ใครจะอยากเป็นแฟนด้วย??? 5 วิธีจีบหญิงของผู้ชายที่ผู้หญิงไม่ปลื้มมากที่สุด!!


               สำหรับผู้หญิงแล้วแน่นอนว่าต้องรู้สึกแน่ๆที่มีใครมาจีบ มันแสดงว่า "เราก็ดีประมาณหนึ่งนะเนี้ย" แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่า ผู้หญิงจะชอบทุกวิธีจีบที่ผู้ชายใช้นะคะ วันนี้ Gangbeauty เลยมี 5 วิธีจีบผู้หญิงของผู้ชายที่ผู้หญิงไม่ชอบมากที่สุดมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยยยภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. รู้จักกันแค่ไม่กี่วัน ตามไปเซอร์ไพรส์ถึงที่ทำงาน

:การที่พึ่งรู้จักการได้ไม่นานแต่คุณกลับบุกไปหาเธอถึงที่ทำงาน มันไม่ได้แสดงว่าคุณมีความจริงใจ หรือจริงจัง แต่มันคือไม่รู้กาลเทศะ เธอไม่ปลื้มนะจ๊ะ หนำซ้ำเธอจะโกรธหนักกว่าเดิมเพราะกระทบต่อหน้าที่การงานของเธอ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. สะกดรอยตามไปถึงที่จอดรถ ที่พัก

:มันไม่ได้ดูโรแมนติกเหมือนในละครหรือในนิทานหรอกนะ มันเรียกว่าโรคจิต บุกรุกได้แม้กระทั่งเวลาส่วนตัว การตักเตือนอย่างสุภาพสุดเธออาจจะเลือกหายไปเลย ไม่คุยกันอีกเลย ถ้าอย่างร้ายแรงสุดก็คงต้องไปคุยกันที่โรงพัก

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. แตะเนื้อต้องตัว

:เนียนเหมือนปลาหมึก ปากว่ามือถึง อย่าได้คิดจะทำเลยนะ ต่อให้เธอเป็นคนที่มาดมั่นแค่ไหนก็ตาม หรือไม่แคร์เรื่องเพศเพียงใด ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงแล้ว ย่อมรักศักดิ์ศรีในตัวเอง หวงเนื้อหวงตัวเสมอ ถ้าไม่สนิทกันจริงอย่าทำเด็ดขาด ไม่งั้นคุณจะโดนตบเอาได้

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก

:จะจีบหญิงให้ติดทั้งที ต้องมีความเป็นธรรมชาติ รู้กาลเทศะกันหน่อย อย่าบุกมาก ตื๊อมากจนเธอรู้สึกขาดอิสระ ขาดความเป็นส่วนตัว รำคาญ ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก มันไม่มีจริงหรอกจ้ะ ยิ่งตื๊อแบบไม่ดูเวล่ำเวลา เธอยิ่งเกลียดมาก ๆ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. พูดจาสองแง่สองง่าม

:มันก็จริงอยู่ที่ผูหญิงส่วนใหญ่แพ้ทางผู้ชายพูดเก่ง ตลก แต่ให้มาพูดจาสองแง่สองง่าม เล่นมุกทะลึ่ง 18+กับเธอบ่อย ๆ เธอจะตีตราเอาไว้ก่อนเลยว่า คุณน่ะก็แค่พวกหื่นกามมองผู้หญิงเป็นวัตถุทางเพศ อยากมาจีบก็แค่รู้สึกสนุก ไม่ใช่มีใจรักอะไรหรอก

ภาพประกอบจาก :pinterest.com
แนะนำ
ความรัก


โรคกลัวความโสดความโสดสวมเขาโกหกความรักความรักคู่รักความรักนอกใจ

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้