6 สิ่งที่ผู้ชายจะทำกับผู้หญิงที่เป็นได้แค่ ''คู่นอน'' ไม่ใช่ ''คู่ชีวิต''


     หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ทุกวันนี้ว่าจริง ๆ แล้วเขาคบคุณแบบจริงจัง จริงใจหรือไม่? วันนี้ GangBeauty ต้องขอชวนให้คุณลองเช็กอาการและพฤติกรรมเหล่าของผู้ชายด่วน ๆ กันเลย เพราะหากเขาเข้าข่ายตามนี้ ก็มีสิทธิ์สูงมากที่คุณจะเป็นได้แค่คู่นอนเท่านั้น ไม่มีวันได้เป็นคู่ชีวิต 1. คุณไม่รู้เรื่องลึก ๆ ในชีวิตเขาเลยภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     หรือเรียกได้ว่าแทบจะไม่รู้จักตัวตนจริง ๆ ของเขา หลายครั้งคุณจะรู้สึกเหมือนคนนี้ไม่ใช่คนในอนาคต ซึ่งเขาจะไม่เปิดเผยเรื่องราวในชีวิตให้คุณรู้มากนัก อย่างมากคุณอาจจะรู้จักแค่ว่าบ้านเขาอยู่จังหวัดไหน เรียนจบที่ไหนมา หรือทำงานที่ไหนแค่นั่นเอง

2. เขาจะหวงเรื่องส่วนตัวมาก ๆ

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     โดยเฉพาะเรื่องครอบครัวที่พยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้ข้อมูลกับคุณ อีกอย่างคือโทรศัพท์มือถือ เขาจะมีมันติดตัวไว้ตลอด และจะไม่ปล่อยให้คุณเข้าใกล้เด็ดขาด

3. เขาจะสนใจคุณแค่เวลาเหงา หรือเมา

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     คุณจะสังเกตได้ว่าในช่วงเวลาที่เขาต้องการคุณ เขาจะเหงา อยู่คนเดียว หรืออาจจะมีอาการเมาก็ได้ เพราะผู้ชายที่มีนิสัยเจ้าชู้และคบผู้หญิงไว้เป็นแค่คู่นอนจะมีพฤติกรรมแบบนี้

4. กิจกรรมที่เขามีความสุขกับคุณมาก คือเรื่องบนเตียง

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ในช่วงเวลาปกติคุณอาจจะสังเกตได้ว่าเขาไม่ค่อยสนใจ ไม่ค่อยให้ความสำคัญ แต่เมื่อไรที่เขาต้องการเรื่องอย่างว่า เขาจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลัง และดูมีความสุขเฉพาะเรื่องบนเตียงเท่านั้น

5. คุณไม่มีทางได้ทำความรู้จักกับครอบครัวเขา

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     แน่นอนว่าผู้หญิงที่ไม่มีวันได้เป็นตัวจริง หรือเป็นเพียงแค่คนที่ผู้ชายแอบคบแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ จะไม่มีทางได้ทำความรู้จักกับครอบครัวของเขา

6. เขาเปรียบเสมือนคนคุมเกม

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว คุณจะรู้สึกว่าไม่เป็นตัวของตัวเอง และคนที่คุมทุกอย่างแม้กระทั่งเวลาที่จะได้เจอกัน กลับเป็นเขาคนเดียว เพราะเขาจะกำหนดทุกอย่างแค่คุณมีหน้าที่ทำตามอย่างเดียว

     ซึ่งสิ่งเหล่านี้คืออาการและพฤติกรรมของผู้ชายที่เรียกได้ว่า ไม่หวังจะคบคุณแบบคู่ชีวิต เพราะเขาคิดแค่ว่าคุณเป็นคู่นอนคลายเหงา สำหรับผู้หญิงแล้วหากพบว่าคนที่คุณคบอยู่มีนิสัยเข้าข่ายเหล่านี้ คงถึงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดแล้วเนอะ
แนะนำ
ความรัก


ข้อดีแอบชอบเพื่อนรุ่นพ่อข้อดีของการมีแฟนแก่กว่ามีใจให้ทายใจความสัมพันธ์ความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้