ของมันต้องมี!! 5 จริตหญิงควรมีให้ผู้ชายรัก ไปไหนไม่รอด!!


               แม้ว่ารูปร่างหน้าตาจะเป็นสิ่งแรกที่ทำให้ผู้ชายหันมาสนใจ แต่มีแค่หน้าตามันก็ไม่พอที่จะทำให้ผู้ชายรักได้หรอกนะ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เรียกว่าต้องมีเลยอย่าง จริตหญิง ต่างหากที่จะทำให้ผู้ชายรักและหลงคุณได้ วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 จริตหญิงควรมีให้ผู้ชายรัก ไปไหนไม่รอด!!มาฝาก ไปดูกันเลยจ้าาา

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ความมีชีวิตชีวา

:เสน่ห์หาตัวจับยากอย่างหนึ่งของผู้หญิงคือความมีชีวิตชีวาค่ะ ไม่ต้องคีพลุคอะไรมากมาย อยากหัวเราะก็หัวเราะ ไม่ห่วงสวย ดูเป็นธรรมชาติเท่าไหร่ยิ่งทำให้ผู้ชายอยากเข้ามาทำความรู้จัก ถ้าเป็นคนรักเขาก็ยิ่งรักมากยิ่งขึ้น เพราะเข้ารู้สึกสบายใจที่จะอยู่กับคุณ และคุณทำให้เขามีความสุขไปด้วย

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ตลกนิดๆ ขี้เล่นหน่อยๆ ใครจะไปทนไหว

:ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีอารมณ์ขันค่ะ มันทำให้เขาไม่ต้องวางฟอร์มมากเวลาอยู่ด้วย และไม่ว่าเขาจะพูดอะไร เธอก็พร้อมจะมีส่วนร่วมด้วย ไปปล่อยให้เงียบ หรืออึดอัดเวลาอยู่ด้วยกันภาพประกอบจาก :pinterest.com

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เซ็กซี่ด้วยความฉลาด

:ดูเหมือนจะไม่เข้ากันเท่าไหร่ แต่ก็นั้นแหละค่ะการที่คุณเป็นผู้หญิงฉลาดจะทำให้คุณเซ็กซี่ขึ้นจริงๆ และผู้ชายส่วนใหญ่ก็ชอบมากด้วยเช่นกัน นั้นเพราะคุณมีความรู้รอบตัวที่มากเลยทำให้ไม่ว่าเขาจะคุยเรื่องอะไรคุณก็สามารถคุยกับเขารู้เรื่องได้

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ทัศนคติที่ดี

:คนที่มีความคิดแย่ๆไม่มีใครอยากอยู่ด้วยหรอกนะคะ เพราะมันไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น ฉะนั้นผู้ชายเลยชอบผู้หญิงที่มีทัศนคติดี มองโลกในแง่ดี อ่อนโยน มันทำให้เขาอยากอยู่ใกล้ๆ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. กลิ่นช่วยได้!

:อีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์ทำให้ผู้ชายอยากอยู่ใกล้ๆนั้นก็คือ กลิ่นค่ะ ฉะนั้นกอดออกจากบ้าน น้ำหอมสักนิด แต่อย่ามากไปนะคะเพราะนอกจากมันจะไม่หอมแล้วมันยังจะเหม็นแทน คราวนี้คงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากเข้าใกล้หรอกค่ะ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com
แนะนำ
ความรัก


แฟนรักแฟนหลงภาษากายผู้ชายความรักความรักความรักคู่รักนิสัยเดาใจผู้ชายอาการผู้ชายทะเลาะกับแฟนบั่นทอนความรักเคล็ดลับความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้