ทำแบบนี้รักตายเลย!! 7 สิ่งที่ผู้หญิงทำให้แล้วผู้ชายชอบและหลงมากที่สุด


         เวลาที่คนสองคนคบกันมันก็ต้องมีความอยากทำอะไรก็ได้ที่ทำให้คนรักของคุณมีความสุขใช่มั่ยล่ะ พอเขามีความสุขแน่นอนว่าเราก็มีความสุขด้วย ยิ่งถ้าความสุขของเขาเกิดจากเราด้วยแล้วละก็ฟินตายเลย แล้วอะไรบ้างล่ะที่คุณสาวๆอย่างเราๆทำแล้วคุณผู้ชายจะชอบ แบบแพ้ทางเลย ตกหลุมแบบปีนขึ้นไม่ได้ อยากรู้ตาม GangBeauty ไปดูกันเลยกับ 7 สิ่งที่ผู้หญิงทำให้แล้วผู้ชายชอบและหลงมากที่สุด

ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

1. ซื้อของขวัญเล็กๆน้อยๆให้

         :ไม่ใช่ของขวัญเนื่องในวันครบรอบหรืออะไรที่เป็นทางการ เป็นเพียงแค่ของชิ้นเล็กที่คุณสาวซื้อให้ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ ตุ๊กตา ของที่เขาชอบ ราคาไม่ต้องแรง เขาจะชอบมากเป็นพิเศษ และสัมผัสได้ถึงความเอาใจใส่ การนึกถึง และรู้สึกว่าตัวเองสำคัญ คุณผู้ชายเลยปลื้มปริ่มมากๆนั้นเองค่ะ

ภาพประกอบจาก :generacionkpop.net

2. คุณเป็นตัวของตัวเอง

         :การที่คุณแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ได้แอ๊บสวย แอ๊บน่ารักให้เขาชอบตลอดเวลา มันทำให้เขาผ่อนคลายและรู้สึกรักคุณเพิ่มมากขึ้นอีก

ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

3. เวลาที่คุณดูแลเขา

         :แน่นอนสิใครๆก็ชอบที่มีคนคอยดูแลกันทั้งนั้นแหละ ยิ่งเป็นคนพิเศษยิ่งชอบเข้าไปใหญ่

ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

4. เวลาที่คุณสวย

         :แหม๋...มีแฟนสวยมันก็ต้องรักต้องหลงเป็นธรรมดา ไม่รู้เหมือนกันว่า ทำได้ยังไง ไอ้อาการที่ สวย ขึ้นมาเฉยๆ ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย อาจเป็นแค่รอยยิ้ม อาจเป็นแค่หัวยุ่งๆของเธอ หรืออาจเป็นวันที่เธอไม่แต่งหน้า ไม่รู้ทำไม เธอถึงได้สวยขึ้นมาซะอย่างนั้น และนั่นล่ะคือสิ่งที่เราหลงจนหัวปักหัวปำ

ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

5. เวลาที่คุณตื่นเต้นกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ

         :คุณผู้ชายนะชอบที่จะเห็นแฟนตัวเองมีความสุขอยู่แล้ว ยิ่งกับเรื่องง่ายๆที่คุณตื่นเต้นด้วยยิ่งหลง อย่างดีใจที่จะได้ไปดูหนังด้วยกัน หรือดีใจที่เขาโทรหา

ภาพประกอบจาก :quickiqtest.net

6. สายตา รอยยิ้มที่สดใสเวลาที่เขาพบคุณ

         :ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงร่าเริงแจ่มใส ยิ่งช่วงเวลาที่ผู้หญิงมีความรักด้วยล่ะก็ ดวงตาของเธอจะยิ่งมีความสดใส น่ารักน่ามอง เวลาที่เขาสบตาคุณมันเลยทำให้มีอาการใจเต้นแรงได้

ภาพประกอบจาก :www.allkpop.com

7. เวลาที่คุณบอกรักเขา

         :ไม่มีช่วงเวลาไหนจะรู้สึกดีเท่าช่วงเวลา "บอกรัก" แล้วล่ะ และไม่ต้องห่วงนะคุณหนุ่มๆ ช่วงเวลาที่คุณบอกรักเราน่ะ เราก็มีความสุขที่สุดเหมือนกัน

ภาพประกอบจาก :pinterest.com
แนะนำ
ความรัก


คำถามคิดถึงเเฟนเก่าเสียใจแฟนเก่าคู่รักความรักความรู้สึกความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้