6 เคล็ดลับจัดการเซ็กส์ ให้แฟนหนุ่มติดใจไม่ลืมเลือน


     ความจริงเรื่องเซ็กส์ก็เป็นส่วนประกอบหนึ่งในชีวิตคู่อะเนอะ และคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ามันสามารถทำให้คนรักหลงใหลในตัวเราได้ด้วย แต่ถ้ามีแต่อะไรเดิมๆ หรือไม่รู้จักวิธีจัดการเรื่องเซ็กส์ให้ดีล่ะก็.. แฟนหนุ่มของคุณอาจจะหมดหวานไปเลยก็ได้ ดังนั้น GangBeauty จึงได้นำเคล็ดลับมาให้ทุกคนได้นำไปปรับใช้กัน จะได้ใช้มัดใจเขาให้อยู่กับเราไปนานๆ

1. บิ๊วบรรยากาศให้น่าหลงใหล

     คุณอาจเริ่มต้นด้วยการหาเทียนหอมกลิ่นเบาๆ มาจุดในห้อง หรือเลือกชุดนอนที่ใส่แล้วดูเซ็กซี่สุดๆ เพื่อจะช่วยปลุกอารมณ์คนรักได้ดี และอย่ามองข้ามที่จะเป็นฝ่ายเริ่มเกมดูบ้าง

2. เริ่มต้นจากสัมผัสที่บางเบา

     จากนั้นคุณก็เริ่มเกมด้วยการสัมผัสตัวเขาอย่างบางเบาหรือจูบไปที่ริมฝีปากเขาก่อน เพื่อเป็นการปลุกเร้าอารมณ์ในตัวเขาให้รุกโชน และก็ทำการปลดเสื้อผ้าของเขาออกทีละชิ้น

3. ซอกไซร้ไปตามจุดอ่อนโยน

     เมื่อเริ่มเกมโดยคุณเป็นฝ่ายจู่โจมได้สักแป๊บ ก็ให้คุณปลุกอารมณ์เข้าไปเพิ่มไปด้วยการซอกไซร์ไปที่จุดบอบบางต่างๆ อย่างเช่นซอกคอของเขา หรือบริเวณเอว-ท้องน้อย

4. ปลุกเร้าด้วยการออรัลเซ็กส์

     มาถึงข้อนี้คุณอย่าเพิ่งให้เขารีบจู่โจมกลับเด็ดขาด คุณควรรุกเกมอย่างต่อเนื่องด้วยการออรัลเซ็กส์ให้เขาอย่างดุดัน ชนิดที่เรียกได้ว่าปลุกเสือออกจากถ้ำให้ได้ซะก่อน

5. พลัดกันจู่โจม

     เมื่อรู้สึกว่าเสือต้องการจะเป็นฝ่ายล่าแล้วบ้าง เราก็ควรปล่อยให้เขาไปทำตามใจต้องการ และอย่าลืมผลัดกันเป็นฝ่ายจู่โจมบ้างล่ะ

6. จบเกมรักพร้อมๆ กัน

     เมื่อคุณและเขาต้องการจบเกมแล้ว ก็ให้จบพร้อมๆ กันจะดีที่สุด และหลังจากนั้นก็อย่าเพิ่งลุกจากเตียงในทันที แต่คุณทั้งคู่ควรใช้เวลากอดกันก่อนสักพัก เพื่อกระชับความสัมพันธ์

     ครบแล้วกับ 6 เคล็ดลับจัดการเรื่องเซ็กส์ ที่ทำให้แฟนหนุ่มหลงใหลคุณอย่างไม่มีลืมเลือนแน่นอน สำหรับคู่ใครที่เรื่องบนเตียงกำลังจืดจาง ก็ลองเอาไปปรับใช้ดูนะจ๊ะ เผื่อจะช่วยให้ดึงสถานการณ์ดีๆ กลับมาให้หวานชื่นเหมือนเดิม
แนะนำ
ความรัก


ความรู้สึกความรักความรักคนรักคบกันประเภทของคนรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้