ยิ่งทำยิ่งนก!! 5 วิธี ''อ่อย'' ผู้ชายที่ทำแล้วไม่มีวันได้เป็นแฟน กินแห้วทั้งสวนยังไม่พอ!!


       เพราะสมัยนี้มันไม่จำเป็นแล้วว่า ต้องเป็นผู้ชายเท่านั้นที่เป็นฝ่ายจีบผู้หญิงก่อน ผู้หญิงทำแล้วมันดูไม่งาม เพราะสมัยนี้ชายหญิงมีความเสมอภาคกันมากขึ้น มันคงไม่แปลกถ้าผู้หญิงอย่างเราๆจะเป็นฝ่ายจีบผู้ชายก่อน! แต่คุณสาวๆต้องระวังให้ดีนะคะวิธีจีบแต่ละวิธีได้ผลไม่เหมือนกัน ฉะนั้นวันนี้ GangBeauty เลยมี 5 วิธีจีบที่ทำยังไงผู้ชายคนนั้นก็ไม่สนใจคุณหรอก เสียเวลาเปล่ามาฝาก ไปดูกันเลยยยย 1. เป็นผู้หญิงง่ายเกินไป

ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

       :แบบเพราะคุณชอบเขามาก เลยยอมทุกอย่าง แค่พูดด้วยก็ฟินลืมโลก เขาขอให้ทำอะไรให้คุณก็ยอมทำให้เขาหมด แม้ว่าเรื่องที่เขาขอมันจะไม่แฟร์กับคุณเลยก็เถอะ คุณก็ยังยอมทำให้อยู่ดี แบบนี้อย่าทำเด็ดขาดนะคะ คุณสาวๆต้องหัดเล่นตัวซะบ้าง เป็นฝ่ายเข้าไปจีบเขาก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องยอมทุกอย่าง แบบนี้เขาจะเห็นคุณเป็นแค่ของเล่นมากกว่า!

2. เข้าไปยุ่งวุ่นวายกับโลกส่วนตัวเขาเกินไป

ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

       :เพราะอยากให้เขาสนใจ เลยพยายามให้เขาเห็นหน้าคุณบ่อยๆ เข้าไปเกาะอยู่กับเพื่อนเขาแทบจะตลอดเวลาที่มีเวลาว่าง แบบนี้ไม่ได้ทำให้เขาอยากรู้จักคุณนะ มันมากเกินไป เขาจะสำคาญคุณมากกว่าและรู้สึกว่า คุณเข้ามายุ่งกับเรื่องส่วนตัวมากเกินไป และเขาก็จะเตะคุณออกจากวงโคจรเลยล่ะ

3. เปลี่ยนตัวเองเพื่อให้เขาชอบมากเกินไป

ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

       :แน่นอนสิคุณต้องสืบมาแล้วว่าเขาชอบผู้หญิงแบบไหน แต่มันไม่จำเป็นที่คุณจะต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้เหมือนกับผู้หญิงที่เขาชอบหรอก อย่างนั้นเขาก็ไม่ได้ชอบคุณที่เป็นคุณนะสิ เขาชอบเพราะคุณพยายามเป็นแบบที่เขาชอบ สุดท้ายตัวตนของคุณมันก็ต้องหลุดออกมาอยู่ดี แล้วเขาจะชอบคุณอยู่ใหม?

4. สายเปย์มาเอง

ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

       :อย่าทำตัวเป็นผู้หญิงสายเปย์ค่ะ เพราะถ้าวันไหนเงินคุณหมดเขาคงจะหายจากเราไปแน่ ๆ เพราะยังไงสายเปย์สมัยนี้หาง่ายยิ่งกว่าง่ายอีก อย่าซัพพอร์ตเขาแบบนั้นไม่อย่างนั้นผู้ของคุณเค้าก็คงรักที่เงินของคุณอย่างแน่นอน

5. ยอมเปลืองตัว

ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

       :เอาตัวเองแลกกับความสุขของเค้าหรือเปล่า..เพราะคิดเพียงแต่ว่ามีอะไรกันเค้าต้องรักเรา ไม่ทิ้งเรา..โบราณไปไหมคะ? ยุคนี้ไม่มีแล้วนะ เพราะปัจจุบันผู้ชายก็มีเซ็กส์ได้โดยไม่ต้องมีความรักก็ได้
แนะนำ
ความรัก


ความสัมพันธ์สาวโสดความรักความสุขความรักโสดข้ามปีน้อยใจผู้หญิงไม่รักแฟนเก่าเลิกกันเพื่อนความรักผู้ชายหมดรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้