เช็ก!! 5 สัญญาณปิ๊ง! ดูยังไงว่า ''ผู้ชาย'' มีใจให้เรา!!


                       เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องมีเซ้นท์เกี่ยวกับเรื่องความรัก และเซ้นท์ของผู้หญิงนี่แรงนะบอกเลย แต่บางเรื่อง บางที บางจังหวะคุณอาจจะไม่รู้ตัว โดยเฉพาะเวลาที่มีใครสักคนมาแอบชอบเราหรือผู้ชายคนนั้นกำลังมีใจให้เรา แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ตัว หรือ คุณอาจจะยังไม่แน่ใจว่าเค้ามีใจให้เราจริงหรอ ใครกำลังตกอยู่ในเหตุการณ์แบบนี้อยู่ลองดูนะค่ะ วันนี้ gangbeautyรวบรวมสัญญาณปิ๊งรักของหนุ่มๆ มาเช้กกันดูดีกว่า 5 สัญญาณปิ๊ง! ดูยังไงว่าผู้ชายมีใจให้!!ภาพจาก  www.pinterest.com

1.เขาคอยแอบมองคุณตอนเผลอ

ลองสังเกตดูก็ได้ว่า เวลาคุณหันหน้าไปหาเขา คุณมักจะเจอสายตาของเขากำลังจ้องคุณอยู่แล้ว หรือบางทีเขาจะทำหน้าไม่ถูก แล้วรีบหลบสายตาทันทีด้วยความเคอะเขินแต่กรณีนี้ต้องเกิดขึ้นบ่อยๆ นะคะ ถึงจะมั่นใจได้ว่าไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ และผู้ชายฝากมาเตือนอีกอย่างหนึ่งว่า การที่คุณเห็นเขามองคุณด้วยสายตาหวานหยด พร้อมรอยยิ้มกรุ้มกริ่มนิดๆ อาจจะไม่ได้แปลว่าเขาชอบคุณก็ได้นะ บางทีเขาแค่อยากบริหารเสน่ห์เฉยๆ

ภาพจาก  www.pinterest.com

2.เขาโดนเพื่อนแซวเวลาเจอคุณ

คุณลองสังเกตกลุ่มเพื่อนของผู้ชายคนนั้นไว้ให้ดี เมื่อไหร่ที่คุณเดินผ่านเขากับกลุ่มเพื่อนๆ ของเขา เมื่อนั้นคุณจะได้ยินเสียงหนุ่มๆ แซวกัน ทีนี้ก็เป็นอันรู้กันว่า เขาชอบคุณอยู่แน่ๆ แต่ถ้าคุณเดินผ่าน แล้วกลุ่มเพื่อนเขาเงียบกริบ ก็อาจจะตีความได้สองอย่าง คือ หนึ่ง เขาไม่คิดอะไรกับคุณเลย หรือ สอง ใครคนนั้นจะแอบชอบคุณแบบเงียบๆ โดยไม่บอกให้เพื่อนรู้ก็เป็นไปได้

ภาพจาก  www.pinterest.com

3.เขาพาตัวเองมาเจอคุณบ่อยๆ

เมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกว่า เขาคนนั้นผ่านไปมาให้คุณเห็นบ่อยๆ หรือเข้ามาวนเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันจนคุณสังเกตได้ว่า ช่วงนี้เจอเขาบ่อยเหลือเกิน ไม่ว่าจะเดินไปไหนหรือทำอะไรเมื่อนั้นให้คุณรู้ไว้เลยว่า เหตุการณ์ทั้งหมดทั้งมวลนั้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรอกค่ะ มันเป็นความตั้งใจของเขาที่พาตัวเองมาให้คุณเจอบ่อยๆ ต่างหากล่ะ

ภาพจาก  www.pinterest.com

4.เขาหาโอกาสสัมผัสคุณเล็กน้อย

เขาคนนั้นมักจะบังเอิญถูกเนื้อต้องตัวคุณบ่อยๆ เช่น ขณะเดินไปด้วยกัน หรือนั่งใกล้กัน แขนของเขามักจะเหวี่ยงมาโดนแขนคุณโดยบังเอิญ แอบกระซิบบอกสาวๆ นิดนึงว่า ผู้ชายเขาก็มีวิธีเช็กอาการมีใจให้ของเราเหมือนกันนะ คือ ถ้าเขาเห็นว่าคุณไม่รังเกียจที่จะถูกเนื้อต้องตัวเขา ไม่ได้แสดงอาการชักแขนกลับทันทีที่เขาเผลอโดนตัว นั่นก็แปลว่า คุณเองก็แอบมีใจให้เขาเหมือนกัน

ภาพจาก  pixabay.com

5.เขาชอบแหย่คุณบ่อยๆ

ผู้ชายขี้เล่นหลายคน มักจะชอบแหย่ ชอบแกล้ง ชอบแซวผู้หญิงที่ตัวเองชอบ แต่สัญญาณข้อนี้ต้องดูดีๆ หน่อยนะคะ เพราะเวลาที่เราชอบใคร เรามักจะตีความเข้าข้างตัวเองเสมอ บางทีผู้ชายคนนั้นเขาอาจจะแค่เป็นคนเฟรนด์ลี่ที่ชอบแหย่ ชอบหยอดทุกคนเพื่อความสนุกก็ได้ ทางที่ดีคุณต้องลองสังเกตว่า เขาทำอย่างนี้กับทุกคนหรือเปล่า ถ้าทำกับคุณเพียงคนเดียว ก็เป็นไปได้ว่าเขากำลังสนใจคุณอยู่
แนะนำ
ความรัก


ความรักรักเดียวใจเดียวความสัมพันธ์ชีวิตคู่คู่รักฮอร์โมนส์ความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้