10 ข้อที่ผู้ชายปากแข็ง ใช้บอกรักผู้หญิง!!


คบกับหนุ่มปากแข็ง จะรู้ได้อย่างไรว่า เขาก็รักเรา แบบที่เรารักเขานะ? วันนี้ "GangBeauty ความรัก" จะพาคุณไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก 10 พฤติกรรมบอกรักผู้หญิง ของผู้ชายปากแข็ง มาดูกันว่า หนุ่มที่คุณดูใจอยู่ ทำบ่อยหรือเปล่า? ถ้าบ่อย แก๊งค์คนสวยบอกเลยว่า เขาตกหลุมรักคุณเต็มๆจ้า แต่ไม่กล้าบอกเท่านั้นเอง อิอิ!!1. อยู่ใกล้หรือวนเวียนรอบๆตัวคุณเสมอ

ทุกครั้งที่ได้เจอกัน เขาจะคอยมาวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ เป็นเงาตามตัว ไม่ว่าคุณจะนั่ง ยืน หรือเดิน ก็จะมีเขาคอยอยู่ข้าง ๆ ตลอด ถ้าเป็นอย่างนี้ ก็มั่นใจได้เลยค่ะ เพราะถ้าไม่รักก็คงไม่อยากอยู่ใกล้หรอก?จริงไหมคะ

2. ส่งรอยยิ้มสดใสให้คุณเสมอ

ถ้าเขาเป็นคนยิ้มง่ายเป็นปกติอยู่แล้ว ให้ลองสังเกตรอยยิ้มของเขาดู ว่าทุกครั้งที่เขายิ้มให้คุณมันแตกต่างจากตอนที่เขายิ้มให้คนอื่นหรือเปล่า ถ้าใช่ และมันเป็นยิ้มที่เจิดจ้าเหมือนคนที่กำลังมีความสุขมาก ๆ ก็เป๊ะเลยค่ะ เพราะรอยยิ้มที่ทำให้คุณตาพร่าอยู่นั้น กำลังทำหน้าที่แสดงความรู้สึกว่าเขาแฮปปี้แค่ไหนกับการมีคุณอยู่ใกล้ ๆ

3. พยายามทำตัวโดดเด่นเพื่อให้คุณเห็นเสมอ

โดดเด่นในที่นี้เราไม่ได้หมายถึงการเรียกร้องความสนใจ แต่เป็นการที่เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้มีตัวตนอยู่ในสายตาคุณตลอดเวลา อย่างเช่น การนั่งตัวตรง หรือยืนขึ้นเต็มความสูง เพื่อที่เวลาอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมาย  คุณจะได้เห็นเขาก่อนใครยังไงล่ะ

4. บีบมือ ส่งสัญญาณความรัก

การจับมือกันอาจจะไม่มีความหมายลึกซึ้งอะไรมากนัก นอกจากเป็นการสื่อว่าเขาต้องการดูแลคุณ แต่ถ้าเมื่อไรที่เขาจับมือคุณและบีบมันเบา ๆ นั่นแสดงว่าเขาต้องการบอกรักคุณผ่านการกระทำแล้วล่ะ

5. โทรศัพท์หรือส่งข้อความมาหาบ่อย ๆ

เราไม่ได้หมายความว่าผู้ชายทุกคนที่กำลังตกหลุมรัก จะต้องเป็นอย่างนี้กันทุกคนหรอกนะคะ แต่การที่เขาส่งข้อความหรือโทรศัพท์รายงานทุกความเป็นไปของเขาให้คุณได้รับรู้ รวมถึงอยากจะรู้ทุกความเป็นไปของคุณด้วย เป็นการเปิดโอกาสให้เขาได้แสดงความคิด ความรู้สึกที่มีต่อคุณอย่างอิสระ ไม่ต้องเกร็งเพราะอาการเขินเหมือนตอนอยู่ต่อหน้ากันต่างหาก

6. ตามติดทุกสถานการณ์

ถ้าเขาเลือกที่จะไม่ไปกินข้าวกับเพื่อน แต่ออกมาเดินช้อปปิ้งกับคุณแทน แสดงว่าเขาแคร์คุณมากกว่าใคร แถมการปลีกตัวออกมาอยู่กันสองต่อสองอย่างนี้ จะทำให้คุณและเขามีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย เห็นนิ่ง ๆ อย่างนี้แต่ก็ร้ายลึกไม่ใช่ย่อยเลยนะคะ

7. สบตาบ่อยๆ

บ่อยครั้งที่คุณหันไปเมื่อไรก็ต้องเจอเข้ากับสายตาของเขาทุกที จนรู้สึกเหมือนตัวเองอยู่ในสายตาของเขาอยู่ตลอดเวลา ทั้ง ๆ ที่ก็มีคนอื่นรายล้อมอยู่มากมาย ถ้าเป็นแบบนี้ล่ะก็ เขากำลังอยากบอกให้คุณรับรู้ไว้ว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรก็ตาม จะมีเขาคอยห่วงใยอยู่เสมอ

8. ให้ของขวัญมีค่า

ของมีค่าไม่ได้หมายความต้องมีราคาเสมอไป มีค่าในที่นี้เราหมายถึงคุณค่าทางจิตใจต่างหากค่ะ ด้วยความที่ผู้ชายมักไม่ค่อยมีเซ้นส์ในการซื้อของเท่าไร แต่ถ้าของขวัญที่คุณได้รับจากเขา เป็นของที่คุณเพิ่งบ่นไปอาทิตย์ก่อนว่าอยากได้ หรือของขวัญชิ้นนั้นเขาทำมันเองกับมือ แปลว่าเขาใส่ใจกับความต้องการของคุณมากเลยทีเดียว

9. หัวเราะบ่อย ๆ

ก็แหม! ถ้าเขายิ้มและหัวเราะกับคุณตลอด ถึงแม้ว่าคุณจะเล่นมุกสุดแป้ก แถมยังไม่มีใครขำสักคน นั่นคือเขากำลังแสดงความเอ็นดู และให้กำลังใจคุณผ่านรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอยู่นั่นเอง อิอิ

10. สัมผัสตัวคุณตลอดเวลา

ทุกครั้งที่ไปเดินเล่น หรืออยู่ในที่สาธารณะกัน เขามักจะเอื้อมมือมาโอบหลังคุณเบา ๆ แตะข้อศอกให้เดินไปด้วยกัน หรือวางมือบนหลังมือของคุณ ขณะนั่งกินข้าวกันหรือเปล่า ถ้าใช่นั่นก็แสดงว่าเขาพยายามจะรักษาความใกล้ชิดกับคุณตลอดเวลา โดยไม่มีความรู้สึกในเรื่องเพศมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใดค่ะ
แนะนำ
ความรัก


จีบผู้ชายคู่รักสิ่งที่ผู้ชายสังเกตในตัวผู้หญิงความรักมุมมองผู้ชายเดทแรกตกหลุมรักเคล็ดลับมัดใจชายการฟังการสร้างความประทับใจอ่อยผู้ชายมัดใจผู้ชาย

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้