เคล็ดลับพิชิตใจหนุ่มต่างชาติ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน


สวัสดีจ้าสาวๆ ที่น่ารักทุกคนนนน วันนี้ก็มาพบกันอีกละเนอะ แน่นอนว่าเจอกันแบบนี้ ต้องมีอะไรมาฝากสาวๆ กันอยู่เเล้วววว วันนี้เราขอมาเอาใจสาวไทยที่หัวใจหลงหนุ่มสายฝอ. กันหน่อย ไหนๆ ใครชอบหนุ่มฝรั่งหน้าคมสุดเป๊ะกันบ้าง วันนี้เรามี 5 ทริคพิชิตใจผู้สายฝอ. ที่เขาต้องหลงรักแน่นอนมาฝากสาวๆ กัน พูดเลยว่างานนี้ไม่มีนกแน่ๆ ค่ะซิส!

5.ความจริงใจสำคัญที่สุด สิ่งแรกที่ต้องมีในการเริ่มต้นคุยกับใครสักคนคือความจริงใจค่ะ ก่อนที่เราจะเราจะเริ่มเข้าหาใครก็ตาม ไม่ว่าจะความสัมพันธ์แบบไหนก็ควรเข้าไปด้วยความจริงใจ เพราะความจริงใจนี่ล่ะเป็นสิ่งเเรกที่เราพึงจะมอบให้กัน หากมีใครสักคนจะเข้ามาในชีวิตเรา เราเองก็ต้องการคนที่จริงใจไม่ได้หวังจะเข้ามาหลอกใช่ไหมล่ะ แน่นอนว่าเขาก็เช่นกัน อย่าหวังที่จะไปหาเขาเพียงแค่ผลประโยชน์ที่จะได้รับจากเขา ใครจริงใจไม่จริงใจเขาดูออกค่ะพูดเลย

4.กล้าพูดกับเขา เมื่อคุณมีหนุ่มเป้าหมายเรียบร้อยเเละเขาก็ดันเป็นหนุ่มต่างชาติ ปัญหาด่านเเรกของคุณที่จะเจอเลยก็คือ เขาพูดไทยไม่ได้ค่ะ หรือพูดได้น้อยมากกกก คุณก็อย่าเพิ่งรีบหวั่นใจล่ะ เมื่อเราตัดสินใจเเล้วว่าจะคุยกับเขาก็ต้องกล้าๆ กันหน่อย เข้าไปหาเขา ไปพูดคุยกับเขา ไม่ใช่มัวเเต่มานั่งอาย นั่งเขิน กลัวว่าจะแป๊ก กลัวว่าคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง เอาจริงๆ นะคะ ถ้าคุณคาดหวังว่าจะคุยกับหนุ่มต่างชาติ ปัญหานี้คุณเจอเเน่ๆ อยู่เเล้ว ฉะนั้นก็ต้องฝึกฝนเข้าไว้ พูดบ่อยๆ เดี๋ยวก็ดีเอง

3.อย่าหัวเราะเขาเมื่อเขาใช้ภาษาของเราผิด

อย่าหัวเราะหรือขำหากเขาพูดภาษาของเราผิดเพราะนั่นจะทำให้เขาเสียความมั่นใจมากๆ คุณต้องเข้าใจว่าไม่ใช่ภาษาเกิดเขา เขาจะพูดผิดๆ ถูกๆ บ้างก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก เราควรสอนเขาให้เขาพูดถูก ดีซะอีกให้เขาฝึกพูดบ่อยๆ จะได้เข้าใจกันง่ายขึ้น อ้อ! อีกอย่างนะการที่เราขำเวลาเขาพูดผิดหรือสำเนียงแปลกๆ มันเป็นการเสียมารยาทมากเลยล่ะ ลองคิดกลับกันสิว่าากคุณลองพูดภาษาเขาเเล้วพูดผิดแล้วเขาหัวเราะเรา เราก็คงไม่โอเคใช่ไหมล่ะ ฉะนั้นอย่าทำเด็ดขาดนะคะสาวๆ

2.แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างคุณกับเขา อีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ต้องเข้าใจเกี่ยวกับหนุ่มต่างชาติทั้งหลายคือด้วยพื้นฐานนิสัยของเขา เขาชอบการเรียนรู้ เขาจะสนใจสิ่งใหม่ๆ ที่่่เขาไม่เคยรู้จักเสมอ ฉะนั้นโอกาสนี้้ล่ะเป็นจังหวะดีเลยที่คุณจะชวนเขาคุยเเลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันไปเลย ได้ความรู้ ได้ประสบการณ์ ได้คุยกันไปอี๊กกกก หากหาจังหวะได้ชวนเที่ยวเลยจ้า แอบเดทเนียนๆ ไปเลย เชื่อเถอะว่าหนุ่มต่างชาติเขาต้องปลื้มแน่นอน!

1.เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ และสิ่งสุดท้ายที่สำคัญมากกก แต่สาวๆ มักลืมคือความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าคุณจะคุยกับใคร คุณต้องอย่าลืมตัวตนของตัวเอง อย่าลืมว่าคุณเป็นใคร อย่าเปลี่ยนแปลงตัวเองเพียงเพื่ออยากให้เขาชอบหรืออยากให้เข้ากับเขา เช่น เขาเป็นชาวต่างชาติ คุณก็ทำตัวอินตามเเทบจะเป็นสาวชาวต่างชาติตามเขาไปเพื่อหวังว่าเขาจะชอบ แต่นั่นผิดมหันต์เลยค่ะ เขาไม่ได้ชอบให้เราตามใจเขาขนาดนั้น สาวๆ ไทยเรามีซิกเนเจอร์ค่ะอย่าเปลี่ยนแปลงตัวเองเลย เป็นเราที่มีคนเดียวในโลกนี่ล่ะดีที่สุดแล้วเป็นยังไงบ้างคะสาวๆ ชอบรึเปล่ากับเคล็ดลับพิชิตใจหนุ่มต่างชาติที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่างานนี้สาวๆ ที่กำลังมองหนุ่มต่างชาติอยู่ต้องรีบนำไปทำตามบ้างเเล้วล่ะ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน ทำตามกันได้เลย เป้าหมายมีไว้พุ่งชนค่ะซิส อย่ามัวเเต่รอให้เขามาเลือกเรา จังหวะนี้สาวๆ แบบเราต้องเลือกบ้าง เเล้วคุณจะเเฮปปี้เชื่อสิ หาเป้าหมายสักคนเเล้วพุ่งตรงไปเลย

สาวๆ ชอบหนุ่มต่างชาติไหม?
แนะนำ
ความรัก


คู่รักความรักผู้ชายชอบวันครบรอบความรักแฟนรักแฟนหลงคู่แท้ความสัมพันธ์ของขวัญวันครบรอบความรู้สึกคนรักทําของขวัญให้แฟนของขวัญคู่ชีวิต

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้