7 ลักษณะของแฟนที่จัดว่า ''แย่'' ถ้าเจอแบบนี้อยู่เป็นโสดจะดีซะกว่า!!


     เคยได้ยินคนพูดประโยคนี้กันบ่อย ๆ "มีแฟนแบบนี้ ไม่มีซะดีกว่า" คงจะเป็นเรื่องจริงที่หลายคนเลือกที่จะอยู่เป็นโสดแบบสุข ๆ เพราะการมีแฟนก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตน่ารื่นรมย์เสมอไป โดยเฉพาะการมีแฟนที่เข้าข่ายทั้ง 7 ลักษณะที่ GangBeauty นำมาให้ทุกคนได้เช็กกันในวันนี้ เพราะถ้าใครมีแฟนที่จัดอยู่ในลิสต์นี้ล่ะก็.. บอกเลยว่าพาตัวเองกลับมาโสดซะดีกว่า 1. เห็นคนอื่นสำคัญกว่าแฟนตัวเอง

      ลองสังเกตคนลักษณะนี้ดูจะพบว่า พูดจาดี ให้เกียรติกับคนอื่น แต่กับแฟนตัวเองปล่อยปะละเลย จนถูกมองข้ามในที่สุด ซึ่งหากคุณเช็กแฟนตัวเองแล้วพบว่าบ่อยครั้งเขาทำดีกับคนอื่นมากมายแต่สิ่งเหล่านั้นกลับตรงข้ามจากที่คุณได้รับโดยสิ้นเชิง นั่นแหละคือสัญญาณบ่งบอกว่าคุณมีแฟนที่จัดว่าแย่อยู่ใกล้ตัว

2. คุณรู้สึกเหงา เดียวดาย

     ทั้งที่มีแฟนแต่กลับรู้สึกว่าตัวคนเดียว เหงา เดียวดายแบบนี้คงไม่ดีแน่ ซึ่งมันบอกถึงความรู้สึกลึก ๆ ของคุณและเขาที่มีต่อความรักได้ว่า.. สิ่งที่อยู่ตรงหน้าอาจเป็นเพียงภาพลวงตาที่หลอกตัวเองไปวัน ๆ แต่ความจริงกลับไม่ใช่ความรัก

3. พึ่งพาอาศัยอะไรไม่ได้เลย

     การมีแฟนเปรียบเสมือนคนสนิท คนที่ไว้ใจ คนที่คอยให้กำลังใจ กำลังแรงร่วมกัน แต่หากคุณพบว่าแฟนตัวเองนั้นพึ่งพาอาศัยอะไรไม่ได้เลย แม้กระทั่งเรื่องเล็กน้อยที่ร้องขอให้เขาช่วย แต่ก็ถูกปฏิเสธทุกครั้งไป ถือได้ว่าเขาอาจไม่ใส่ใจกับเรื่องของคุณ

4. คุณเกลียดตัวเอง

     ถ้าคุณคบกับใครแล้วมีความคิดนี้อยู่ในหัวบ่อย ๆ คงเป็นเรื่องที่บ่งบอกว่ามันแย่มาก ๆ แย่ทั้งในมุมของความรัก และแย่ทั้งในความรู้สึกของคุณเอง เพราะถ้าคุณมีแฟนที่ดี ความรู้สึกนี้จะไม่มีผุดเข้ามาในหัวคุณเลย

5. ทำร้ายจิตใจ ทำร้ายร่างกาย

     ถึงจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้างในบางครั้ง แต่เชื่อสิถ้านานวันสะสมเข้า เลเวลแห่งความรุนแรงนี้จะค่อย ๆ ทวีคูณขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายจิตใจจากคำพูด หรือการทำร้ายร่างกายที่ไม่มาก

แต่แฟนแบบนี้ถ้าเลือกได้ก็อย่ามีซะดีกว่า

6. เห็นแก่ตัว     คนที่สนใจแต่เรื่องของตัวเอง ส่วนเรื่องแฟนปล่อยให้เป็นสิ่งสุดท้ายที่นึกถึง หรือแม้กระทั่งว่าเรื่องจิ๊บ ๆ ก็คิดทุกบาททุกสตางค์ คนแบบนี้ถ้าไม่งกก็เห็นแก่ตัวสุด ๆ

7. ไม่กล้าเปิดเผยสถานะ

     หากคนที่คุณเรียกเขาว่าแฟนได้เต็มปาก แต่เขากลับไม่มีสถานะที่ชัดเจนให้คุณเลย หรือแม้กระทั่งไม่กล้าที่จะเปิดเผยหรือบอกให้ใครรู้ว่าเป็นอะไรกัน ก็คงไม่ต่างกับการที่หลบ ๆ ซ่อน ๆ ดังนั้นคนแบบนี้คบไปก็เสียดายเวลาและความรู้สึก คุณควรพิจารณาการกลับมาโสดได้เแล้วนะ

     และนี่คือ 7 ลักษณะของแฟนที่จัดว่าแย่ หากคุณตรวจเช็กแล้วพบว่าคนที่คบอยู่เข้าข่ายหรือมีแนวโน้มตามนี้ มันอาจเป็นสัญญาณที่บอกให้คุณรู้ว่า ถึงเวลาที่ต้องปฏิวัติความรักซะใหม่ โดยการกลับมาอยู่เป็นโสด เพราะอาจจะทำให้คุณมีความสุขมากกว่าก็ได้
แนะนำ
ความรัก


ชีวิตคู่ความรักรักครั้งใหม่ผู้ชายคู่รักความลับความสัมพันธ์ความรักคู่รักผู้ชายผู้ชายหมดรักผู้หญิงแฟนเก่าความสัมพันธ์

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้