แดดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ!! 5 เหตุผลสุดฟิน ทำไมผู้หญิงถึงชอบมีแฟนแก่!!


               เพราะเรากำหนดความรักไม่ได้ มันก็ไม่แปลกเลยที่ผู้หญิงๆหลายๆคนจะชอบคนที่มีอายุมากกว่า! เพราะรักก็คือรักอะเนอะแค่คนสองคนมีความรู้สึกดีๆให้กัน มีความรักมอบให้กัน คนรอบข้างให้การต้อนรับอย่างดี มันก็เพียงพอที่จะทำให้รักกันได้แล้ว วันนี้ GangBeauty เลยมีเหตุผลของคุณสาวๆที่ชอบผู้ชายแก่มาฝากค่ะ ไปดูกันเลยภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ได้ที่ปรึกษาประจำตัว

:แน่นอนว่าเมื่อแฟนของคุณอายุมากกว่า เขาต้องเป็นที่ปรึกษาที่ดีเยี่ยมให้คุรแน่ๆ เพราะเขาผ่านอะไรต่างๆมาก่อนคุณ จึงมีมุมมองที่กว้างกว่าและเป็นผู้ใหญ่มากกว่า เวลาที่เรามีปัญหาอะไร จึงสามารถปรึกษาเพื่อสอบถามมุมมองและคำแนะนำต่างๆจากเขาได้

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. อ้อนได้ งอแงก็ได้

:ด้วยความที่เราเด็กกว่า จึงทำให้งอแงได้ เอาแต่ใจได้บ้างแบบไม่ดูน่าเกลียด แต่ก็ทำแต่พองามนะคะ อย่ามากไป ไม่งั้นจากน่ารักจะกลายเป็นงี่เง่าได้

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เป็นรักสุดท้ายของเขา

:แฟนแก่ส่วนใหญ่มักมองหาคนที่พร้อมชราไปด้วยกัน เขาก็พร้อมที่จะดูแลเรา เราก็ต้องพร้อมที่จะดูแลเขาเช่นกัน คนวัยนี้ส่วนใหญ่จะค่อนข้างจริงจัง ไม่คบเล่นๆเหมือนหนุ่มวัยรุ่นที่รักสนุกแต่ไม่ผูกพันแล้วค่ะ ดังนั้น ข้อดีอีกอย่างของการมีแฟนแก่ก็คือ เราจะเจอคนที่มองอนาคตไปด้วยกัน มีการวางแผน รวมถึงการ "รัก" ในระยะยาว

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. นี่แหละสายเปย์

:แน่นอนว่าแฟนอายุมากกว่าส่วนใหญ่มักจะมีหน้าที่การงานที่มั่นคงแล้ว กระเป๋าเลยหนักนิดนึ้งถึงเรียกกันเล่นๆว่า "รุ่นใหญ่สายเปย์" เพราะเงินเก็บเงินกินก็มีใช้แบบค่อนข้างคล่องมือแล้ว แม้บางคนจะไม่ฟุ้งเฟ้อแต่ก็ดูแลเราได้ไม่ลำบาก

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ครอบคุมทุกสถานะในชีวิต

:แน่นอนว่าอีกข้อที่เป็นข้อดีเฉพาะของคุณสาวๆที่มีแฟนแก่ นั้นก็คือคุณไม่ได้แค่แฟนมาอย่างเดียวแต่เขาจะเป็นทุกสถานะให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นแฟน คนรัก เพื่อน หรือแม้กระทั้งเป็นพ่อ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com
แนะนำ
ความรัก


แก่กว่าคนที่ใช่ความสัมพันธ์อายุมากความมั่นคงความสัมพันธ์ความรักความรักชีวิตคู่รักษาความสัมพันธ์พูดคุยอย่างเปิดอกคู่รัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้