9 วิธียั่วอารมณ์แฟนแบบน่ารัก ปลุกความเร้าร้อนให้ลุกโชน!!


     คู่ของใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ความรักอิ่มตัว หรือช่วงหมดโปรโมชั่น ต้องรีบเข้ามาเอาเทคนิคและวิธีน่ารัก ๆ นี้ ไปลองยั่วอารมณ์แฟนกันดีนะ จะได้เป็นการสานสัมพันธ์อันหอมหวานให้หวนกลับคืนมาอีกครั้ง ส่วนจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ตาม GangBeauty ไปดูกันเลยจ้าภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. น้ำหอมกลิ่นใหม่ เพราะกลิ่นเก่าแฟนของคุณอาจจะคุ้นชินหรือไม่รู้สึกตื่นเต้นอะไรแล้ว การเปลี่ยนน้ำหอมกลิ่นใหม่จะช่วยทำให้เขารู้สึกต่างจากเดิมได้ 2. จัดห้องนอนใหม่ มุมเดิม ๆ อะไรเดิม ๆ นานไปมันก็น่าเบื่อเนอะว่ามั้ย ดังนั้นคุณลองวิธีการจัดห้องใหม่ดูบ้าง และอย่าลืมเปลี่ยนชุดผ้าปูใหม่ที่นุ่ม ๆ หอม ๆ ด้วยนะ 3. เพลงเพราะช่วยได้ เพลงนี่แหละช่วยบิ้วอารมณ์คนเราได้ดี ซึ่งการจะทำให้คนเรารู้สึกผ่อนคลายและโรแมนติกขึ้นได้ แนะนำให้เป็นเพลงแนวแจ๊ส หรือบอสซั่มภาพประกอบจาก www.pixabay.com

4. ชุดนอนเซ็กซี่ ลองเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ ดูบ้าง เมื่อแฟนเป็นคนขี้เบื่อ คุณก็ต้องทำให้เขารู้สึกไม่จำเจด้วย ลองเปลี่ยนมาใส่ชุดนอนแบบซีทรูบาง ๆ เก็บเสื้อยืดกางเกงขาสั้นเข้าตู้ไปเลย 5. อาหารก่อนนอน ซึ่งอาหารที่ช่วยปลุกความเร้าร้อนในตัวคนเราได้ โดยเฉพาะผู้ชายนั้นก็จะเป็น ไวน์ หอยนางรม สตอเบอรี่ หรือช็อคโกแลต แต่ควรกินในปริมาณที่พอเหมาะนะ 6. ใช้ภาษากาย อย่างเช่นเกาหลังให้เขาอย่างเบามือ หรือนวดผ่อนคลายให้เขา กอดเขาด้วยความอ่อนโยน ทำให้เขารู้สึกว่าอยู่กับคุณแล้วสบายใจ

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. เสียงหัวเราะ การที่คุณทำให้แฟนหัวเราะนี่แหละ จะช่วยให้สถานการณ์ทุกอย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น อาจจะเปิดตลกดูด้วยกัน หรือเล่าเรื่องอะไรที่ทำให้เขาขำ เป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีอย่างหนึ่ง 8. ทำอาหารให้เขาทาน อย่างเช่น มื้อดินเนอร์ คุณกลับบ้านมาเตรียมอาหารโปรดไว้ให้เขา เป็นเมนูที่เขาอยากกินมานาน หรือเป็นของชอบที่เขากินเมื่อไรก็อารมณ์ดีทุกที 9. เที่ยวต่างจังหวัด การเปลี่ยนบรรยากาศนี่แหละเป็นอีกวิธีที่ได้ผลชะงัก เพราะคนเราได้เปลี่ยนแวดล้อมรอบตัว จิตใจผ่อนคลายมากขึ้น และได้อยู่กับคนรักสองต่อสอง อะไรก็โรแมนติกไปหมด

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     หากใครที่คิดว่าความรักของตัวเองเริ่มจืดจาง หรือคนรักเริ่มถอยห่างหนีไปทุกที ก็ลองเอาวิธีน่ารัก ๆ เหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะ จะได้ระลึกถึงความรักที่สดใสในวันวาน และพลิกสถานการณ์ให้กลับมาอินเลิฟเหมือนเดิม

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com
แนะนำ
ความรัก


พูดคำว่ารักแสดงความรักความสัมพันธ์ทำยังไงเมื่อมีหนุ่มมาที่บ้านคุณมีหนุ่มมาที่บ้านคู่รักความรักความรักชู้นอกใจมือที่สามคู่รัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้