4 ข้อดี ที่คุณควร ''แก้ผ้านอน'' กับคนรักทุกๆ คืน!!


ใครว่าการแก้ผ้านอนกับแฟนเป็นเรื่องน่าอาย สาวๆ รู้มั้ยว่ามีผลการวิจัยหลายแห่ง แนะนำให้คู่รักนั้น นอนเปลือยเปล่าด้วยกันทุกคืน เพราะมันดีต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ทั้งยังช่วยให้ความรักของคุณราบรื่นขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์มากเลยล่ะ วันนี้ GangBeauty ได้นำเอา 4 ข้อดี ที่คุณควร "แก้ผ้านอน" กับคนรักทุกๆ คืน!! มาฝากกัน บอกเลยว่ามันเวิร์คมากจริงๆ ค่า

1.ช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นมาก การแก้ผ้านอนกอดกันกับคนรัก จะทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกดีต่อกันอย่างบอกไม่ถูก ได้สัมผัสความอบอุ่นผ่านเนื้อตัวของกันและกัน พลังความรักแผ่ซ่านเข้าสู่ใจของคุณทั้งคู่ แล้วคุณจะรักกันเหนียวแน่นขึ้นในทุกๆ วัน 2.ช่วยให้คุณผ่อนคลาย และหลับสบาย

เมื่อคุณนอนแก้ผ้ากับแฟน ร่างกายของคุณจะหลั่งฮอร์โมน oxytocin ออกมา ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยให้คุณลดความกดดันลงและทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น จึงไม่แปลกที่หากคุณนอนเปลือยกาย ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น จะทำให้คุณรู้สึกฟินและหลับสบายสุดๆ 3.ช่วยเพิ่มความมั่นใจในเรือนร่าง ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง การนอนแก้ผ้ากับแฟนทุกวันจะช่วยได้มากค่ะ ไม่ใช่เป็นการหลอกตัวเองนะ แต่เป็นการให้คุณรับรู้ว่า อย่างน้อยก็ยังมีแฟนของคุณที่ชื่นชอบเรืองร่างของคุณอยู่เสมอ 4.ช่วยให้จุดซ่อนเร้นหอมสดชื่น

การนอนแก้ผ้านั้นจะทำให้จุดซ่อนเร้นทั้งของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายไม่อับชื้น มีความปลอดภัยต่อการติดเชื้อมากขึ้น เพราะทั้งวัน เราทำร้ายน้องสาวของเรามามากพอแล้ว ช่วงเวลากลางคืนจึงเป็นช่วงที่ดีที่สุดในการให้น้องได้หายใจค่ะ เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย เมื่อรู้ข้อดีแบบนี้แล้ว จะรอช้าอยู่ใย คืนนี้ลองชักชวนแฟน มานอนแก้ผ้าด้วยกันเล้ย
แนะนำ
ความรัก


เมียหลวงผู้ชายเขินความสัมพันธ์ความรักผู้ชายคู่รักความรักผู้หญิงคู่รักเจ้าชู้

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้