แช่งให้เลิกกัน! 5 สิ่งที่ต้องทำ หากเผลอไปรักคนมีเจ้าของ


หลงรักคนมีเจ้าของ แอบมองอยู่ทุกวัน รักเธอเหมือนกัน แต่เขาดันเจอเธอก่อน อยากลุยแต่กลัวบาป อยากแช่งให้เลิกกันแต่สงสารอีกคนของเขา แต่จะตัดใจจากเขาก็ยากเหลือเกิน วันนี้ GangBeauty มีตัวช่วยค่ะ ตามไปดู 5 สิ่งที่คุณต้องทำ หากเผลอไปรักคนมีเจ้าของ ทำอย่างไรตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ 1. เอาใจเขามาใส่ใจเรา

ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อย่าเห็นแก่ตัว หยุดคิดถึงแต่ความสุขของตัวเอง แล้วเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง เปิดตามองดูคนรอบตัวเขา และคนรอบตัวคุณเอง ว่าจะมีกี่คนที่ได้รับผลกระทบ และต้องเสียใจกับการที่คุณไปยุ่งกับคนรักของคนอื่น อย่าใช้คำว่ารักเป็นข้ออ้างในการแย่งชิง

2. ใช้สมองบ้าง

อย่าปล่อยให้รักบังตา จนเผลอปล่อยตัวไปตามหัวใจ เพราะมันจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงง่ายๆ ไร้ค่าไร้ราคา ผู้หญิงที่กล้ายุ่งกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ไม่มีใครมองว่าเป็นคนดีหรอกค่ะ ควรใช้สมองนึกถึงผิดชอบชั่วดี คิดอย่างคนที่มีสติ ถ้าเขาที่คนรักของเขามาหาคุณได้ วันหนึ่งเขาก็ทิ้งคุณได้เหมือนกัน

3. หาข้อเสียของเขา ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ในช่วงที่คุณกำลังหลง คุณอาจจะมองว่าเขาทั้งหล่อ ล่ำ ฐานะดี ช่างเอาใจ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบ ต้องมีข้อเสียบางอย่างของเขาที่คุณรับไม่ได้แน่ๆ อาจจะขี้เหล้า ติดบุหรี่ หรือที่เห็นชัดที่สุดน่าจะเป็นความเจ้าชู้ ใช้ข้อเสียของเขาเหล่านี้ มาเป็นข้ออ้างเพื่อนตัดใจหาคนที่ดีกว่าเถอะค่ะ

4. ให้เพื่อนช่วยเรียกสติ ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ไม่มีใครจะช่วยดึงสติของคุณ ได้ดีเท่ากับเพื่อนสนิท และคนที่รักคุณอย่างจริงใจ ลองฟังเสียงเตือนของคนรอบข้างบ้าง ไม่ใช่เชื่อแต่ลมปากของผู้ชาย อย่าตัดสินใจคนเดียวขณะที่คุณกำลังหลง อาจจะได้ฟังคำเจ็บๆบ้าง แต่รับรองว่าสติคุณจะคืนมาแน่นอน

5. เปิดใจให้คนใหม่

ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ไม่ได้จะบอกให้มั่นหน้า แต่อยากให้คุณมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ให้อภัยตัวเอง ให้โอกาสได้เจอคนที่ดีกว่านี้ คนที่จะมาเป็นของคุณจริงๆ ไม่ใช่ให้คุณเป็นตัวสำรองของใคร

ถูกที่แต่ผิดเวลา สิ่งเดียวที่คุณทำได้ก็คือ ทำใจนะคะ.
แนะนำ
ความรัก


ยิ่งรักยิ่งเหนื่อยเลิกกับเเฟนเจ้าชู้เมียน้อยเจ้าชู้แฟนนอกใจความรักนิสัยผู้ชายเอาคืน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้