7 วิธีสังเกต ผู้ชายรักจริงหรือแค่มาเกาะ!


จะรักใครต้องดูให้ดีนะคะสาวๆ บางทีไอ้คนที่เข้ามาเหมือนจะเป็นคนดีน่ะ มันก็เป็นเพียงภาพลวงตาที่เขาสร้างมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์จากเราเท่านั้นแหละ ผู้หญิงหลายคนอาจจะยังไม่รู้ตัว ว่าเราเป็นบ่อเงินบ่อทองต่อผู้ชายได้มากมาย ระวังว่าเขาจะเข้ามาหวังสบายแต่ไร้หัวใจ คนเหล่านี้น่ากลัวนะคะ เพราะฉะนั้นเรามาดูเพื่อหลีกหนีกันดีกว่า กับ 7 ข้อสังเกต ผู้ชายรักจริงหรือแค่มาเกาะ งานนี้มีตาสว่างแน่นอน 1.เขาคอยอ้อนให้คุณเป็นฝ่ายทำงานให้

ถ้าเป็นวันเรียน เขาจะทำงานอยู่กลุ่มเดียวกับคุณเสมอแล้วทำหน้าที่ออดอ้อนเทคแคร์ ให้คุณทำงานอยู่ฝ่ายเดียว หรือเขามักจะเอาการบ้านมาให้คุณทำเพราะเขาทำไม่เป็น ถ้าเป็นวัยที่โตหน่อยก็จะไม่ค่อยทำงานทำการ ให้คุณเป็นฝ่ายทำงานหนักคนเดียว 2.ไปไหนมาไหนด้วยกัน เขาไม่ค่อยควักเงินเอง ชอบที่จะไปเที่ยวไปกินข้าวหรือช้อปปิ้งด้วยกัน เวลาเขาอยากจะซื้ออะไรเขาจะชวนคุณไปด้วยเสมอ พอถึงเวลาจ่ายก็จะสโลว์แบบสุดๆ ค่อยๆ ควักเงินอย่างเนิบนาบ แล้วคุณก็จะต้องจ่ายให้ก่อน แล้วถามว่าได้เงินคืนไหม ก็ไม่

3.เขาไม่ช่วยคุณแก้ปัญหาอะไรเลย เวลาเรามีปัญหา มาขอความช่วยเหลือ เขาจะผลัดวันประกันพรุ่ง เดี๋ยวค่อยช่วย เดี๋ยวค่อยทำ รอนั่นรอนี่ก่อน ใจเย็นแบบสุดๆ จนสุดท้าย คนที่ต้องแก้ปัญหาก็คือตัวของคุณเองนั่นแหละ 4.เขาให้คุณจ่ายของที่เขาอยากได้โดยอ้างว่าเป็นของๆเราทั้งคู่ เวลาไปช้อปปิ้งข้าวของเครื่องใช้ที่เกี่ยวกับตัวเขา เขาจะพูดเหมือนกับว่าเป็นของๆ เรา เหมือนว่าคุณได้ประโยชน์จากสิ่งนี้แบบสุดๆ จนคุณใจอ่อนแล้วต้องซื้อ สุดท้ายคนที่ใช้ประโยชน์จากมันก็คือเขาคนเดียว แต่กลับให้เราจ่ายซะงั้น 5.เขามักจะให้คุณเป็นฝ่ายโทรหา เพราะกลัวเปลืองค่าโทรศัพท์ เขาจะขี้เหนียวกับคุณแบบสุดๆ เวลามีเรื่องจะคุยก็จะยิงให้คุณโทรกลับ คุยนานๆ โดยไม่สนค่าโทรศัพท์ของคุณเลยแม้แต่น้อย เดี๋ยวนี้มีโทรผ่านแอพพลิเคชั่น เขาก็จะใช้แต่มันโทรหาคุณ จนบางที่คุณก็คุยกันไม่รู้เรื่องเพราะสัญญาณเน็ตขาดหาย สุดท้ายคุณก็ตัดรำคาญด้วยการโทรจริงกลับไปอยู่ดี 6.เขามักให้คุณช่วยติดต่อคอนเนคชั่นให้ ถ้าคุณเป็นคนที่มีคนรู้จักเยอะ สังคมกว้าง เขาก็มักจะแสวงหาผลประโยชน์จากตรงนี้ เขาจะให้คุณช่วยติดต่อคนรู้จักเพื่อช่วยเรื่องของเขาอยู่บ่อยๆ ยิ่งถ้าคุณช่วยฝากงานฝากการให้เขาได้ เขาก็จะยิ่งตัวติดคุณ ไม่ยอมไปไหนเลยทีเดียว

7.มาหาเราในยามทุกข์ แต่พอมีสุขแล้วหายต๋อม ขอนี้ชี้ชัดสุดๆ เวลาเดือดร้อนมีปัญหา บีบน้ำตามากอดเราตลอด พอชีวิตสุขสบาย ไปได้ไกลมากขึ้นก็เฉดหัวส่ง ลืมความดีทุกอย่างที่เราเคยทำให้ หายไปเสพสุขกับคนอื่น หึ้มมม คนอย่างนี้มันน่านัก! ถ้าคุณโชคร้ายเจอผู้ชายประเภทเหล่านี้แล้วล่ะก็ ถอยออกมาตอนนี้ยังทัน อย่าปล่อยให้เขามาสูบเลือดสูบเนื้อเราจนหมดตัว เอาเวลาไปอยู่กับคนที่รักจริงดีกว่าเยอะ
แนะนำ
ความรัก


คนรักคู่ครองความรักออกเดทดูแลตัวเองLadyFristความรักคู่ชีวิตความสัมพันธ์ความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้