รวมประโยค 'บอกรัก' เติมหวานให้กันไม่มีเบื่อ ไม่มีเลี่ยน!!


           คู่รักหลายคู่ที่คบกันมาเนิ่นนานก็อาจจะเริ่มมีความรู้สึกเบื่อหน่ายที่จะบอกว่ารัก ต่างคนต่างไม่ยอมพูด ไม่ยอมบอก จนสุดท้ายก็ทะเลาะกัน ลืมกันไปหรือเปล่าว่าบนโลกนี้มีวิธีที่ใช้บอกรักกันได้อีกตั้งมากมาย Gangbeauty แนะนำว่าให้เริ่มต้นก่อนไปเลย ไม่ต้องรอ จีบคู่ของตัวเองกันใหม่ด้วยการลงรูปคู่พร้อมแคปชั่นหวานๆ พวกนี้ดูสิ 1. Our love makes the world go round รักของเราทำให้โลกใบนี้ยังคงหมุนไป ดังนั้นมันจึงไม่มีอะไรเลยที่สำคัญมากไปกว่าความรักของเรา

ภาพประกอบจาก pxhere.com 2. Your better half แปลว่าครึ่งชีวิต เอาไว้ใช้เรียกแฟนแบบหวานๆ นอกจากคำนี้ก็ยังมีคำว่า my other half ด้วยนะ 3. The light of my life เป็นการบอกว่าเขาคือสิ่งที่ทำให้โลกทั้งใบของเรามีแสงสว่าง มีรอยยิ้ม สดใส และมีความสุข

ภาพประกอบจาก pixnio.com 4. You drive me crazy ไม่ได้จะบอกว่าเขาคนนั้นทำให้เราปวดประสาท แต่มันหมายถึงว่าเขาทำให้เราใจเต้นตึกตักจนแทบคลั่งนั่นเอง โอ๊ย หวานซ่อนเปรี้ยวสุดๆ ภาพประกอบจาก www.maxpixel.net 5. Falling in love การใช้คำว่า fall คู่กับคำว่า love จะให้ความหมายถึงความที่ลึกซึ้งยิ่งกว่าคำว่า love เฉยๆ ซะอีก ออกแนวขาดเขาไม่ได้เลยทีเดียว ดังนั้นคำนี้จึงควรเก็บเอาไว้บอกคนที่เรามั่นใจกับเขามากๆ ดีกว่านะ 6. Perfect match มีความหมายตรงตัวว่าคู่ของเรานั้นแสนจะลงตัว เป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ เราเหมาะสมกันไปซะทุกด้าน อาจจะใช้คำว่า Soul Mate ก็ได้นะ ภาพประกอบจาก pixabay.com 7. You are too good to be true! มีความหมายยกยอปอปั้นคู่ของเราว่าเขาช่างเป็นคนดี ดีซะจนไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนแบบนี้อยู่บนโลกและยืนอยู่ข้างๆ กัน ใครชอบเรียกแฟนว่าคนดี ลองเปลี่ยนเป็นคำนี้ดูนะ หวานเว่อร์

8. Love at first sight มีความหมายถึงเขาและเรา รักกันตั้งแต่แรกพบ โรแมนติกที่สุดไปเลยล่ะ ภาพประกอบจาก pixnio.com มีให้เลือกเยอะ วันไหนก็ไม่เบื่อแน่นอน!
แนะนำ
ความรัก


ทายใจความรักความสัมพันธ์ความสัมพันธ์เลิกราคบไปก็เลิกกันผู้ชายอย่าทนคบมีแฟนหรือยัง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้