ทริคอ่านใจ! 6 ภาษากายของผู้ชาย ที่แปลว่าเขาชอบคุณ


สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังสงสัยว่า หนุ่มที่อยู่ใกล้ๆตัวคุณตอนนี้ เขามีใจให้คุณหรือเปล่านะ จะให้ไปถามตรงๆก็กลัวหน้าแตก อยากรู้ใจเขาจะได้วางตัวถูก สรุปคิดเเค่เพื่อนหรือมากกว่านั้น หยุดคิดไปเอง เพราะวันนี้ GangBeauty จะพาคุณไปเช็คอาการของผู้ชาย ว่าภาษากายแบบนี้เขาแอบชอบคุณอยู่หรือเปล่า ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ 1. ทำตัวเด่น

เขาพยายามทำตัวให้เด่นจากคนอื่น เพื่อดึงดูดความสนใจเมื่อคุณเดินผ่าน หรือมาอยู่บริเวณนั้น เช่น พูดเสียงดังขึ้น พูดคุยออกท่าทาง นั่นก็เพราะเขาอยากให้คุณเห็นเขาในสายตาไงล่ะ

2. ทำเป็นมั่นใจ

ผู้ชายมักจะทำตัวเหมือนว่าเป็นคนที่ดูมั่นใจในตัวเองเวลาอยู่กับคนที่เขาชอบ เพื่อปกปิดอาการประหม่า เเละเพื่อให้คุณประทับใจ ทั้งที่เวลาอยู่กับคนอื่นเขาอาจเป็นคนขี้อายเอามากๆ

3. เสยผมตัวเอง

ถ้าไม่ใช่เพราะว่าผมมันยาวมาบังตา ก็คงเป็นเพราะเขาพยายามทำให้ตัวเองดูดีเพื่อให้คุณชอบ ผู้ชายบางคนคิดว่าท่าทางของพวกเขาเวลาเสยผมมันช่างดูดีเหลือเกิน

4. ล้วงกระเป๋า

คล้ายๆกับการเสยผม ผู้ชายมักคิดว่าการยืนล้วงกระเป๋าหรือเท้าเอว จะทำให้พวกเขาดูเป็นคนมั่นใจ ดูเเข็งแกร่ง ให้คุณรู้สึกว่าเขามีความเป็นผู้นำ

5. มาอยู่ใกล้ๆ

เวลาเราชอบใครเราก็ต้องอยากพาตัวเราไปอยู่ใกล้ๆเขาใช่ไหมล่ะ ผู้ชายเองก็เหมือนกัน หากเขาพยายามมาวนเวียนอยู่ใกล้ๆ เพื่อสร้างความคุ้นเคย ทั้งที่ปกติที่คุณไม่มาเขาก็ไม่เคยมาเเถวนี้ อาจเพราะเขาแอบชอบคุณก็ได้นะ

6. สายตา

ถ้าคุณมักจะรู้สึกเหมือนมีสายตาคู่หนึ่งเเอบมองคุณอยู่ และเมื่อหันไปก็มักจะเจอเขา อาจเป็นเพราะเขากำลังพยายามเข้าใจหรือสนใจในตัวคุณ

ถ้าหนุ่มคนไหนมีอาการแบบนี้กับคุณก็เตรียมตัวได้เลย เพราะเขาอาจกำลังวางเเผนจะมาสารภาพรักคุณอยู่ก็ได้นะ
แนะนำ
ความรัก


คนรักกำลังบอกเลิกคู่รักทวงคืนกิ๊กบอกเลิกแฟนหมดใจลักษณะคนที่กำลังหมดใจความรู้สึกความรักความสัมพันธ์แฟนกำลังบอกเลิกนอกใจเทคนิคทวงคืนคนรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้