คุณชอบจูบแบบไหน? 6 ประเภทของการ ''จูบ'' ที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน!!


"การจูบ" ถือเป็นการแสดงความรักต่อกันที่สำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่แนบชิดต่อคู่รักแล้วเนี่ย การจูบ ยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกาย และช่วยให้อายุยืนยาวได้อีกด้วย แต่เพื่อนๆ รู้กันมั้ยเอ่ย ว่าการจูบน่ะ มีหลักๆ ถึง 6 ประเภทด้วยกันเลยนะ ใช่ว่าจะเป็นเพียงการเอาริมฝีปากมาบดๆ กันซะเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าคุณอยากจะเป็นนักจูบที่ดีนั้น คุณต้องมารู้จักการจูบให้ครบทุกแบบค่า วันนี้ GangBeauty เอามาให้ชมกันแล้ว มาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนกันบ้าง 1.จูบแบบจูจุ๊บ (Lip Kiss)

คือการจูบแบบใสๆ กุ๊กกิ๊กวัยรุ่นมากๆ นั่นคือการเอาริมฝีปากมาแตะกันเบาๆ เท่านั้น ซึ่งการจูบแบบนี้จะทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกสดใส เหมือนเพิ่งจีบกันใหม่ๆ ก็ไม่ปาน 2.จูบแบบดูดริมฝีปาก  (Lip Sucking Kiss) มันคือการจูบแบบดูดจ๊วบๆ ที่ริมฝีปากของอีกฝ่าย เน้นที่ริมฝีปากล่าง การจูบแบบนี้ จะทำให้คู่ของคุณรู้สึกสนุกและมีสีสันในการจูบมากขึ้น แต่ระวังจะดูดแรงเกินไป เพราะนั่งอาจจะทำให้เขาเจ็บได้

3.จูบแบบตอดริมฝีปาก (Nip Kiss) การตอด ขบ เม้ม ด้วยริมฝีปากของคุณอย่างเบาๆ ช้าๆ เหมือนปลาตัวน้อยที่ตอดดุ๊บๆ ความนุ่มนวล ใส่ใจ และต่อเนื่องจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดี แต่ต้องระวังว่าจะทำแรงไปจนเกิดแผลด้วยล่ะ 4.จูบแบบค่อยๆ ชิมรสปาก (Lip Tease Kiss) การจูบแบบนี้ จะให้ความรู้สึกที่ยั่วยวนอีกฝ่ายมากๆ ช่วยสร้างความเสียวซ่านได้เป็นอย่างดี เริ่มชิมที่ริมฝีปากแล้วค่อยๆ รุกไล่เข้าไปชิมรสด้านใน รับรองว่าเขาระทวยรวยรินแน่นอน 5.จูบแสดงความเป็นเจ้าของ (Proprietary Kiss) เขาเรียกจูบแบบนี้ว่า จูบลิขสิทธิ์ คือคุณสามารถแสดงความเป็นเจ้าของได้เต็มที่ด้วยจูบเดียว เป็นจูบหนักๆ ดังจ๊วบ! ไปหนึ่งที เหมือนเป็นการประทับตรา ว่าคนนี้ของฉันนะ ใครห้ามยุ่ง คนส่วนมากมักเอาไว้ทำกันต่อหน้าคนอื่น เป็นการแสดงความความหึงหวงได้อีกทาง

6.จูบแบบแลกลิ้น (French Kiss, Suol Kiss, Tongue Kiss) French Kiss หรือจูบแบบฝรั่งเศส เป็นการจูบที่ต้องใช้ลิ้นให้เกิดประโยชน์มากที่สุด การตวัดปลายลิ้นไปมาภายในปากจะทำให้ความวาบหวิวเกิดขึ้นระหว่างคุณและคู่รัก การใช้ลิ้นค่อยๆ เปิดปากคู่รักของคุณ อารมณ์ของทั้งคุณและคนรักจะเพิ่มขึ้นแน่นอน การจูบแบบนี้จะให้ความรู้สึกที่ดูดดื่ม เคลิบเคลิ้มมากๆ แต่ก็ต้องระวังเรื่องกลิ่นปากมากเช่นกัน และนี่ก็คือการจูบในรูปแบบต่างๆ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ชอบแบบไหนก็ลองเอาไปเลือกใช้กันนะจ๊ะ เพื่อรักที่แน่นแฟ้นมากกว่าเดิม ^^
แนะนำ
ความรัก


ความรักแสดงความรักคนมีคู่คู่รักพูดคำว่ารักความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้