5 การกระทำของผู้ชายที่บ่งบอกว่าเขารักคุณ หลงคุณหนักมาก!!


     สาว ๆ หลายคนมักจะคิดว่าเวลาที่คบกับแฟนไปนาน ๆ ผู้ชายมักจะเบื่อง่ายหน่ายเร็ว และชอบคิดกันไปเองเสมอว่าเขาไม่รัก ทำให้บางครั้งก็ทะเลาะกันอย่างไม่มีเหตุผล ทำให้วันนี้ GangBeauty ต้องอาสาชี้แจงแถลงไขให้สาว ๆ ได้เข้าใจกันใหม่ว่า.. บางครั้งเราอย่าไปตัดสินเองคนเดียว ต้องดูจากการกระทำเหล่านี้ของเขาประกอบด้วย เพราะมันบ่งบอกว่าเขารักคุณ หลงคุณหนักมาก!! 1. ซื้อของให้

     ยิ่งถ้าเขาซื้อของให้คุณจากเงินที่เขาเองเก็บสะสมมาโดยตลอด นั่นแสดงว่าเขารักคุณมาก และพยายามที่จะทำให้คุณพอใจในตัวเขา แม้บางครั้งจะเป็นสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ ก็ตาม

2. มีอาการขี้หึง     ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะแสดงอาการออกมาเท่าไรนักถ้าไม่ถึงขีดจำกัดจริง ๆ แต่หากเขาหึงชนิดที่ว่า ห้ามใส่สายเดี่ยว ห้ามใส่ขาสั้น นั่นก็เป็นเพราะเขาหวงคุณ ถึงขนาดที่ไม่อยากให้ใครมองแฟนตัวเอง

3. มีเวลาให้คุณ

     หลายคนอาจจะพบว่าแฟนตัวเองติดเพื่อน ชอบออกไปทำกิจกรรมข้างนอกใช้มั้ย แต่ถ้าคุณขอให้เขาอยู่ด้วย แล้วเขาเองก็พร้อมที่จะอยู่ข้าง ๆ คุณอย่างเต็มใจ นั่นหมายความว่าเขาแคร์ความรู้สึกของคุณมาก จนยอมสละความสุขส่วนตัว

4. ภาษากาย

    ผู้ชายบางคนปากแข็ง ขี้อาย ไม่กล้าพูดว่ารักถ้าเราไม่ถาม ฉะนั้นสาว ๆ สามารถสังเกตเขาง่าย ๆ ได้จากภาษากายนี่แหละ ว่าตอนที่อยู่ด้วยกันเขาเป็นยังไง? เทคแคร์คุณดีมั้ย? พาคุณไปเจอครอบครัวของเขาบ้างหรือเปล่า? ถ้าใช่ก็ยิ้มแก้มบานได้เลย

5. ความสุข

     ความสุขในที่นี้หมายถึง คุณมีความสุขกับตัวเองมั้ย อยุ่กับเขาแล้วคุณคิดว่าตัวคุณเป็นคนที่ดีขึ้นมั้ย เพราะการที่อยู่กับคนที่รักเราจริง เขาต้องหยิบยื่นแต่สิ่งดี ๆ ให้กับเรา ฉะนั้นลองเช็กตัวเองดูสิ ลึก ๆ แล้วรู้สึกยังไงกับรักที่เขามีให้

     และนี่คือ 5 การกระทำของผู้ชายที่บ่งบอกว่าเขารักคุณ หลงคุณหนักมาก ต่อไปสาว ๆ จะได้ไม่ต้องคิดไปเองอีกแล้วนะ ว่าแฟนไม่รักไม่ใส่ใจ เพราะบางครั้งเราสามารถสังเกตได้จากการกระทำเหล่านี้แหละ
แนะนำ
ความรัก


ความสัมพันธ์คู่รักความรักชีวิตคู่ผู้ชายชอบเสน่ห์ผู้หญิงนิสัยของคู่รัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้