18 นิยามเปรียบเปรยความรัก แท้จริงก็เหมือนกับสิ่งเหล่านี้


        "ความรัก" เป็นคำง่ายๆ ที่แฝงความหมายเอาไว้มากมาย หลายต่อหลายก็ยังไม่เข้าใจ แล้วก็ไม่รู้ว่าจะจำกัดความคำๆ นี้ด้วยอะไร ถ้าอย่างนั้น ลองนำความรักในแบบของคุณ มาเปรียบเปรยกับสิ่งใกล้ตัวของคุณดูสิ แล้วจะรู้ว่าแท้จริงแล้ว ความรักก็เหมือนกับสิ่งต่างๆ บนโลกนี้มากมายเลย วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมนิยามความรักที่นำมาเปรียบเปรยได้กับหลายๆ อย่างมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันค่า มาดูกันดีกว่าว่า ความรัก เหมือนกับอะไรบ้าง 1.ความรัก เหมือน พู่กัน แต่งแต้ม สีสันให้ลงตัว

2.ความรักก็เหมือนเทียนไข แรกๆ ก็มีไฟหลังๆ ไปก็มีน้ำตา 3.ความรักเหมือนต้นไม้ ต้องการคนเอาใจใส่ดูแล 4.ความรักก็เหมือนฟุตบอล หลายคนวิ่งตาม เเต่ใช่ว่าจะได้ครอบครอง 5.ความรักก็เหมือนอากาศ เหมือนไม่สำคัญ แต่ถ้าขาดมันก็ตาย 6.ความรักเหมือนสายลม ทำให้หนาวไปทั้งตัวและหัวใจ

7.ความรักเหมือนไฟ อบอุ่นแต่ก็พร้อมจะทำลาย 8.ความรักเหมือนฝน ที่ตกลงมาให้ชุ่มฉ่ำแต่นานไปก็ทำให้เราหนาว 9.ความรักก็เหมือนข้อสอบ พอไม่รู้คำตอบก็ชอบคิดไปเอง 10.ความรักเหมือนกระดาษ เริ่มต้นจากความว่างเปล่าแล้วค่อยมีเนื้อหา 11.ความรักเหมือนถ้ำ ที่ตอนแรกดูมืดๆ น่ากลัวแต่ถ้าเดินทางต่อไปจะพบว่ามันงดงาม 12.ความรักเหมือนโทรศัพท์มือถือ เบื่อรุ่นนี้ก็ต้องเปลี่ยนรุ่นใหม่ 13.ความรักเหมือนทับทิมกรอบ ข้างนอกสีชมพูสดใส แต่ข้างใน มีแต่แห้ว 14.ความรักเหมือนผีเสือ ยิ่งตามมันยิ่งหนีห่าง แต่ถ้าอยู่นิ่งๆก็จะบินมาหา

15.ความรักเหมือนช็อกโกแลต มีหวานมีขมปะปนกันไป 16.ความรักเหมือนดอกกุหลาบ สวยงามแต่หนามเพียบ 17.ความรักเหมือนทุเรียน มีอุปสรรคมากมาย แต่ถ้าผ่านมันไปได้ย่อมได้ลิ้มรสที่หอมหวาน 18."ความรักเหมือนหมากฝรั่ง" ตอนเคี้ยวแรกๆก็หวานดี แต่นานเข้าจืดสนิท แล้วความรักของคุณล่ะคะ เหมือนอะไร?
แนะนำ
ความรัก


คำถามตกหลุมรักแฟนที่ดีคุณสมบัติแฟนสเปคผู้ชายแฟนเก่าหนุ่มขี้อายคำถามที่อยากถามแฟนเก่าความรักผู้หญิงที่ดี

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้