6 วิธีอ่อยผู้ชายอย่างมีชั้นเชิง ทำให้เขาตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว!!


     ไหนใครโสดอยู่บ้าง? รู้สึกเหงาเปล่าเปลี่ยวหัวใจกันมั้ย แถมเวลาจะจีบใครก็ไม่กล้าเพราะกลัวเขาไม่เล่นด้วย.. งั้นมาเอาทริคเด็ดอ่อยผู้ชายวันนี้ไปเลย เพราะ GangBeauty ได้เสาะหามาไว้ให้สาว ๆ ได้หยิบไปใช้กันแล้ว ต่อไปนี้คนไหนยังโสด ๆ อยู่ ก็จะได้กลายเป็นคนมีคู่สักที 1. อย่าบอกเรื่องส่วนตัวให้เขาฟังหมด

     เพราะมันจะกลายเป็นว่าคุณไม่น่าค้นหา คุณควรเล่าเรื่องส่วนในแง่มุมที่อยากให้เขารับรู้จริง ๆ เท่านั้น เพื่อเพิ่มอัตราความน่าหลงใหลให้กับตัวเอง

2. อย่าลุกลี้ลุกลน ทำให้เขารู้สึกว่าคุณชอบเขา

     รู้ว่าชอบเขาแต่อย่าแสดงอาการมากไป เพราะคนส่วนใหญ่ที่รู้ว่าใครชอบตัวเอง มักจะรู้สึกว่าถือไพ่เหนือกว่า แล้วความรู้สึกที่เขามีกับคุณก็จะเปลี่ยนไปทันที ดังนั้นนิ่ง ๆ ช้า ๆ อย่าเร่งรีบ

3. ตอบช้า ๆ หายเป็นพัก ๆ

     เวลาแชทคุณไม่ควรจะรีบตอบมากเกินไป แต่ต้องรู้จักเว้นระยะห่างให้ความคิดถึงทำงานบ้าง อย่าทำให้เขารู้สึกว่าคุณคลั่งไคล้เขาเกินเหตุ

4. อย่าจิกเขาเกินไป

     เพราะคนส่วนใหญ่ไม่ชอบให้ใครมาจิกทั้งนั้น มันรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง และถูกผูกมัดตั้งแต่ตอนจีบกัน ฉะนั้นทำให้เขากลายเป็นคนโหยหาคุณจะดีกว่า

5. หยอดคำหวานบางเวลา

     ต้องรู้จักช่องในการหยอดคำหวาน หรือประโยคที่คิดตามได้หลายแง่มุม ซึ่งจะช่วยให้เขารู้สึกว่าคุณมีอะไรให้น่าคุย และสนทนากันอย่างไม่น่าเบื่อ

6. สัมผัสช่วยได้

     ถึงคุณจะเป็นคนขี้อาย แต่ก็ต้องท่องไว้ว่า "ด้านได้อายอด" เพราะฉะนั้นต้องหัดเป็นฝ่ายรุกซะบ้าง รู้จักสัมผัสตัวเขาอย่างเบาบาง เช่น ต้นแขน หัวไหล่ หรือท้ายทอย มันจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณกำลังเทคแคร์อยู่

     สำหรับสาวโสดอย่าลืมเอาวิธีนี้ไปปรับใช้กันนะ จะได้เปลี่ยนจากโหมดคนเหงา มาเป็นคนมีคู่ชูชื่นอย่างคนอื่นเขาสักทีเนอะ
แนะนำ
ความรัก


ข้อพิสูจน์รักแท้รักแท้คนรักจริงคู่รักคนจริงใจความรักความรักความรู้สึกแฟนเก่า

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้