกว่าว่าต้องทำยังไงบ้าง 1.คุณต้องสวยแบบแพงๆ

ไม่ว่านางเมียน้อยเธอจะหน้าตาสะสวยสักแค่ไหน แต่มองยังไงก็ดูไร้ค่าไร้ราคาสิ้นดี คุณเป็นเมียหลวงคุณต้องเชิดเข้าไว้ ดูแลตัวเองให้สวยแบบแพงๆ เน้นเรียบหรูดูดี แบบที่หล่อนเห็นแล้วต้องอายตัวเองกันไปเลย 2.ใช้มารยาสะกดใจสามี

เป็นเมียหลวงแสนฉลาด ต้องเข้าทางสามีค่ะ ทำให้ผู้ชายเข้าเลือกเราให้ได้ แม้เราจะรู้สึกขยะแขยงหมดรักแล้วก็ตาม แต่คุณก็ต้องใช้มารยาที่มีอยู่เพื่อดึงผู้ชายมาอยู่ที่คุณค่ะ ปล่อยเมียน้อยให้นอนคอยสามีคุรไปเถอะ เขาอยู่กับฉันค่ะ โทษที 3.อวดหลัวกับเมียน้อย คุณต้องโชว์ชีวิตดีปั่นป่วนเมียน้อยบ้าง อย่างเช่นเวลาที่ผู้ชายทำอะไรดีๆ ให้คุณ คุณก็ลงรูปพร้อมแคปชั่นอวดหลัวเบอร์แรงว่าชีวิตดีมาก เวลาไหนที่เขาสวีทกับคุณ อย่ารอช้าที่จะเอาไปอวดเมียน้อย ให้นางดิ้นพล่าน อิจฉาตาร้อนอยู่คนเดียว สนุกดีนะ 4.ด่าแบบผู้ดี ไม่ตบตีให้เปลืองมือ ไม่ค่ะ เราจะไม่ลงไม้ลงมือให้เหนื่อยเปล่า แถมเป็นการลดคุณค่าของตัวเองลงด้วย คุณต้องวางตัวดี เป็นผู้หญิงมีสมอง พูดสั้นๆ แต่เจ็บลึก เอาให้เมียน้อยสะอึกจนแทบกรี๊ด อย่างเช่นการยิ้มอย่างอบอุ่น แล้วถามเธอเบาๆ ว่า "หนูขาดความอบอุ่นหรอคะ"

5.กุมทรัพท์สินทั้งหมด ข้อนี้สำคัญมาก สาวๆ ต้องทำยังไงก็ได้ให้ทรัพย์สินทุกอย่าง ตกอยู่ภายในอำนาจของคุณให้หมด บอกเลย ว่าคนถือเงิน ยังไงก็ยิ่งใหญ่ หากผู้ชายจะทิ้งไป ก็ให้เขาไปแต่ตัว เชิญไปสมสู่กันที่กระท่อมปลายนาตามอัธยาศัยเลยค่ะ เป็นยังไงกันบ้าง กับ 5 วิธีปราบเมียน้อยที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ แซ่บถึงใจเลยใช่มั้ยล่ะ ลองเอาไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าเมียน้อยที่ไหนก็ต้องยอมสยบ แถมคุณสามีก็ไม่กล้าหือแน่นอนค่า
แนะนำ
ความรัก


คนที่ใช่ความรักสองต่อสองผู้หญิงความสัมพันธ์ความรักความสัมพันธ์เจ้าชู้ค้างคืนตัวจริงตัวเลือกเสียตัว

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้