6 ลักษณะของผู้ชายรักสนุกแต่ไม่ผูกพัน คบไปก็เท่านั้นไม่มีวันได้หัวใจ


ผู้ชายในโลกนี้มีหลากหลายประเภทนะคะ คุณสาวๆ ต้องดูให้ดีก่อนจะคบใครเป็นแฟน มันจะมีผู้ชายอยู่ประเภทหนึ่งที่ไม่น่าเข้าใกล้เอามากๆ นั่นก็คือผู้ชายประเภท รักสนุกแต่ไม่ผูกพันนั่นเองค่ะ เพราะคบเขาไปก็เปลืองเวลา เปลืองหัวใจ เจ็บช้ำกันไปไม่มีใครรับผิดชอบ วันนี้ GangBeauty จึงเอา 6 ลักษณะของผู้ชายเหล่านี้มาฝากกัน ให้ลองเช็คดูว่า คนที่คุณกำลังคุยอยู่ เป็นแบบนี้หรือเปล่า 1.ผ่านผู้หญิงมาเยอะ และไม่เคยคบใครได้นาน

ผู้หญิงในอดีตเขามีเยอะมาก แถมประวัติก็คบกันในระยะสั้นๆ มาโดยตลอด ไม่เคยคบใครได้นานเลยสักคน แบบนี้ก็เข้าข่ายคบคนไม่เลือกนะคะ เราออาจจะเป็นหนึ่งในนั้นค่ะ 2.เขาไม่พร้อมให้คุณไปที่บ้าน เขากลัวการที่คุณจะไปหาเขาที่บ้านมาก อ้างว่าไม่สะดวก แต่จริงๆ แล้วคือเขาไม่อยากให้คุณรู้ที่อยู่ของเขา และไม่อยากให้คุณรู้จักคนในครอบครัวของเขายังไงล่ะ

3.เขามักพูดว่าอย่าคาดหวังในตัวเขาสูง เขาจะพูดดักคุณไว้ก่อนเลย ว่าเขาไม่ใช่คนดีเด่อะไรนะ อย่าคาดหวังอะไรในตัวเขาเลย ผู้ชายรักจริง เขาจะพยายามเป็นคนที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ไม่ใช่มาบอกให้คุณทำใจยอมรับสภาพ 4.สู้ตายในเรื่องเซ็กส์ แต่พอถามถึงเด็กกลับกลัวมาก ชื่นชอบการมีเซ็กส์มาก แต่ก็กลัวการมีเบบี๋มากเช่นกัน เขาจะซีเรียสในเรื่องการคุมกำเนิดแบบสุดๆ เพียงแค่คุณลองเอ่ยว่า ประจำเดือนไม่มาหลายวัน เขาจะเกิดอาการเครียดและจิตตกยิ่งกว่าตัวคุณเองซะอีก 5.ไม่ชอบบอกรัก เขาไม่กล้าจะพูดคำว่ารักได้เต็มปากเต็มคำให้คุณได้ยิน เพราะกลัวว่าคุณจะผูกพันไปกับคำนั้น ไม่อยากให้คุณคิดไปไกลว่าเรากำลังรักกันอยู่ เพราะนี่มันไม่ใช่ความรักสักหน่อย 6.ไม่ชอบใช้คำว่าแฟนกับใคร

เขาไม่ชอบการตีตราตัวเองมีเจ้าของแล้ว ยังอยากได้ชื่อว่าโสดอยู่ตลอดไป หลีกเลี่ยงที่จะอธิบายว่าความสัมพันธ์ระหว่างเราคืออะไร เขาสบายใจที่ได้อยู่ในสถานะที่คลุมเครือกันอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ไม่มีวันจะชัดเจน เป็นยังไงกันบ้าง กับ 6 ลักษณะของผู้ชายรักสนุกแต่ไม่ผูกพันที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ คนที่คุณดูใจอยู่เข้าข่ายเป็นแบบนี้หรือเปล่า ระวังตัวระวังใจไว้ให้ดีนะคะ GangBeauty เป็นห่วงค่าา
แนะนำ
ความรัก


กระชับรักคู่รักความสัมพันธ์หาคู่ความรักมือที่สามวิธีอ่อยคนโสดก่อนนอนคำหวานความสัมพันธ์

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้