พฤติกรรมกระชับความสัมพันธ์ของคู่รัก ที่มักทำเป็นประจำ


คู่รักหลายคู่พอคบกันนานๆ มักจะมีพฤติกรรมแสดงความรักที่ทำให้ยิ้มตามและหัวเราะไปด้วยกันได้เรื่อยๆ ยิ่งนานเข้าความสนิทก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น แล้วรู้ไหมว่าพฤติกรรมบางอย่างนั้นสามารถวัดได้ว่าสาวๆ และคุณแฟนรักกันหรือสนิทกันมากหรือน้อยได้ด้วย และต่อไปนี้คือพฤติกรรมกระชับความสัมพันธ์ของคู่รัก 10 อันดับ ที่คู่รักที่คบกันมานานมักทำเป็นประจำ ลองดูซิว่าคู่เรามีกี่ข้อ..ไปเช็คสถานะความรักของคุณทั้งสองกันเลยดีกว่า

อันดับที่ 10 เกาหลังให้กันแบบมุ้งมิ้ง

ใครจะไปคิดว่าการเกาหลัง ทำตัวอ้อนอย่างกับลูกแมวก็ถือเป็นพฤติกรรมกระชับรักเติมความอบอุ่นให้กับความรักของทั้งคู่ได้ วิธีนี้ถือเป็นการเติมความหวานอีกหนึ่งแบบของคู่รักที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้ไปต่อได้ยาวนานขึ้น ลองอ้อนให้แฟนเกาหลังบ่อยๆ หรือผลัดกันบ้างก็เพลินดีนะคะ

อันดับที่ 9 จับมือกันแล้วใส่ในกระเป๋าเสื้อ

โอ๊ยย โรแมนติกไปอีก กับพฤติกรรมสานความสัมพันธ์ของคู่รักด้วยการจับมือกัน แล้วนำมือใส่ในกระเป๋าเสื้อของหนุ่มๆ สร้างความอบอุ่นได้น่ารักมาก เปลี่ยนฤดูหนาวที่ว่าเย็นให้กลายเป็นฤดูอบอุ่นสุดฟินเวอร์

อันดับที่ 8 เผชิญหน้าสู้กับปัญหาเพื่อปกป้องอีกฝ่าย

หากวันใดวันหนึ่งคุณตกอยู่ในช่วงเวลาเลวร้ายหรืออันตราย แล้วเขาไม่วิ่งไปแอบซ่อนหรือหนีหาย แต่กลับเผชิญกับสถานการณ์สุดย่ำแย่กับคุณโดยไม่ห่วงตัวเอง พร้อมปกป้องคุณให้ปลอดภัยก็แสดงว่าเขาเทใจให้คุณหมดแล้วจริงๆ นั่นแหละอันดับที่ 7 ชอบกัดร่างกายแฟนหนุ่ม

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนมีนิสัยชอบ "กัดแฟน" จากมุมมองทางจิตวิทยา พฤติกรรมนี้คือการแสดงออกถึงความเป็นเจ้าของ สื่อถึงความใกล้ชิดสนิทสนมในความสัมพันธ์ที่ยาวนานของทั้งสองที่ดูอบอุ่น แต่ระวังให้ดี! ถ้ากัดแรงเกินไป อีกฝ่ายอาจไม่สนุกด้วยและเจ็บตัวเอาได้นะ

อันดับที่ 6 บีบสิวให้กันอยู่บ่อยครั้ง

พฤติกรรมอีกหนึ่งอย่างที่สื่อถึงความสัมพันธ์อันแนบแน่นของคู่รักคือ ชอบบีบสิวให้กันหรืออาจจะไม่ได้ชอบหรอก แต่ก็ไม่ได้รังเกียจที่จะทำให้ การทำเช่นนี้สื่อถึงความใส่ใจ เป็นห่วงเป็นใยกัน ถ้าบีบสิวให้กันได้ เรื่องอื่นๆ ก็น่าจะรับได้หมดแล้วแหละเนอะ

อันดับที่ 5 กล้าดูหนังรักโรแมนติกแบบผู้ใหญ่ด้วยกัน

การดูหนังรักเรทผู้ใหญ่ด้วยกันสองคนแบบไม่เขินอายก็แสดงถึงความสัมพันธ์อันสนิทสนมของทั้งสองฝ่ายได้มากทีเดียว เพราะจะทำให้ทั้งคู่ได้สัมผัสถึงความรักสุดโรแมนซ์ ซึ่งถือเป็นเรื่องธรรมดาของคนรักกัน แต่แนะนำว่าควรอยู่ในวัยที่เหมาะสมก่อนด้วยนะสาวๆ

อันดับที่ 4 โดนคุณแฟนเล่นหัวขยี้ผมอยู่บ่อยๆ

การถูกคนรักขยี้ผมหรือเล่นหัวบ่อยๆ ก็เป็นเรื่องน่ารักๆ ของคนเป็นแฟนกัน เพราะสะท้อนได้ว่าหนุ่มๆ รักและอยากทะนุถนอมคุณสาวๆ เอาไว้ การกระทำอันอ่อนโยนนี้เป็นการสร้างความอบอุ่นให้กับความรักได้ดีเลยทีเดียว

อันดับที่ 3 จูจุ๊บกันทุกครั้งเมื่อบอกรัก

ถึงขั้นจุ๊บกันก็แสดงว่าต้องสนิทกันมากๆ ในระดับหนึ่งแล้ว และยิ่งบอกรักแล้วจุ๊บด้วยก็สามารถสื่อถึงความสัมพันธ์ที่สุดจะแนบแน่นแสนหวาน หากทำเป็นประจำทุกวันมีแต่จะทำให้ความรักหวานชื่นเข้าไปอีก

อันดับที่ 2 กอดจากด้านหลัง

การกอดจากด้านหลังคือการมอบความรักทางภาษากายที่อีกฝ่ายสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ลองนึกภาพดูสิว่าถ้าเราทำกับข้าวหรือยุ่งกับการทำอะไรสักอย่างอยู่ แล้วจู่ๆ คนรักก็มากอดจากด้านหลังจะรู้สึกยังไง ..แค่คิดก็ฟินแล้วใช่ม๊าา

อันดับที่ 1 กอดแสดงความรักตลอดเวลา

สำหรับอันดับ 1 ตกเป็นของการแสดงความรักด้วยการกอดกันแบบธรรมดาๆ แต่กลับทำให้ต่างฝ่ายต่างรับรู้ถึงความรักความปลอดภัยที่อีกฝ่ายมอบให้ เหมือนเป็นการให้กำลังใจ ปลอบใจ เติมพลังชีวิตให้พร้อมสู่กับทุกปัญหา

เช็คแล้วตรงกี่ข้อบ้างเอ่ย.. สำหรับคนที่ไม่ตรงก็ไม่ต้องเสียใจนะ เพราะนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของพฤติกรรมที่สื่อถึงความรักเท่านั้น ของอย่างนี้มันอยู่ที่ความเข้าใจของทั้งคู่มากกว่า ว่าเราชอบแบบไหน อย่าลืมหมั่นเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ ความรักจะได้สดชื่นไปนานๆ นะคะ
แนะนำ
ความรัก


คนมีแฟนวิธีแสดงความเป็นเจ้าของความรู้สึกความรักคู่รักความรักผู้ชายผู้หญิงคู่รัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้