สาวโก๊ะมาแรง!! 5 ความโก๊ะของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก!!


               ใช่ว่าผู้ชายจะมีสเปคและความชอบเหมือนกันสักหน่อยใช่ไหมละคะ สาวสวย สาวเท่หลบไป เพราะสาวโก๊ะกำลังมาแรง เพราะความน่ารักแบบโก๊ะๆ ชอบทำตัวเด๋อนี่แหละทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักได้ง่ายๆ วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 นิสัยสาวโก๊ะมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. อารมณ์ดีสุดๆ เส้นตื้นด้วย

:ไม่ว่าจะเป็นใครก็อยากอยู่กับคนที่อารมณ์ดีใช่ไหมละคะ มันทำให้มีความสุข ได้ยิ้มและหัวเราะไปสิ่งรอบๆตัวคนๆนั้น และแน่นอนว่าคุณสมบัติที่ว่านี้มีอยู่เต็มเปี่ยมในตัวสาวโก๊ะ ฉะนั้นไม่แปลกเลยว่าถ้าได้อยู่ใกล้เธอแล้วจะไม่หลงรัก

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. เป็นตัวของตัวเอง

:ที่ขาดไม่ได้เลยนั้นคือสิ่งที่สาวโก๊ะทุกคนแสดงออกมานั้นคือตัวตนของเธอ ไม่ได้พยายามให้ดูเด๋อ ให้ตลก มันเลยเป็นเสน่ห์ทำให้หลงรักได้ง่ายๆ จากความเป็นธรรมชาติของเธอ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ทำอะไรที่คนอื่นไม่ทำ

:เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของสาวโก๊ะ เพราะความชอบทำอะไรไม่เหมือนคนอื่นเลยทำให้สดุดตาได้ง่าย แบบมันเป็นภาพจำ ถึงจะเจอกันแค่แป๊บเดียวก็สามารถจำเธอได้ทันที อะไรประมาณนี้

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ดูเป็นผู้หญิงไม่มีพิษไม่มีภัย

:เพราะความเด๋อๆ และเป็นตัวของตัวเอง เลยทำให้ดูไม่เป็นพิษไม่เป็นภัยต่อคนอื่น ทำให้ผู้ชายอยากรู้จักและอยากอยู่ใกล้ๆ แบบต้านทานความโก๊ะนี้ไม่ไหว

ภาพประกอบจาก :pinterest.comภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ซุ่มซ่ามสุดๆ

:แหม๋....ความซุ่มซ่ามก้เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติของสาวโก๊ะนะคะ แบบคนอะไรจะซุ่มซ่ามได้ขนาดนี้ แต่มันกลับทำให้หนุ่มอยากดูแลเนี๊ยสิ แบบซุ่มซามตามสบายเลย แต่ผมจะะดุแลคุณเอง!

ภาพประกอบจาก :pinterest.com
แนะนำ
ความรัก


ทวงคืนคู่รักเทคนิคทวงคืนคนรักความสัมพันธ์กิ๊กนอนบ้านแฟนความสัมพันธ์ไม่แคร์นอกใจความรักทะเลาะคู่รัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้