6 สัญญาณของคนไม่จริงใจ เขาคบคุณไว้เป็น ''ตัวเลือก''


     เคยจับพิรุธแฟนได้บ้างมั้ย? ไม่ว่าจะเป็นข้อความในไลน์ หรือสายโทรเข้าจากเบอร์แปลก ๆ ก็เพราะอาการเหล่านี้มันสามารถชี้ชะตาความรักของคุณได้ ว่าแท้จริงแล้วเขาจริงใจกับคุณหรือเปล่า? ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงมีสัญญาณมาให้คุณเตรียมทำใจ เพราะหากเขาทำแบบนี้เมื่อไร คุณก็เข้าข่ายเป็นแค่ตัวเลือกของเขาภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. สถานะคุณกับเขาไม่ชัดเจน

     แน่นอนล่ะ คนเป็นแค่ตัวเลือกหรือจะมีสิทธิ์ชัดเจน เพราะหากเขาคบกับคุณแบบไม่จริงใจ เขาก็คงไม่กล้าจะเปิดเผยให้ใครรู้ ไม่กล้าพาคุณไปเจอเพื่อนสนิท ไม่กล้าพาคุณไปรู้จักกับครอบครัว

2. อยากมาก็มา อยากไปก็ไป

     พฤติกรรมลักษณะนี้บอกได้ถึงความเจ้าเล่ห์ และผสมปนเปกับความไม่จริงใจหน่อย ๆ ราวกับว่าบางครั้งเขาก็อยากอยู่กับคุณ ทำเหมือนต้องการคุณมาก แต่ถ้าถึงเวลาที่อยากไปก็หายเงียบเลย

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. ชอบพูดขายฝัน แต่การกระทำตรงกันข้าม

     คนที่ชอบคบคนอื่น ๆ ไว้เป็นตัวเลือกมักจะเก่งเรื่องนี้ คือพูดให้คุณรู้สึกดีได้ แต่การกระทำกับไม่ใช่แบบนั้นเลย คุณจะสังเกตได้ว่าเขาพูดมากกว่าทำ เรียกง่าย ๆ ว่าเก่งแต่พูดนั่นแหละจ้า

4. แอบเหล่ผู้หญิงอื่นบ่อย ๆ ต่อหน้าคุณ

     ถ้าถึงขั้นที่เขาทำอะไรโดยไม่รักษาน้ำใจคุณแบบนี้ จงรับรู้ไว้เลยนะว่าความสัมพันธ์ที่คุณมีอยู่มันไม่ใช่ของจริงแน่นอน การที่คนเราจะรักใครจริง ๆ เขาต้องไม่มองหาสิ่งใหม่มาแทนที่

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. เรื่องของคุณมักไม่ค่อยสำคัญ

     คล้ายกับประโยคที่ว่า "ให้คบกับคนที่พาคุณไปหาหมอ ไม่ใช่บอกว่าให้ไปหาหมอ" อ่านดี ๆ ความหมายตรงข้ามกันมาก เมื่อยามลำบากคุณจงสังเกตว่าใครรักคุณจริง คนนั้นแหละจะอยู้ข้าง ๆ คุณเสมอ

6. เรื่องส่วนตัวของเขาถือเป็นสิ่งหวงห้าม

     โดยเฉพาะโทรศัพท์ที่ต้องเอาติดตัวแนบข้างกายไว้ตลอด แม้กระทั่งตอนเข้าห้องน้ำก็ต้องติดมือเข้าไปด้วย และหากกฎเหล็กของเขาคือห้ามคุณเข้าไปยุ่งโดยเด็ดขาด ก็ให้ตั้งข้อสงสัยไว้ได้เลยว่าคุณอาจเป็นแค่ตัวเลือกของเขาเท่านั้น

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     และทั้งหมดนี้คือสัญญาณที่บอกได้ว่า ความสัมพันธ์ของเขาอาจไม่ได้มีความจริงใจเลยสักนิด ดังนั้นคุณจงเปิดหู เปิดตา สังเกตให้ดีและอย่าหลอดตัวเองด้วยประโยคที่ว่า "ไม่มีอะไรหรอก" เด็ดขาด เพราะมันจะเข้าทางของเขาอย่างแรง
แนะนำ
ความรัก


สาเหตุแสดงความรักคนโสดผู้ชายคนถูกทิ้งความรักน่าเบื่อเลิกกันคนอกหักเกลียดข้อห้ามความรักคู่รักผู้หญิง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้