6 ข้อบ่งบอก คุณกำลัง ''ฝืนใจ'' เพื่อรักเขาอยู่


     "ความรัก" บางทีก็เหมือนจะแฮปปี้ลงตัวดี แต่บางทีก็มีสัญญาณส่อแววให้รับรู้ว่ายิ่งอยู่ไปก็ยิ่งฝืนใจตัวเอง เหมือนกับที่ใครต่อใครเคยบอกไว้นั่นแหละว่าความรักต้องเรียนรู้กัน ซึ่งหากวันนี้คุณรู้สึกลังเลในความสัมพันธ์และเป็นอย่าง 6 ข้อที่ GangBeauty นำมาให้เช็ค.. ก็แสดงว่าคุณกำลัง "ฝืนใจ" เพื่อรักแฟนคนนี้อยู่ 1. รู้สึกไม่เป็นตัวเอง

     การที่คบกับใครแล้วมีความสุขจริงๆ นั้น สิ่งหนึ่งที่วัดได้คือคุณต้องรู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเองหรือไม่ต้องฝืนอะไรมากมาย ซึ่งหากวันนี้คุณพบว่าเริ่มที่จะไม่มีความสุขอย่างที่เป็นมาแล้ว นี่ก็เป็นอีกข้อยืนยัน.. คุณกำลังฝืนทั้งหัวใจ และฝืนตัวเองเพื่อรักเขาอยู่

2. รู้สึกว่าทำยังไงก็เข้ากันไม่ได้

     จริงอยู่ว่าความรักมันต้องเรียนรู้และปรับเปลี่ยนกันไป แต่หากคุณรู้สึกว่าทำยังไงก็เหมือนจะเข้ากันไม่ได้สักที จนคุณเองก็เริ่มลังเลในสิ่งที่ทำอยู่.. ก็ชัดเจนแล้วล่ะว่า ความรักครั้งนี้มันไม่ใช่รักจริง

3. ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา

     การสานความสัมพันธ์ ถือเป็นสิ่งที่คู่รักทุกคู่ต้องมี ไม่ว่าจะคบกันมานานแค่ไหนก็ย่อมต้องมีความคืบหน้าบ้าง แต่หากวันนี้คุณกลับรู้สึกว่า.. ความสัมพันธ์ไม่มีการพัฒนาก้าวหน้าอะไรกว่าเดิมเลยก็อาจเป็นไปได้ว่า คุณทั้งสองกำลังฝืนใจรักกัน หรือไม่ก็คบกันอย่างไม่จริงจัง

4. รู้สึกว่าตามเขาไม่ทัน

     ก็เพราะความรักมันไม่ควรจะมีใครเดินนำหน้าหรือเดินตามหลัง ซึ่งความเป็นจริงที่ดีที่สุดคือ ฎต้องเดินพร้อมกัน" ดังนั้นหากคุณทบทวนตัวเองและพบว่า ทำอะไรก็ตามเขาไม่ทันสักทีหรือให้ใจไปก็เหมือนจะไม่ได้ใจกลับมา ก็ขอให้คุณรู้ไว้ว่า.. คุณฝืนใจเพื่อรักเขาชัวร์ๆ

5. คุณคือคนที่ยอมทุกครั้งเพื่อให้ปัญหาจบ

     เมื่อมีปัญหาให้ทะเลาะกัน และต้องเป็นคุณฝ่ายเดียวทุกครั้งที่ยอมเงียบ ยอมแพ้ ยอมสงบ ยอมไม่ต่อปากต่อคำ เพื่อให้ปัญหาจบๆ ไป แต่กับเขามันตรงกันข้ามที่พยายามเอาชนะคุณให้ได้ทุกครั้งอย่างไม่มีเหตุผล.. นี่อาจเป็นความรักปลอมๆ ที่คุณสร้างขึ้นมาหลอกตัวเองก็ได้นะ

6. เขาไม่แคร์ความรู้สึกคุณ

     คนรักกันจริงๆ อย่างน้อยมันก็ต้องมีความรู้สึกเห็นใจหรือแคร์กันบ้างสิจริงมั้ย แต่หากเขาทำอะไรก็ไม่ใส่ใจ ไม่สนใจว่าคุณจะคิดยังไง และคุณก็ยังยอมอยู่อาจจะเป็นเพราะเหตุผลบางอย่าง ก็ชัดเจนมากว่าคุณกำลังฝืนใจรักเขา

     จบแล้วกับ 6 ข้อที่บ่งบอกได้ว่า.. คุณกำลังฝืนใจ ฝืนตัวเองเพื่อรักเขาอยู่ สำหรับใครที่เช็คตัวเองแล้วตรงกับด้านบนนี้ ก็โปรดจงรู้เอาไว้ว่าความรักที่ดีเราไม่ควรต้องฝืนอะไรเลยต่างหาก
แนะนำ
ความรัก


เที่ยวกับแฟนbohatto.comความสัมพันธ์วัยรุ่นความรักโรแมนติกความรักคู่รัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้