แคปชั่นโดน ๆ โมเมนท์หวาน ๆ น่ารัก ๆ สำหรับคนมีคู่


รวมสเตตัส แคปชั่นโดน ๆ สำหรับคนมีคู่ เอาไว้โพสต์เวลาลงรูปคู่กับแฟน โมเมนท์หวาน ๆ น่ารัก ๆ จะมีอะไรบ้าง ลองไปอัปเดตกันได้เลยค่ะทุกคน

รวม สเตตัส แคปชั่น สำหรับคนมีคู่

? You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly. ความรักไม่ใช่การหลงใหลคนที่เพอร์เฟ็คในทุกๆด้าน...แต่คือการเห็นความเพอร์เฟ็คในคนที่มีข้อบกพร่องมากมายต่างหาก

? Love isn't blind; it just only sees what matters. ความรักไม่ได้ทำให้เราตาบอด เพียงแต่จะทำให้เราเห็นในสิ่งที่สำคัญเท่านั้น

? i don't know what i would do without you. ฉันไม่รู้จะทำอย่างไร ถ้าฉันไม่มีคุณ

? i love you more than dessert. ฉันรักคุณมากกว่าของหวาน

? The best day of my life was the moment i met you. วันที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน คือช่วงเวลาที่ฉันได้พบคุณ

? l love you a Latte. ฉันรักคุณ เหมือนที่รักกาแฟลาเต้เลยนะ

? I'm happiest when being myself and I'm myself when I'm with you. ฉันมีความสุขที่สุดที่ได้เป็นตัวของตัวเอง และฉันเป็นตัวของตัวเอง เมื่อได้อยู่กับคุณ

? Loving you is like breathing... how can i stop. การได้รักคุณก็เหมือนกับลมหายใจ... ฉันจะหยุดได้อย่างไร..

? Love is the flower you've got to let grow. ความรักเป็นเหมือนดอกไม้ คุณต้องให้เวลามันเติบโต

? The main ingredient in food is love. ส่วนผสมหลักในอาหารก็คือความรัก

? My favorite place is inside your hug. ที่ ๆ ฉันโปรดปรานมากที่สุดคือในอ้อมกอดของคุณ

? Love does not consist in gazing at each other but in looking together in the same direction. ความรักไม่ใช่เพียงการมองหน้ากัน แต่คือการมองไปข้างหน้าด้วยกัน

? The three things that a guys should want to change about his girl, is her last name, address, and her viewpoint on men. มีสามสิ่งที่ผู้ชายควรจะต้องการเปลี่ยนคนรักของเขา นั่นคือ นามสกุล ที่อยู่ และทัศนคติที่เธอมีต่อผู้ชาย

? The longer you're with someone, the tougher it is to part ways. ยิ่งคุณอยู่กับใครสักคนนานเท่าไร ยิ่งจากกันได้ยากมากเท่านั้น

? When you're found someone good, don't go looking for someone better. เมื่อเราค้นพบคนรักที่ดีแล้ว ก็อย่าได้มองหาคนที่ดีกว่าเลย

? Even though we fight a lot, I still want you in my life. ถึงแม้ว่าเราจะทะเลาะกันบ่อยแค่ไหน ฉันก็ยังอยากให้เธอมาอยู่ในชีวิตของฉันอยู่ดี

? When love is in your heart you're happy doing the simple chores of life. เมื่อคุณมีรักในหัวใจ แม้เรื่องธรรมดาในชีวิตประจำวันก็สามารถทำให้คุณมีความสุขได้
แนะนำ
ความรัก


ประโยคขอโทษผู้ชายความรักความรักทะเลาะคนเดียวไม่มีแฟนผู้หญิงความรักแฟนเก่าความสัมพันธ์

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้