ยื้อไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น! 15 สัญญาณที่กำลังบอกว่าคุณสองคนไม่ได้รักกันแล้ว!!


              เคยได้ยินคำนี้กันหรือเปล่าค่ะ 'รักได้ก็เลิกรักได้เหมือนกัน' หลายคนอาจจะไม่เชื่อ แต่สำหรับหลายๆคู่ที่เคยเจอกับปัญหานี้บอกได้เลยว่ามันค่อนข้างหนักใจ เพราะปัญหาไม่ได้มาจากมือที่สาม ไม่ได้มีคนแทรก แต่มันเกิดจากความรู้สึกของคนสองคนที่รักกัน แต่ตอนนี้ความรักที่มีให้กันมันลดน้อยลงจนแทบไม่มีแล้ว วันนี้ GangBeauty สัญญาณเตือนที่กำลังบอกว่าคุณสองคนอาจจะไม่รักกันแล้วล่ะ เลิกกันอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดนะ ไปดูกันเลยจ้าาา

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. เวลาที่เคบใช้ด้วยกันกลับไม่มี แทบไม่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเลย 2. แถมเวลาที่เจอกันความรู้สึกตื่นเต้น หรือดีใจก็ไม่มี กลายเป็นความรู้สึกเฉยๆแทน 3. เวลาโทรหากันแต่ไม่มีใครรับ และไม่มีการโทรกลับมา

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. เขาเริ่มรำคาญที่คุณโทรหาเขาตอนดึก แม้เป็นเพียงการโทรเพื่อบอกฝันดีก็ตาม 5. คุณและเขาไม่เจอกันมากกว่า 2 อาทิตย์ และไม่รู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับเขาบ้าง

6. ความไว้วางใจที่เคยมีให้กันและกันมันลดหายไปจนแทบจะไม่เหลือ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

7. ไม่ได้คุยกันนานขึ้น จากหนึ่งวัน เป็นสามวัน หรือแม้กระทั้งนานเป็นอาทิตย์ 8. คุณมีความรู้สึกว่าอยากเจอเพื่อนมากกว่าเจอเขา 9. เวลาที่ทะเลาะกันทั้งเขาและคุณเผลอพูดในสิ่งที่ต่างฝ่ายต่างไม่คิดว่าอีกคนจะทำออกมา

ภาพประกอบจาก :fy-modelzzang.tumblr.com

10. คุณต้องการความช่วยเหลือจากเขา แต่เขากลับปล่อยให้คนอื่นมาดูแลคุณแทน 11. เวลาเจอหน้ากัน คุณและเขารู้สึกได้ถึงช่องว่างที่มีระหว่างคุณสองคน 12. คุณและเขาไม่มีความรู้สึกอยากเข้าใกล้กัน หรือไม่มีความรู้สึกที่อยากจะกอด หรือจูบกัน

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

13. เขาเริ่มหาเรื่องทะเลาะ และทุกเรื่องก็กลายเป็นปัญหาของคุณสองคนได้ 14. ทั้งคุณและเขารู้สึกอึดอัดเวลาที่ต้องอยู่ด้วยกันสองต่อสอง 15. จากที่มีเรื่องคุยกันมากมาย แต่ตอนนี้คุณและเขากลับไม่มีเรื่องอะไรให้คุยกันเลย ได้แต่เงียบใส่กัน

ภาพประกอบจาก :pinterest.com
แนะนำ
ความรัก


ความรู้สึกคู่รักความสัมพันธ์อกหักความรักทายใจโดนทิ้งความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้