20 เคล็ดลับง่ายๆ ที่ทำให้ผู้ชายหลงใหลในตัวเรา


     ใครๆ ก็อยากให้แฟนรักแฟนหลงแค่เราคนเดียวทั้งนั้นแหละเนอะ แต่จะทำยังไงให้เขารู้สึกแบบนี้กับเราไปตลอดแบบไม่มีเบื่อ.. งั้นสาวๆ ก็ลองเอาทริคที่ GangBeauty นำมาให้วันนี้ไปลองใช้ดูนะ รับรองว่าทำง่ายและได้ใจแฟนมาเต็มๆ คอนเฟิร์ม!!

1. บอกรักตามที่ใจอยากจะบอก พูดกับเขาอย่างจริงใจ อย่ากลัวและเขินอายที่จะพูด

2. พยายามจดจำรายละเอียดเล็กน้อยของเขาไว้ให้ดี อย่างเช่น เขาไม่ชอบกินผักชี , เขาชอบใส่เสื้อสีเข้มๆ มากกว่าสีสดใส , เขาชอบฟังเพลงแนวร็อคและมีวงโปรด ซึ่งข้อมูลเหล่านี้สาวๆ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ต่อไปได้อีกเยอะเลย

3. ให้เกียรติในความเป็นผู้ชายของเขา อย่างเช่น ไม่พูดจาข่มเหงน้ำใจ ไม่พูดจิกๆ เหน็บแหนมกัน

4. ต้องมีเหตุมีผลเสมอ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาความรักเด็ดขาด

5. รู้จักสวีทให้ถูกที่ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะอายเรื่องแบบนี้ และจะไม่ชอบอย่างมากในการแสดงออกในที่สาธารณะ ดังนั้นสาวๆ ต้องรู้จักสถานที่ เวลาที่เหมาะสมด้วย

6. เว้นระยะห่างให้พอดี เพราะผู้ชายเขาจะมีมุมเล็กๆ ของตัวเองอยู่ ดังนั้นเราต้องปล่อยใหเขาได้ใช้ชีวิตในมุมของเขาบ้าง เขาจะได้รู้สึกว่าอยู่กับเราแล้วไม่อึดอัด และเป็นตัวของตัวเอง

7. ห้ามโกหก สิ่งสำคัญที่จะทำให้แฟนคุณเชื่อใจนั้นก็คือ ความจริง เพราะคนรักกันมันต้องมีความจริงใจให้กันถูกมั้ย ฉะนั้นมีอะไรห้ามโกหกเขาเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นถ้าเขามารู้ทีหลังก็อาจจะทำให้คุณทะเลาะกันได้

8. พูดกันอย่างตรงไปตรงมาโดยให้เหตุผลเป็นหลัก อย่าเป็นผู้หญิงเอาแต่ใจตัวเองมากนัก เพราะจะทำให้ผู้ชายเขาเบื่อง่ายมากๆ

9. เข้าใจในความเป็นผู้ชาย ซึ่งข้อนี้สาวๆ ต้องยอมรับให้ได้ เพราะลักษณะนิสัยและการใช้ชีวิตที่ต่างกัน เช่น เขาชอบดูฟุตบอล , ชอบเล่นเกม , ชอบมอเตอร์ไซต์ เราต้องเข้าใจเข้าด้วยว่าชอบเพราะอะไรซึ่งมันจะทำให้เขาเห็นว่าเรายอมรับในตัวตนจริงๆ ที่เขาเป็น

10. อย่าเจ้ากี้เจ้าการหรือทำตัวเป็นเหมือนแม่คนที่สองของเขา

11. หมั่นดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ทั้งหุ่น หน้า ผม ก็ใครจะอยากมีแฟนเป็นยายเพิ้งล่ะจริงมั้ย อีกอย่างมันคือการสร้างเสน่ห์ที่ดีของผู้หญิงด้วย

12. อย่าพูดคำหยาบ เพราะผู้ชายจะถือว่าคุณไม่ให้เกียรติเขา ดังนั้นพูดจาภาษาดอกไม้ดีที่สุดเนอะ

13. อยากเป็นคนที่ปากไม่ตรงกับใจ หรือประเภทที่ปากหนัก เช่น ในเวลาที่เราทำผิดก็ควรจะกล้ายอมรับและพูดคำว่า "ขอโทษ"

14. หากิจกรรมทำร่วมกัน มันจะช่วยให้คุณทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้น และเป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ดีมากด้วย

15. ยอมรับสิ่งรอบข้างตัวเข้าให้ได้ เช่น กลุ่มเพื่อนหรืองานอดิเรกที่เขาชอบ เพราะนั่นคือสิ่งที่เขาแคร์ ฉะนั้นคงต้องรับข้อนี้ให้ได้ และจะทำให้เขารู้สึกดีกับคุณมากขึ้น16. ซื่อสัตย์ต่อกัน ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของความรักเลยก็ว่าได้ เพราะหากคุณเอาแต่จะหาโอกาสคิดนอกใจเขา ความรักของคุณทั้งคู่ก็จะไม่มีวันได้เจอกับความสุขแน่ๆ

17. เป็นคู่คิดที่ดี คอยให้คำปรึกษาที่ดีแก่กัน อย่าเอาแต่บ่นเป็นหมีกินผึ้ง ซึ่งข้อนี้จะทำให้เขารู้สึกว่าคุยกับคุณได้ทุกเรื่องและสบายใจมากที่สุด

18. เป็นแบล็คที่ดีให้แก่กัน คุณควรคอยเป็นฝ่ายสนับสนุนให้กับเขา พยายามส่งเสริมเขาให้ทำในสิ่งดีๆ เพราะเขาจะรู้สึกได้ว่า คุณกำลังพาชีวิตให้เขาดีขึ้น

19. เวลามีปัญหา อย่าพยายามคาดคั้นให้เขาบอกคุณไปหมดทุกเรื่อง คุณควรให้เวลาเขาบ้างเพราะคนเรามันอาจจะมีช่วงเวลาที่สับสนเหมือนกันทั้งนั้น

20. อย่าพูดถึงอนาคตบ่อย เพราะผู้ชายจะรู้สึกว่าคุณกำลังเร่งรัดเขา และเขาจะรู้สึกอึดอัดมากๆ ดังนั้นพูดแบบติดตลกแต่แฝงแง่คิดนิดหน่อยก็พอเนอะ
แนะนำ
ความรัก


แฟนเด็กความรักความรักวิธีเรียกร้องความสนใจคู่รักผู้ชายข้อดีแฟนอายุมากกว่าผู้หญิง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้